Nâng cấp nhà ở tại Hoàng Mai Hà Nội

//Nâng cấp nhà ở tại Hoàng Mai Hà Nội

Bạn có tin được không? “Không cần đập đi xây lại” bạn vẫn có thể có một ngôi nhà mới mẻ và hiện đại nhờ sự thông minh và khéo léo của đội thợ nâng cấp nhà ở tại Hoàng Mai của Xây dựng Thành Tuyết – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ nâng cấp nhà ở, làm mới nhà ở với nhiều năm kinh nghiệm đã thi công nhiều công trình ở Hà Nội (quận Thanh Xuân, Hà Đông, Cầu Giấy..). Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị thi công dẫn đầu về dịch vụ nâng cấp nhà ở, và giành được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Xem thêm: Sửa nhà cấp 4 thành nhà lầu tại Hà Nội

Nâng cấp nhà ở tại Hoàng Mai – sự “lột xác” cho ngôi nhà của bạn

Bạn hãy quan sát bức hình bên dưới và sẽ thấy sự khác biệt quá lớn trước và sau phải không?

Nâng cấp nhà ở tại Hoàng Mai - trước và sau

Nâng cấp nhà ở tại Hoàng Mai – trước và sau

Nhìn vào ngôi nhà mới hiện đại, sáng sủa bên phải chắc bạn sẽ không tưởng tượng ra nó từng là một ngôi nhà đơn sơ, cũ kỹ.

Nhờ vào đội thợ nâng cấp nhà ở tại Hoàng Mai đã biến từ một ngôi nhà cũ đã trông đẹp hơn rất nhiều khi được sơn lại, và sửa hệ thống cửa. Cửa chính lớn hơn và cửa sỏ thu hẹp lại tạo ra vẻ hiện đại, mới mẻ, thông thoáng đón được nhiều không khí và ánh nắng tự nhiên khác biệt với vẻ cũ kỹ, cổ điện của ngôi nhà cũ trước đó. Chắc hẳn bạn sẽ muốn trở về ngôi nhà của mình ngay khi xong việc.

Nâng cấp nhà ở tại Hoàng Mai bao gồm những hạng mục gì?

Nhờ  vào sự tin tưởng và nhu cầu khách hàng nên đội ngũ nhân viên của chúng tôi hoạt động bao phủ toàn Hà Nội. Ở quận Hoàng Mai chúng tôi đã thi công nhiều gói dịch vụ ở phường: Hoàng Liệt, Yên Sở, Vĩnh Hưng, Định Công, Đại Kim, Thịnh Liệt, Thanh Trì, Lĩnh Nam, Trần Phú, Mai Động, Tương Mai, Tân Mai, Giáp Bát, Hoàng Văn Thụ.

Các hạng mục nâng cấp nhà ở tại Hoàng Mai của chúng tôi rất đa dạng như: quét  vôi, sơn tường, làm lại cửa sắt, khung sắt, chuồng cọp, làm mái tôn, lát gạch, sửa chữa điện nước, trần thạch cao, trần nhựa, chống thấm , chống dột, chống nứt, tủ bếp, sửa sang nhà bếp cũ, sửa chữa vệ sinh…

Cam kết khi sử dụng dịch vụ nâng cấp nhà ở tại Hoàng Mai

Với mong muốn trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nâng cấp nhà. Chúng tôi cam kết về tiến độ, chất lượng, chất lượng từng công đoạn, tiêu chuẩn từng hạng mục, bảo hành lâu dài để đưa đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo.

Để biết chính xác giá cho từng hạng mục, quý khách hãy nên gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát, báo giá và tư vấn miễn phí.

XEM THÊM:

SỬA CHỮA NHÀ HAI BÀ TRƯNG

XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI

XÂY NHÀ NHÂN CÔNG

XÂY NHÀ PHẦN THÔ

HOÀN THIỆN NHÀ

Phục vụ 24/7, mọi chi tiết xin liên hệ:

Xây dựng Thành Tuyết – Chu Văn Thành

SĐT: 091.2277.998

Email: Xaydungthanhtuyet@gmail.com

Nâng cấp nhà ở tại Hoàng Mai Hà Nội
Rate this post
By |2019-02-23T03:27:12+00:00Tháng Mười Hai 4th, 2018|Xây dựng|

Leave A Comment

error: Content is protected !!
G

091-2277-998

DMCA.com Protection Status