Home Windows Tải Office 2019 Pro Plus – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Tải Office 2019 Pro Plus – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

by admin

Office 2019 Professional hay còn gọi tắt là Office 2019 Pro Plus đầu tiên vừa qua mới được Microsoft tung ra thị trường cho tín đồ Mac và Windows . Sau khi phát hành, người dùng sử dụng phiên version Office 2019 Preview (version sử dụng thử). Office 2019 tiên tiến nhất này là phiên version tiếp theo trước việc hợp lí của Office 2019 Pro Plus có những những ứng dụng như: Word, Excel, Project, Outlook, PowerPoint, Skype for Business, Access, Publisher, cuối cùng là Visio. Bạn hãy tải Office 2019 Pro Plus và thiết đặt ngay luôn luôn nhé để thừa hưởng những tính năng tiên tiến, tiên tiến nhất của Microsoft này nhé – mình với để liên kết tải dưới đó ^^

Office 2019 với một trong những mỗi thay đổi thiên về trải nghiệm người dùng nhiều không chỉ có thế, về giao diện và tính năng của những ứng dụng trong bộ MC 2019 pro plus này chưa có nhiều thay đổi lắm. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm cho các bạn trong phần 2 nhé^^.

2. Những Thay Đổi với Trong Bộ Office 2019 Professional Plus là gì?

Mình với đọc qua một trong những mỗi nội dung bài viết của một trong những mỗi trang khoa học như: tinh xảo, Genk và Ictnews. Thì Office 2019 được thừa hưởng một trong những mỗi tính năng nổi nhảy cũng như mới của bộ Office 365 Pro Plus chuyên sử dụng cho những doanh nghiệp. + Khác với Office 365 Pro Plus phải trả tiền ảo hàng tháng, thì so với Office 2019 pro plus bạn chỉ việc mua key version quyền của Microsoft tương tự những version Office 2013, Office 2010, Office 2007 hay trước đó.

+ Không chỉ có thế Office 2019 sẽ ko được thay đổi những tính năng mới như Office 365 mà chỉ với thay đổi những version vá lỗ hổng bảo mật.

+ Tư vấn giao diện Dark Theme phù thích hợp với sở trường của một trong những mỗi bạn hay coder tránh việc mỏi mắt lúc thao tác vào đêm tối.

+ So với Word: Microsoft mang tới cơ chế focus mode, bộ dịch thuật mới, thêm một trong những mỗi dạng biểu đồ và tăng cấp kỹ năng truy nhập.

+ Với PowerPoint: đã được bác Bill cháp vá thay đổi thêm nhiều hiệu ứng, tính năng phân tích tài liệu mới. tư vấn thêm việc chèn hình vector (SVG) và hình Hình ảnh ảo diệu xuất ra dạng video 4K.

+ Về Excel thì với thêm những tính năng mới của PowerPivot được update thêm nhiều biểu đồ mới, version đồ 2 chiều và được hiển thị theo dòng thời hạn.

+ Và một trong những mỗi tính năng mê hoặc khác ( mình chưa tìm hiểu được hết^^)

À mà nè! Office 2019 Professional ko tương thích với những bạn chung thành với windows 7 hay win 8.một đâu nhé! Vì bạn office lần này chỉ tương thích với window 10. Vậy nên nếu bạn nào muốn sử dụng phiên version Office tiên tiến nhất này thì mạnh dạn update lên window 10 nhé.

 

3. Hướng Dẫn cài đặt Office 2019 Pro Plus

So với những phiên version Office trước việc thiết đặt của Office 2019 trình làng tự động trọn vẹn, bạn chỉ việc nhấp chuột lựa tậu một phiên bản 32 bit hay 64 bit, sau đó hệ thống sẽ tự động cài đặt phần mềm giúp bạn. Cũng giống như những bài hướng dẫn trước, lần này mình cũng hướng dẫn qua cho những bạn một chút vậy.

Tải-Office-2019-Pro-Plus-Hướng-dẫn-active-office-2019-bản-quyền-2 (1)
Tải-Office-2019-Pro-Plus-Hướng-dẫn-active-office-2019-bản-quyền-2 (1)
  • Sau lúc tải theo liên kết tải mình để ở phần trên, bạn sử dụng winrar giải nén ra. Ta sẽ được những thư mục như hình dưới (à! mình với update thêm file Code Activate Office 2019.txt Trong số đó nữa nhé nhé!). Sau đó bạn mở thư mục Office 2019 lên
  • Chọn phiên version Office 2019 x86 bit hay Office 2019 x64 bit tùy thuộc vào nền tảng sử dụng mà bạn đang sử dụng mà lựa tậu cho thích hợp, rồi nhấp chuột đúp chuột vào đó.
  • Bước tiếp theo, bạn chỉ việc pha tách trà hay ly cà phê ngồi mong đợi Office tự động thiết đặt cho bạn nhé, thời hạn cũng khoảng vài phút gì đó.
  • Sau đó bạn nhấp chuột vào Close để hoàn tất quy trình thiết đặt. Rồi mở Power Point , Word hay Excel lên để trải nghiệm xem nhé.
Tải-Office-2019-Pro-Plus-Hướng-dẫn-active-office-2019-bản-quyền-2 (1)
Tải-Office-2019-Pro-Plus-Hướng-dẫn-active-office-2019-bản-quyền-2 (1)

5. Hướng Dẫn Kích Hoạt office 2019 bản quyềnan toàn

Cũng tương tự những version Office khác thì Office 2019 cho bạn sử dụng thử 30 ngày (mình nhớ là thế^^). Qua thời hạn này những bạn sẽ ko thể thao tác tiếp với những ứng dụng Trong số đó được nữa, mà khuyến nghị bạn phải kích hoạt bản quyền cho nó. Nếu bạn với điều kiện thì nên mua lấy một key version quyền Office 2019 xịn từ Microsoft. Nếu nghèo như mình thì những bạn với thể áp dụng 2 cách kích hoạt version quyền sau, mà ko phải sử dụng những tool gì cả.

1. Sử Dụng Office 2019 key Để Kích Hoạt version Quyền

  • Key Office Professional Plus 2019:   NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKP

đấy là key kích hoạt sử dụng thử được sử dụng 6 tháng tới đầu tháng năm sau (tức tháng một – 2019), mình cũng ko rõ key này với giới hạn số lượt kích hoạt ko nữ[email protected]@. Nếu bạn ko thể activate được thì hãy chuyển sang cách kích hoạt tiếp theo này nhé.

2. Sử Dụng Patch Kích Hoạt Office 2019 cmd

Lệnh Patch để active Office 2019 này mình để ở fle “Code Activate Office 2019.txt” trong liên kết thiết đặt trên.

Trước tiên bạn phải mở Cmd với quyền quản trị Admin, cách làm – bạn mở Start của Win 10 lên, điền cmd vào ô tìm tìm, chuột phải tậu Run as administrator (bạn với thể theo dõi cách làmnhư hình dưới).

Sau lúc giao diện CMD hiện ra, bạn hãy copy toàn bộ code vào nhé và mong đợi kết quả thôi. Sau đó bạn mở Word 2019 để xem Office đã đầu tiên được kích hoạt chưa nhé.

** Yêu cầu:

+ Cách kích hoạt này yêu cầu phải với Internet để kết nối tới server KMS

+ Đây ko phải là mà là cách kích hoạt hợp pháp đã được Microsoft cho phép.

+ Đấy là cách kích hoạt tùy thuộc vào KMS nên cũng chỉ được sử dụng 180 ngày, sau khoảng thời hạn này bạn với thể làm lại những bước trên.

=======================

Nếu bạn với thắc mắc hay cần trợ giúp gì đừng ngần ngại để lại comment phía dưới nhé. Nếu với thể giúp được mình sẽ tư vấn những bạn.

3. Download office 2019 professional plus link Google Drive

Mình sẽ trình làng cho những bạn liên kết tải Office 2019 Professional Plus (phiên bản đắt tiền đầy đủ full nhất) với liên kết tải véc tơ vận tốc tức thời cao Google Drive. và với file “Code Activate Office 2019” sẽ hỗ trợ bạn kích hoạt office 2019 bản quyền (mình sẽ hướng dẫn ở phía dưới). File thiết đặt này mình đã tải trực tiếp từ Microsoft với tên là “ProPlus2019Retail.img“, mình đã giải nén và trả sang định dạng .Rar cho những bạn dễ sử dụng. Các bạn hãy tải tại liên kết phía dưới này nhé. Ở đây mình phân chia ra làm 2 version chính trực tuyến và Offline. Hiện tại có hai cách tải office 2019

  • Với version Offline dung tích cũng tương đối là nặng (3.2GB) do file thiết đặt này là sự việc phối hợp của version 86 bit (x86) và 64 bit (x64)
  • Còn so với version trực tuyến thì nhẹ hơn, 7.3MB cho phiên version 64 bit và 5MB cho version 32 bit.

Nguồn tham khảo từ Internet

Related Posts

Hotline: 097.3021.033
Chat Zalo
Gọi điện ngay