Home Phần mềm Lumion 9 full crack vĩnh viễn cài đặt cực đơn giản chỉ với 4 bước

Lumion 9 full crack vĩnh viễn cài đặt cực đơn giản chỉ với 4 bước

by Thanh Tuyết

 

Lumion 9 full crack sẽ là chủ đề mà kiot37.com sẽ chia sẻ cho bạn trong bài viết ngày hôm nay. Đó là phần mềm gì, ứng dụng của nó ra sao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé !

Giới thiệu chung về Lumion 9 full crack

Lumion 9 là một phần mềm thiết kế 3D cho phép bất kỳ nhà kiến trúc nào chuyển đổi bản vẽ thiết kế CAD của họ thành các kết quả đẹp tuyệt vời mà không cần học, đào tạo trước đó.

Bạn muốn gửi và trình bày dự án của bạn với khách hàng, cộng tác với nhóm của bạn bằng cách sử dụng hình ảnh thực tế, hoặc thay đổi thiết kế vào phút chót, Lumion 9 sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng,suôn sẻ, chuyên nghiệp và hài lòng.

Giới thiệu chung về Lumion 9 full crack
Giới thiệu chung về Lumion 9 full crack

Real Skies với 39 bao cảnh nền trời siêu thực, Vật liệu Cỏ (3D Grasses) mới và chân thực hơn ngoài ra có thể kết hợp nhiều loại cỏ làm tăng vẻ đẹp của thiết kế của bạn. Kích thích mọi giác quan của khán giả với vật liệu lông mới và hiệu ứng mưa, tuyết.. đó là một số tính năng mới của lumion 9.

Cấu hình của máy tính khi cài đặt Lumion 9 full crack

 • Kết nối Internet: Khi dùng phần mềm chạy Lumion các bạn đòi hỏi phải được kết nối với internet.
 • Card đồ họa GPU: G3DMark 7.000 hoặc cao hơn . (Chẳng hạn như Nvidia GeForce RTX 1650, AMD Radeon RX 470 trở lên).
 • Bộ nhớ Card đồ họa: 4 GB trở lên *
 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
 • CPU (bộ vi xử lý): Bộ xử lý Intel / AMD cho điểm CPUMark một luồng từ 2000 trở lên . (Chẳng hạn như AMD Ryzen 5 1500X, Intel Core i7-3770K hoặc cao hơn)
 • Độ phân giải màn hình 1920 x 1080 pixel **
 • Bộ nhớ hệ thống (RAM) 16 GB trở lên
 • Ổ cứng SATA3 SSD hoặc HDD
 • Dung lượng ổ cứng: Tối thiểu 40 GB.
 • Nguồn PC: (tối thiểu 80+ mới đáp ứng đủ công suất)

Những tính năng của Lumion 9 full crack

Những tính năng của Lumion 9
Những tính năng của Lumion 9
 • Tạo ra hình ảnh 2D hoặc 3D ngoạn mục trong thời gian không. Bạn cũng có thể tạo video để giới thiệu công việc của bạn từ các quan điểm khác nhau.
 • Nó có một số lượng lớn kết cấu mà bạn có thể sử dụng hoặc, nếu bạn muốn, bạn có thể nhập bộ họa tiết của riêng bạn nếu bạn thích làm việc với nội dung quen thuộc.
 • Điều chỉnh ánh sáng theo môi trường. Có một số tùy chọn có thể thích ứng với nội thất hoặc ngoại thất.

Có gì mới trong Lumion 9 full crack

Các phiên bản gần đây của chương trình đã thêm một tính năng cho phép bạn thêm thời tiết cho các đối tượng để chúng trông thật hơn, tự nhiên hơn. Ví dụ, bạn có thể lấy một bức tượng và làm cho nó trông giống như nó đã được đưa ra ngoài đường trong một thời gian.

Bạn có thể nhập công việc của mình từ các chương trình khác, như Revit, và khiến chúng trở nên sống động ngay lập tức khi sử dụng Lumion.

Xem thêm: Driver Booster 6

Real Skies (Bao cảnh nền trời siêu thực)

Real Skies với 39 thiết lập bao cảnh nền trời siêu thực đã được cài đặt sẵn trong Lumion 9 chỉ cần một cú nhấp chuột thiết kế của bạn đã có khung cảnh và môi trường của một buổi sáng trong veo, buổi chiều giông bão hoặc hoàng hôn thơ mộng không thể quên.

Cải tiến Hiệu ứng Skylight 2 và Real Skies khác biệt giữa ảnh xem trước và render không còn quá nhiều như hiệu ứng SkyLight trong lumion 8 .kenh du lieu -tinh nang lumion 9

Bộ thư viện Cỏ mới (3D Grasses )

Bộ thư viện Cỏ mới (3dGrasses) có thể tùy chỉnh được, ngoài ra có thể kết hợp nhiều loại cỏ với nhau giúp bạn tạo ra khoảng không gian xanh phù hợp với thiết kế cũng như tạo ra hiệu ứng thị giác tuyệt vời cho khách hàng.kenh du lieu -tinh nang lumion 9

Cải tiến hiệu ứng Mưa và Tuyết (Atmospheric Rain and Snow)

Với bản update lần này cho hiệu ứng mưa và tuyết trong Lumion 9, bạn có thể nhanh chóng tạo ra một cơn mưa phùn nhẹ, một đêm đông đầy tuyết trắng và cả một cơn bão nhiệt đới với những hạt mưa bắn tung tóe trong vũng nước hay trên mặt đất.kênh du lieu -tinh nang lumion 9

Vật liệu lông mới (Furry Materials)

Với Vật liệu lông mới (Furry Materials) trong Lumion 9, bạn có thể dễ dàng áp vật liệu cho một chú gấu bông một tấm thảm lông hay thậm chí là một bức tường đầy lông.kenh du lieu -tinh nang lumion 9

Giao diện mới

Một diện mạo mới cho lumion 9 với giao diện và những lựa chọn thông minh với tính trực quan cao thân thiện hơn với người sử dụng và khách hàng.kenh du lieu -tinh nang lumion 9

LiveSync for Rhino

Với LiveSync mới cho Rhino trong Lumion 9, bạn có thể đồng thời lập mô hình và hiển thị, trực quan hóa các thay đổi trong thời gian thực.

LiveSync chỉ khả dụng cho Rhino 6.

Cải tiến công cụ OpenStreetMap

Trong Lumion 9, OpenStreetMap đã trải qua một bản cập nhật lớn để mang lại cho bạn bối cảnh thành phố chất lượng cao hơn với tốc độ nhanh hơn trước đây.kenh du lieu -tinh nang lumion 9

Save Groups

Với Lumion 9 các bạn có thể lưu các nhóm đối tượng yêu thích của mình vào ổ đĩa và khi cần bạn với công cụ load group bạn có thể lôi ra để sử dụng ở nhiều dự án khác nhau.kenh du lieu -tinh nang lumion 9

Thay đổi vị trí đối tượng trực quan quan hơn

Di chuyển đối tượng bây giờ trực quan hơn, dễ dàng hơn và nhanh hơn. nhờ kết hợp thêm các phím tắt như xoay, hay tăng giảm kích thước đối tượng.kênh du lieu -tinh nang lumion 9

Tiêu điểm đối tượng

Nhấp đúp sẽ lập tức đưa bạn đến trực tiếp đối tượng, vì vậy bạn sẽ không bao giờ mất đi mô hình của mình nữa.kenh du lieu -tinh nang lumion 9

Import Cạnh của mô hình (dạng khung dây )

Trong Lumion 9, các cạnh của các mô hình của bạn có thể được nhập dưới dạng các vật liệu riêng biệt. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng tạo ra các mô hình khung dây và làm nổi bật các phác thảo của hình học nội thất và ngoại thất. Hỗ trợ nhập dạng khung dây từ SketchUp (.SKP & .DAE) + Các đường 2D từ 3ds Max (.FBX & .MAX)kenh du lieu -tinh nang lumion 9

Xem thêm: Microsoft project 2016

Khôi phục File tự động

Khi máy tính của bạn bị treo, bạn không cần phải mất bình tĩnh. Trong Lumion 9, bạn có thể yên tâm rằng file Lumion của bạn an toàn với tính năng khôi phục File tự động mới.kênh du lieu -tinh nang lumion 9

112 Vật liệu

Với 122 vật liệu mới bao gồm gần 100 Map họa tiết độ nét cao từ trang Poliigon.com

 • 7 loại vải mới bao gồm cashmere, muslin và thảm in.
 • 6 vật liệu rèm mới.
 • 6 vật liệu thạch cao mới.
 • 14 vật liệu đá cẩm thạch mới.
 • 8 vật liệu gạch mới.
 • 5 vật liệu bê tông mới.
 • 8 vật liệu kim loại mới.
 • 4 vật liệu lợp mới.
 • 8 vật liệu đá cuội mới.
 • 15 vật liệu gỗ mới.
 • 7 vật liệu đá mới

Các đối tượng mới trong Thư viện

 • 91 cây mới, thực vật và đá từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm các biến thể về hình dạng và kích thước
 • 459 vật dụng trong nhà khác nhau, từ các thiết bị nhà bếp chất lượng cao, chỗ ngồi, bàn, vật dụng lưu trữ và đồ đạc trong nhà khác
 • 5 vật thể ngoài trời, bao gồm cả khối căn hộ và đồ gỗ ngoài trời
 • 30 người mới hoạt hình 3D chất lượng cao, bao gồm nam giới, phụ nữ, người cao tuổi, người đi xe đạp và hơn thế nữa.
 • 10 mẫu xe mới, bao gồm ô tô HD, xe thể thao và SUV.

Hướng dẫn cài đặt Lumion 9 full crack

Bước 1: Download file cài lumion 9.02 và  file ” Kenhdulieu.com_Cr@ck Or Patch Lumion_9_0_2 Update ”

Bước 2: Cài đặt Lumion_9_0_2 ( tốt nhất là trên ổ D. Nếu cài trên ổ C thì phải “Run as admin” mỗi lần mở)

Bước 3. Giải nén file “Kenhdulieu.com_Cr@ck Or Patch Lumion_9_0_2 Update” Copy file vào thư mục – folder cài đặt lumion 9 thường đường dẫn là:

 • C: => Program Files => Lumion 9.0

Bước 4. Nhấn chuột phải vào file vừa copy ( Lumion9.0.2-bcgTeam-VIP.exe ) nhấn ” Run As Admin..” sau đó nhấn Start và done.

Đánh giá chung về phần mềm Lumion 9 full crack

Lumion 9 full crack chủ yếu nhằm vào thế giới kiến ​​trúc, các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế sẽ có một ngày thực địa nhìn qua các yếu tố, bề mặt và vật liệu sẵn sàng sử dụng trong chương trình. Ngoài ra, khả năng tạo video thể hiện các khía cạnh khác nhau của dự án của bạn và thậm chí có thể được sử dụng để gửi cho khách hàng của bạn để họ có thể đánh giá cao dự án từ một số quan điểm đặt trước có thể là lợi thế cạnh tranh cho công ty của bạn.

Chỉ có các phiên bản trước có sẵn ngay bây giờ, nhưng với những gì họ đã cung cấp, đó là một nhiệm vụ thú vị khi cố gắng đoán những tính năng mới mà Lumion 8 sẽ mang đến cho bàn và đó luôn là điều thú vị để mong chờ.

Xem thêm: IDM full Toolkit 3.9

Ưu điểm và nhược điểm của Lumion 9 full crack là gì ?

Ưu điểm

 • Nó có một thư viện lớn nơi bạn sẽ tìm thấy các vật liệu và các yếu tố sẵn sàng để sử dụng trong các thiết kế của bạn.
 • Bạn có thể lưu công việc của bạn và thay đổi trên đường đi.
 • Thật dễ sử dụng, không mất nhiều thời gian trước khi người dùng lần đầu tiên bắt đầu sản xuất các dự án đầu tiên của họ.
 • Có sẵn một cơ sở người dùng và hướng dẫn lớn, bạn có thể sử dụng chúng để bắt đầu học cách sử dụng chương trình hoặc hoàn thiện việc sử dụng một tính năng nhất định.

Nhược điểm

 • Giấy phép khá tốn kém, vì vậy bạn sẽ phải quyết định xem đây có phải là lựa chọn phù hợp với bạn hay không và liệu nó có tạo ra sự khác biệt tích cực để mua phần mềm hay không.
 • Nó chỉ có sẵn cho PC.

Lời kết

Vậy là qua bài viết này kiot37.com đã giúp bạn trả lờ những thắc mắc về Lumion 9 full crack. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn thành công !

Nguồn tham khảo từ Internet

Related Posts

Bạn cần hỗ trợ?