Home Phần mềm Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Avast Internet Security 2021 thành công 100%

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Avast Internet Security 2021 thành công 100%

by Thanh Tuyết

Avast Internet Security sẽ là chủ đề mà chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn trong bài viết này. Phần mềm đó là gì, tính năng như thế nào hãy cùng kiot37.com tìm hiểu nhé !

Giới thiệu Avast Internet Security

Avast Internet Security là một phần mềm diệt virus hỗ trợ bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus và những phần mềm độc hại khác khi tham gia mua bán trực tuyến, hay lướt các mạng xã hội, thậm chí là chơi game. Đây là một phần mềm nâng cấp của Avast Free Antivirus nên có thể giúp bảo vệ máy tính của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Giới thiệu Avast Internet Security
Giới thiệu Avast Internet Security

Đối với nhiều người thì Avast Internet Security là bộ phần mềm hoàn thiện nhất để bảo vệ máy tính của bạn tránh sự tấn công của virus và các phần mềm độc hại. Với công nghệ dò tìm virus thông minh giúp bảo vệ thông tin cá nhân, đồng thời tăng cường thêm lớp bảo mật chống ransomware – là một loại mã độc tống tiền, nhằm bảo vệ những file cá nhân hoặc công việc quan trọng của người dùng.

Cấu hình máy tính khi cài đặt Avast Internet Security 

 • Tất cả những gì bạn cần là một máy tính cá nhân có hệ điều hành Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista hoặc XP SP3
 • RAM 256 MB trở lên
 • 1,5 GB dung lượng ổ đĩa cứng.

Tính năng của Avast Internet Security

Các tính năng bổ sung của Avast Internet Security vượt ra ngoài sự bảo vệ cơ bản khỏi virus để mở rộng bảo mật cho trải nghiệm trực tuyến của bạn. Lá chắn email của nó hoạt động với chương trình email của bạn để ngăn bạn vô tình gửi hoặc tải xuống phần mềm độc hại. Tiện ích mở rộng trình duyệt đảm bảo bạn không truy cập vào bất kỳ trang web nguy hiểm tiềm tàng nào. Bạn thậm chí có thể tạo trình duyệt an toàn của riêng mình để giữ an toàn cho bạn trong quá trình mua sắm và ngân hàng internet.

Xem thêm: crack office 2016

Avast Internet Security Bảo vệ

 • Lá chắn virus thông minh. Phát hiện và chặn các virus, malware, phần mềm gián điệp, phần mềm tống tiền và lừa đảo. Với việc sử dụng phân tích thông minh Avast Internet Security sẽ ngăn chặn các mối đe dọa trước khi chúng ảnh hưởng đến bạn.
 • Quét thông minh, tìm tất cả các kẽ hở cho phép malware xâm nhập vào, từ các cài đặt và mật khẩu không an toàn đến các phần bổ trợ khả nghi và phần mềm lỗi thời.
 • Lá chắn hành vi Avast Internet Security 2018 sẽ nhận thức và chặn các hành động khả nghi để bảo vệ tất yếu trước các mối đe dọa và phần mềm tống tiền chưa biết.
 • CyberCapture tự động gửi các tập tin khả nghi để phân tích trên đám mây và đưa ra một biện pháp cho toàn bộ người dùng Avast nếu tập tin là độc hại.
 •  Sử dụng hộp cát để mở các file, phần mềm mà bạn nghi ngờ dính virus và phần mềm độc hại. Tính năng này giúp bạn kiểm tra các file trước khi cho phép chạy trên máy tính, đảm bảo chúng không làm hư hỏng máy tính của bạn.
 • Lá chắn phần mềm tống tiền. Ngăn chặn phần mềm tống tiền và các ứng dụng không đáng tin cậy có tính mã hóa những thông tin, tập tin quan trọng của bạn.

Avast Internet Security Ngăn chặn

  • Tường lửa giúp chặn đứng tin tặc bằng tính năng bảo mật thiết yếu này, giúp theo dõi và kiểm soát các nội dung vào và ra khỏi máy tính của bạn.
  • Chống thư rác. Loại bỏ các thư rác và các thư có nội dung độc hại để giúp bạn có thể tập trung vào các thư có nội dung quan trọng.
  • Trang web thực bảo vệ bạn trước những trang web giả mạo nhằm đánh cắp thông tin cá nhân của bạn cũng như thông tin ngân hàng.
 • Trình theo dõi Wifi. Tự động phát hiện điểm yếu trong Wifi tại nhà của bạn và những kẻ lạ mặt bám theo trên mạng.

Nếu các bạn để ý thì CCleaner là phần mềm dọn dẹp máy tính số 1 đã được Avast mua lại. Nếu các bạn sử dụng phần mềm này cùng Avast Internet Security 2019 key thì sẽ rất tuyệt vời đấy.

Avast Internet Security bảo vệ Quyền riêng tư

Passwords. Khóa tất cả tài khoản của bạn bằng một mật khẩu bảo mật. Avast 2018 sẽ quản lý các mật khẩu khác cho bạn để bạn có thể đăng nhập nhanh chóng và an toàn.

Xem thêm: crack office 2013

Tính năng khác Avast Internet Security

 • Chế độ bị động. Nếu bạn muốn sử dụng một phần mềm diệt virus khác nhưng không muốn xóa Avast 2018. Vậy thì hãy bật tính năng này lên, nó sẽ chuyển Avast sang chế độ bị động, bạn sẽ có thể sử dụng lại bất cứ khi nào.
 • Chế độ trò chơi. Khi bạn chơi game, phần mềm sẽ chặn tất cả các thông báo gây cản trở đến trải nghiệm chơi game của bạn.

Browser Cleanup. Khi bạn cài đặt các phần mềm mà bị cài đặt thêm các tiện ích mở rộng, phần mềm quảng cáo khó chịu. Tính năng Browser Cleanup của Avast Internet Security 2018 sẽ giúp bạn. Nó sẽ loại bỏ các thanh công cụ, phần bổ trợ và phần mở rộng khác trên trình duyệt mà bạn không muốn sử dụng.

Cập nhật mới nhất của Avast Internet Security

 • Menu trên cùng được tích hợp thêm một số phím tắt thông dụng.
 • Không cần phải nhấn chuột 2 lần để mở hoặc đóng Avast Premier 2019 key
 • Chức năng quét virus thông minh hơn
 • Sửa thông báo khởi động lại máy tính
 • Thay đổi cài đặt tường lửa
 • Sự cố liên quan đến Sanbox trên Windows 10 đã được khắc phục
 • Giao diện được cập nhật
 • Sử dụng phiên bản CEF mới để kết xuất UI (3.3626.1895)
 • Khắc phục chế độ Passive Mode

Xem thêm: Active win 7

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Avast Internet Security

Bước 1: Tải file kích hoạt và nhấn vào file đó để bắt đầu quá trình cài đặt. Nhấn Continue

Nhấn Continue
Nhấn Continue

Bước 2: Chọn I Agree

Chọn I Agree
Chọn I Agree

Đợi khoảng vài phút để phần mềm bắt đầu tiến hành cài đặt.

Bước 3: Đến bước này là bạn đã cài đặt xong. Các bạn nhấn X để tắt phần mềm đi nhé sau đó ra ngoài màn hình desktop, nhấn vào icon phần mềm để mở lại

không chọn Run First Scan
không chọn Run First Scan

Lưu ý: Đừng bấm nút Run First Scan, tốn thời gian scan lâu lắm

Bước 4: Nhấn vào Menu > Chọn My licenses

Chọn My licenses
Chọn My licenses

Bước 5: Nhấn chọn Enter a valid activation code

chọn Enter a valid activation code
chọn Enter a valid activation code

Bước 6: Ở đây có 2 tùy chọn cho bạn nhập key. 1 là nhập key trực tiếp, 2 là key dạng file. Ở phần download mình có cung cấp 2 loại dạng key này luôn nhé.

 • Loại Key Trực Tiếp: các bạn chỉ cần copy dãy số active và dán vào sau đó nhấn Enter
 • Loại Key Thông Qua File: Các bạn phải tải file key về, nhấn vào Use a license file. Xem tiếp bước dưới nhé

Bước 7: Chọn đến file key vừa tải về. Nhấn Open

Nhấn Open
Nhấn Open

Bước 8: Xuất hiện thông báo kích hoạt thành công là xong.

đã kích hoạt thành công
đã kích hoạt thành công

Lời kết

Vậy là kiot37.com đã giúp bạn trả lời những thắc mắc về Avast Internet Security. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn thành công !

Nguồn tham khảo từ Internet

Related Posts

Bạn cần hỗ trợ?