Lắp Đặt Điện Nước Gia Đình Tại Hà Nội – Thành Tuyết

//Lắp Đặt Điện Nước Gia Đình Tại Hà Nội – Thành Tuyết

Hệ thống điện nước không thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng, bởi nó phục vụ nhu cầu thiết thực của cuộc sống, bạn phải cần điện để thắp sáng công trình khi màn đêm buông xuống mới có thể nhìn thấy mọi vật hay bạn phải cần sử dụng nước để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cần thiết trong cuộc sống như nấu cơm, rau, nước uống, nước tắm rửa,… Tuy nhiên việc lắp đặt vấn đề điện nước an toàn, tiện lợi, nhanh chóng và cẩn thận không phải ai hay đơn vị nào cũng có thể làm được.

Dịch vụ lắp đặt điện nước gia đình đơn vị Thành Tuyết là một trong những đơn vị nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng, đã và đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển để đáp ứng tốt nhất những đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng hiện nay.

Quy trình lắp đặt điện nước gia đình tại Hà Nội

lắp đặt điện nước gia đình

Bước 1: Khi khách hàng đến yêu cầu sử dụng dịch vụ, lắp đặt điện nước gia đình đơn vị thành tuyết sẽ nhanh chóng ghi lại đầy đủ những thông tin mà khách hàng cung cấp về công trình, sau đó chúng tôi sẽ phân tích và phân loại các thông tin theo thông tin mà khách hàng cung cấp.

Bước 2: Đến khảo sát thực tế công trình theo lịch hẹn trước, để định hình trước việc lắp đặt, nhằm đảm bảo không xảy ra bất cứ vấn đề gì trong quá trình khi thi công, đồng thời đưa ra những lời tư vấn hữu ích về cấp độ công việc, ngoài ra báo giá cho khách và ký kết thỏa thuận hợp đồng giữa hai bên.

Bước 3: Tiến hành thực hiện lắp đặt điện nước, với đội ngũ công nhân lành nghề và chuyên viên kỹ thuật giỏi, đã qua đào tạo và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nhờ vậy đảm bảo thi công công trình đúng kỹ thuật, không có lỗi, lại nhanh chóng  và tiện lợi.

Bước 4: Hoàn thành việc thi công lắp đặt, kiểm tra kỹ lưỡng và dọn dẹp sạch sẽ trước khi bàn giao thanh toán với khách hàng.

Bước 5: Thanh toán chi phí lắp đặt theo đúng thỏa thuận hợp đồng, ngoài ra, trong quá trình thi công có vấn đề phát sinh sẽ xin xác nhận rõ ràng từ khách hàng, như vậy chi phí phát sinh sẽ được khách hàng thông qua và đồng ý, để đảm bảo tính minh bạch trong việc quyết toán hợp đồng.

Bước 6: Bảo hành công trình thi công lắp đặt theo thời gian quy định và bạn hoàn toàn có thể liên lạc để bảo trì không mất phí khi bạn thấy công trình của mình có lỗi sai, dịch vụ làm mới điện nước gia đình đơn vị Thành Tuyết luôn sẵn sàng, nhanh chóng khi khách hàng yêu cầu.

Hạng mục thi công lắp đặt điện nước gia đình – Thành Tuyết

lắp đặt điện nước gia đình

– Nhận thi công lắp đặt điện thoại, hệ thống báo động, hệ thống mạng Lan hay Camera.

– Nhận lắp đặt các công trình điện nước như điện nước nhà dân, chung cư, văn phòng, trường học, hay bất kể các công trình dù lớn hay nhỏ.

– Nhận thi công điện nước theo bản vẽ, thi công lắp đặt điện nước trong xưởng nhà máy công nghiệp.

– Nhận lắp đặt các công trình điện nước, nội thất, dân dụng.

– Ngoài ra, dịch vụ làm mới điện nước gia đình đơn vị Thành Tuyết còn nhận sửa chữa các công trình điện nước sau:

+ Nhận sửa chữa khi điện nước hỏng, sửa ống, thay van vòi hay lắp đặt van vòi nước mới.

+ Nhận sửa chữa những công trình điện chìm, điện nổi, điện mạch hay khi điện bị cháy, chập, mất điện, đồng thời còn nhận lắp đặt đường dây mới.

+ Nhận sửa chữa các thiết bị trong nhà tắm như vòi hoa sen, bồn cầu, vòi chậu hay lắp đặt bình nóng lạnh.

+ Nhận sửa chữa hệ thống điện thắp sáng như thay mới bóng điện hay dây điện.

+ Nhận sửa chữa máy bơm nước

+ Nhận sửa chữa hệ thống điện ngầm hay cáp quang.

+ Nhận sửa chữa các loại biến áp ổn định điện

+ Nhận sửa chữa bình nóng lạnh khi nước không nóng, rò điện, mất điện, thay bình mới,…

Tại sao nên chọn Thành Tuyết là đơn vị lắp đặt điện nước gia đình bạn?

lắp đặt điện nước gia đình

– Có đội ngũ kỹ thuật, cùng đội ngũ công nhân lành nghề đã qua đào tạo, nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt thi công cũng như sửa chữa điện nước.

– Luôn có mặt kịp thời để khảo sát, tư vấn giúp cho công việc được thực hiện nhanh chóng và suôn sẻ.

– Luôn nhập về những trang thiết bị dụng cụ thi công hiện đại nhất, cùng những sản phẩm chất lượng chính hãng, từ đó đảm bảo thi công nhanh, đúng kỹ thuật lại đảm bảo chất lượng sản phẩm bền lâu.

– Chi phí lắp đặt sẽ được khách hàng thông qua và đồng ý mới ký kết hợp đồng và luôn đảm bảo thanh toán chính xác đúng hợp đồng.

– Thời gian bảo hành, sửa chữa công trình rõ ràng.

Công trình điện nước của bạn sẽ được đảm bảo chính xác, chất lượng, an toàn và nhanh chóng khi bạn đến và sử dụng dịch vụ lắp đặt điện nước gia đình đơn vị Thành Tuyết, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối, để đáp lại sự tin tưởng, yêu thương của quý khách dành cho chúng tôi.

Lắp Đặt Điện Nước Gia Đình Tại Hà Nội – Thành Tuyết
5 (100%) 1 vote
By |2019-02-22T09:55:11+00:00Tháng Mười Một 19th, 2018|Điện nước|

Leave A Comment

error: Content is protected !!
G

091-2277-998

DMCA.com Protection Status