Home Sơn Nhà Thợ Sơn Nhà Quận 10

Thợ Sơn Nhà Quận 10

by Thanh Tuyết

Gần nay địa bàn Quận 10 Hồ Chí Minh có sự thay đổi nhanh chóng về cơ sở hạ tầng, cũng dễ hiểu vì khu này mật độ dân cư đang ngày càng đông đúc hơn. Và để có thể giữ cho công trình nhà cửa luôn được ở trạng thái mới mẻ và bền lâu thì việc bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên là việc làm rất cần thiết.

Nếu quý khách đang ở Quận 10 và muốn sơn / sửa lại nhà như mới để ở, cho thuê hoặc đơn giản là chuẩn cho sự kiện mở tiệc, lễ cưới,… thì nên tìm đến những đơn vị có uy tín trong nhiều năm trên địa bàn Quận 10 như thợ sơn nhà quận 10 Xây Dựng Thanh Tuyết.

xaydungthanhtuyet Với Tuổi đời hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã thi công hoàn thiện hơn 760 căn nhà, và hơn 140 shop, văn phòng,… lớn nhỏ ở nơi đây. Bạn sẽ hài lòng với chất lượng về lâu dài và giá thành mà chúng tôi đưa ra.

Dịch vụ thợ sơn nhà quận 10 trọn gói

Các bạn đang có nhu cầu sơn nhà nhưng không biết về tiền công, định mức chung và khi đi tham khảo thì các bạn thấy có những đơn vị nhận sơn nhà chỉ với 7 nghìn, nhưng có những đơn vị nhận sơn nhà với giá 20 nghìn, mới nghe qua thì có lẽ các bạn sẽ thấy giật mình vì mức độ chênh lệch này. Vì lý do trên mà sau đây tôi sẽ phân tích giúp các bạn hiểu đôi chút về giá công sơn hiện nay như thế nào là vừa phải:

Thợ Sơn Nhà Quận 10 Uy Tín

Thợ Sơn Nhà Quận 10 Uy Tín

 Công đoạn lăn sơn tường mới:

Ở công đoạn này thì người lăn sơn sẽ phải thực hiện các bước: [ đánh giấy giáp => sơn lót => quét góc sơn lót => sơn 2 lớp Màu ], và đây là công đoạn sơn dành cho những bức tường không bả matit. Với công đoạn này hiện nay các bạn có thể thuê với mức giá khoảng 12.000/m2

2/ Công đoạn lăn sơn tường cũ ( sơn lại nhà ):

Ở công đoạn này thì người thợ sẽ giảm bớt đi được chi phí nhân công do công đoạn đánh giáp tường sẽ không còn vất vả như lúc sơn lần đầu, hay khi lăn sơn cũng nhanh hơn do bề mặt tường không bị rít và hiệu suất tính trung bình trên đầu thợ cũng nhanh hơn. Vì vậy, nếu bề mặt tường nhà bạn không bị bong tróc hay ố mốc nhiều, thì bạn có thể thuê thợ với mức giá 10.000/m2 (tường cũ sơn lại)

=> Như trên chúng tôi chỉ đưa ra định mức mà các bạn có thể thuê được thợ, còn cụ thể thì phải tùy thuộc vào bề mặt tường nhà bạn có bị hư hỏng nhiều hay không, khi sơn lại nhà, đồ đạc trong nhà có mất nhiều công vận chuyển dê dịch hay không mà mức giá sẽ có sự khác biệt đôi chút. Và dưới đây các bạn có thể tham khảo bảng báo giá sơn nhà sau đây của chúng tôi:

Mời quý khách tham khảo bảng giá bên dưới:

Bảng Giá Thợ Sơn Nhà Quận 10

Bảng Giá Thợ Sơn Nhà Quận 10

Chú ý : Bảng Giá bên trên này chỉ để tham khảo, vì lý do vật liệu và nhân công có thể tăng / giảm theo thời điểm trong năm.

bảng giá thợ sơn nhà quận 10

bảng giá thợ sơn nhà quận 10

 

Vì Sao Phải Sơn Lại Nhà từ 5 năm trở lên

Đây là khoảng thời gian mà một chung cư tới thời hạn cần sơn lại mặt ngoài / trong. Vì cứ mỗi chu kỳ của sơn nước thì khoảng 5 năm chúng ta buộc phải thay cho chung cư một lớp sơn mới để bảo đảm chất lượng và vẻ đẹp của tòa nhà còn tươi mới. Đối với chung cư sau 5 năm thì đây là thời gian tường của chung cư bắt đầu xuất hiện các vết nứt chân chim, khe nứt giữa tường với đà bê tông, giữa cạnh cửa sổ với đà…

Những khe nứt này sẽ chặn dòng nước khiến nước mưa thẩm thấu vào bên trong tường làm bong tróc các mảng sơn và gây nên nấm mốc. Đồng thời sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nước mưa thấm vào tường để phá hủy kết cấu bên trong tường, thậm chí còn có thể làm hư hỏng thiết bị nội thất âm bên trong tòa nhà, gây nên những thiệt hại lớn đáng kể, màu sơn thì bị ố, bị nấm mốc, bạt màu sơn, các cạnh cửa sổ bị bung các silicon khi mưa gây sẽ bị đọng nước và thấm vào các căn hộ,…

Dịch vụ sơn nhà quận 10 đảm bảo uy tín

Thợ Sơn Nhà Quận 10

Thợ Sơn Nhà Quận 10 chuyên nghiệp

Đến với dịch vụ thợ sơn nhà quận 10 của Xây Dựng Thanh Tuyết, không những khách hàng được sơn nhà đẹp hết ý theo yêu cầu. Mà Xây Dựng Thanh Tuyết cam kết bảo hành dài hạn, với dịch vụ thợ sơn nhà tại quận 10 uy tín chất lượng cao.

Các bước cơ bản của việc sơn nhà:

Bước 1 : Vệ sinh bề mặt
Bước 2: Thi công sơn chống thấm
Bước 3: Bả mastic
Bước 4: Lăn sơn lót kháng kiềm
Bước 5: Lăn lớp sơn màu thứ nhất
Bước 6: Lăn lớp sơn màu thứ hai.

Cam kết:

-Màu Sơn Đúng như Yêu Cầu đã Thỏa Thuận
-Giá đúng theo hợp đồng
-Loại Sơn Chính Hãng, Loại sơn được tin dùng trên thế giới và việt nam.
-Bảo hành trên 5 năm sơn lại, 10 – 15 năm sơn bả tít mới
-Đến với dịch vụ sơn nhà Xây Dựng Thanh Tuyết, không những quý khách được sơn nhà đẹp như yêu cầu. Mà còn được cam kết bảo hành theo năm, với dịch vụ thợ sơn – nhà tại quận 10 uy tín chất lượng.

Dịch vụ thợ sơn nhà quận 10 của chúng tôi gồm các hạng mục

Thợ Sơn Nhà Quận 10

Thợ Sơn Nhà Quận 10

– Sơn và sửa nhà tập thể, nhà gia đình , văn phòng và  nhà chung cư,…
– Sơn và sửa nhà tại các khu vực, nhận sơn phòng ngủ phong thủy theo yêu cầu.
– Sơn  và sửa nhà chung cư nhanh, dịch vụ sơn nhà sạch đẹp, gọn gàng nhất,..
– Cung cấp đầy đủ các màu sơn nhà, trang trí hợp lý với các màu sơn thích hợp nhất.
nhận sơn sửa nhà, thợ lăn sơn tường nhà, sơn trần thạch cao, nội thất trong và ngoài nhà đẹp phù hợp nhất.
Dịch vụ sơn nhà đẹp quận 10, Sơn Nhà Giá rẻ – Nhà đẹp

Quy trình tiếp nhận sơn nhà tại quận 10

Bước 1. Quý khách vui lòng gọi ngay cho chúng tôi qua HOTLINE 08888.29.373 . Nhân viên sẽ trực tiếp lắng nghe về những yêu cầu từ quý khách và Họ sẽ nhanh chóng tư vấn trả lời và giải đáp những thắc mắc của khách hàng tận tình, vui vẻ.

Bước 2. Điều chuyên viên kỹ thuật đến khảo sát công trình, trao đổi và tham khảo ý kiến thi công sơn nhà của quý khách. Đưa ra những phương án thi công sơn nhà khả thi mà hiệu quả tốt nhất, đẹp nhất và phù hợp nhất cho ngôi nhà của quý khách.

Bước 3. Khảo sát và Thống Kê bảng báo giá dịch vụ thợ sơn nhà quận 10.

Bước 4. Thoả thuận và kí kết hơp đồng với khách hàng khi đã chấp nhận

Bước 5. Lực chọn đội ngũ thợ sơn nhà quận 10 nhanh nhẹn đến ngay công trình và  tiến hành thi công sơn nhà.

Bước 6. Hoàn thành thi công.

Bước 7. Bàn giao công trình, khách hàng xem xét và đánh giá.

Bước 8. Thực hiện chính sách bảo hành công trình nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng đúng như khách hàng thoả thuận.

Thợ Sơn Nhà Quận 10

Thợ Sơn Nhà Quận 10 – Thanh Tuyết

Vì sao nên chọn dịch vụ sơn nhà quận 10 của chúng tôi

Chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình, mang đến dịch vụ uy tín nhất về sơn nhà, tái tạo lại không gian của mọi công trình, biến không gian sống, sinh hoạt của mọi người tốt hơn.

Chúng tôi chỉ tuyển chọn, đào tạo đội ngũ thực hiện công việc giỏi nhất, luôn mang đến những phương pháp tốt nhất dựa trên kiến thức sâu rộng về công việc. Khách hàng luôn an tâm, đánh giá cao về số lượng lẫn chất lượng mà những gì công ty cung cấp.

Xây Dựng Thanh Tuyết luôn thực hiện công việc nhanh chóng, ngay khi vừa nhận được yêu cầu từ phía khách hàng. Sẽ có thợ chuyên nghiệp nhất, đến tận nơi để khảo sát và tư vấn trực tiếp cho khách hàng muốn thực hiện công việc.

Chúng tôi liên kết với nhiều doanh nghiệp cung cấp sơn nổi tiếng, chất lượng nhất hiện nay. Toàn bộ các công trình luôn đảm bảo đạt được chất lượng 100%, sở hữu độ bền cao, an toàn cho cả người thực hiện lẫn người sử dụng..

Công Ty chúng tôi luôn luôn cam kết khảo sát và báo đúng giá nhất, giá hợp lí nhất đối với mọi công trình sơn nhà quận 10. Đảm bảo sử dụng những màu sơn chất lượng, bền màu không phai nhanh theo tháng… Khách hàng hài lòng 100% chúng tôi mới nhận chi phí. Và thực hiện chính sách bảo hành công trình sơn lâu dài tuỳ vào loại sơn mà quý khách yêu cầu.

Liên Hệ Với Xây Dựng Thanh Tuyết

Địa Chỉ : 606/46/6 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

☎️ : 08888.29.373

? : xaydungthanhthanhtuyet@gmail.com

? : xaydungthanhtuyet.com

Xem thêm : Dịch vụ thợ sơn nhà quận 9 chất lượng uy tín giá rẻ

Related Posts

Bạn cần hỗ trợ?