Home Phần mềm Hướng dẫn cài đặt phần mềm Sketchup 2019 – Sketchup 2019 full crack vĩnh viễn

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Sketchup 2019 – Sketchup 2019 full crack vĩnh viễn

by Thanh Tuyết

Sketchup 2019 sẽ là chủ đề chính mà kiot37.com sẽ chia sẻ cho bạn trong bài viết này. Bạn đang có những thắc mắc về phần mềm này mà chưa có câu trả lời cho mình thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé !

Sketchup 2019
Sketchup 2019

Giới thiệu chung về Sketchup 2019

Sketchup 2019 full là phần mềm chuyên dụng mà bạn không nên bỏ qua khi bạn là người thường xuyên phải thiết kế, vẽ hình ảnh 3D hay render các hình ảnh phối cảnh. Đây là một trong những phiên bản mới nhất hiện nay do hãng Trimble Navigation phát hành, là phần mềm vẽ và thiết kế đồ họa 3D không thể thiếu đối với các kỹ sư xây dựng, các nhà kiến trúc sư hay các nhà phát triển game trên toàn thế giới.

Giới thiệu chung về Sketchup 2019
Giới thiệu chung về Sketchup 2019

Phần mềm Sketchup Pro 2019 có nhiều cải tiến mạnh mẽ không chỉ về giao diện mà còn về cả hiệu suất sử dụng giúp phần mềm hoạt động mượt mà hơn so với các phiên bản cũ. Bên cạnh đó, phần mềm đồ họa này còn mang đến cho người dùng nhiều cải tiến tính năng cũ và bổ sung nhiều tính năng mới giúp bạn thiết kế vật thể 3D chuyên nghiệp và dễ dàng hơn.

Sketchup 2019 hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến nhất hiện nay như 3Ds, JPG, PNG, PSD, TIFF, TGA… Và bạn có thể dễ dàng chia sẻ dự án, bản vẽ dễ dàng cho bạn bè, đối tác để làm việc thuận tiện, nhanh hơn.

Cấu hình của máy tính khi cài đặt Sketchup 2019

Đây là phiên bản mới nhất tính đến thời điểm hiện tại, Sketchup 2019 yêu cầu cấu hình máy tính khá cao để có thể sử dụng ổn định. Bạn có thể tham khảo một số thông tin cấu hình máy tính dưới đây trước khi tải phần mềm và cài đặt nhé.

 • Hệ điều hành: Windows 7 ( 64 bit ) / Windows 8 ( 64 bit ) / Windows 8.1 ( 64 bit ) / Windows 10 ( 64 bit )hoặc Mac OS X 10 trở lên.
 • Bộ xử lý: tương đương Core i5 hoặc hơn, tối thiểu 1.5 GHz hoặc cao hơn.
 • RAM: ít nhất RAM 4GB ( nên dùng RAM 8GB trở lên ).
 • Dung lượng ổ cứng: ít nhất còn trống 1GB để cài đặt ứng dụng.
 • Hỗ trợ OpenGL : 3.0 trở lên.
 • Hỗ trợ .NET Framework: 4.5 trở lên.
 • Nên dùng Card màn hình và ổ cứng SSD để cài đặt và sử dụng ứng dụng.

Xem thêm: Driver Booster 6

Những tính năng nổi bật của phần mềm Sketchup 2019

 • Không còn hỗ trợ SketchUp Make, phiên bản miễn phí sẽ được tung ra trực tuyến trong trình duyệt web. Vì vậy, không biết khi nào mới hỗ trợ plugin cho phiên bản trực tuyến này hoặc … bị cấm luôn
 • Quản lý tên SectionPlane đã xuất hiện Section Fill trong phiên bản 2019 này.
 • Cho phép ipport DWG nhập vào các Layout. Bạn có thể tự do sử dụng tài nguyên CAD
 • Thuộc tính nâng cao: Bây giờ các thành phần có thể sử dụng dữ liệu BIM như giá cả, nhà sản xuất … để phục vụ công việc thống kê và tính toán.
 • Scale Drawing: Chức năng vẽ tỷ lệ đúng trong Bố cục một cách chính xác và bạn sẽ không còn phải vừa vẽ vừa tính toán tỷ lệ trên Paper model nữa.
 • Trimble Connect đã sửa lỗi Scene’s Layers Visiblity, các bạn có thể thoải mái teamwork mà không gặp trở ngại nào.

Có gì mới trong Sketchup 2019

Cửa sổ chào mừng mới

Màn hình Chào mừng đã được cải thiện. Nó không chỉ trông đẹp hơn mà hiện đã thêm một phần Tìm hiểu mới, cho phép bạn truy cập vào Diễn đàn SketchUp, Khuôn viên SketchUp và Video SketchUp.

Kiểu đường kẻ mới

Bây giờ bạn có thể thêm các kiểu đường thẳng trong SketchUp, được điều khiển bởi các lớp. Nếu bạn muốn một lớp được gán một kiểu dòng khác, bạn chỉ cần mở khay Layer và bạn sẽ thấy tùy chọn ‘Dashes’ bên cạnh tên Layer.

Công cụ đo băng

Công cụ Tape Measure đã được cải tiến để giờ đây bạn có thể xem chiều dài của một đường thẳng, diện tích khuôn và chiều cao điểm (tọa độ), chỉ bằng cách di chuột qua các đối tượng hoặc trong không gian.

Cải tiến phần điền

Vào năm 2018, nếu các faces bị ẩn, mục điền sẽ không hoạt động. Tuy nhiên, vào năm 2019, phần điền tự động nhận dạng các faces bị ẩn và sẽ điền thông minh nếu được chọn.

Cải tiến Nhập & Xuất DWG / DXF

Bây giờ bạn có thể nhập và xuất các tệp DWG 2018. Điều này thật tuyệt nếu bạn đang làm việc với các bên liên quan khác của Dự án, những người cần định dạng DWG mới nhất.

Tuy nhiên, cải tiến tốt nhất ở đây là bây giờ bạn có thể xuất tài liệu Bố cục của mình dưới dạng DWG / DXF có thể được mở trong SketchUp.

Xem thêm: Microsoft project 2016

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Sketchup 2019

Bước 1: Đầu tiên hãy download file cài đặt và giải nén bằng WinRar.

Bước 2: Khởi chạy file Setup và tiến hành cài đặt.

Khởi chạy file Setup
Khởi chạy file Setup

Bước 3: Các bạn tiến hành cài đặt phần mềm như bình thường, sau khi cài đặt hãy nhấn Finish để kết thúc quá trình này và bắt đầu Crack.

nhấn Finish để kết thúc
nhấn Finish để kết thúc

Bước 4: Hãy copy tất cả các file trong thư mục Crack.

copy tất cả các file trong thư mục Crack
copy tất cả các file trong thư mục Crack

Bước 5: Bạn hãy Paste các file trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt của SketchUp Pro 2019 (mặc định là ổ C).

Paste các file trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt của SketchUp Pro 2019
Paste các file trong thư mục Crack vào thư mục cài đặt của SketchUp Pro 2019

Bước 6: Bạn hãy khởi động lại phần mềm là có thể sử dụng được rồi.

Xem thêm: IDM full Toolkit 3.9

Đánh giá chung về Sketchup 2019

SketchUp 2019 là phần mềm trực quan nhất để thiết kế, tạo tài liệu và truyền đạt ý tưởng của bạn dưới dạng 3D . Nó là chương trình máy tính 3D cho một loạt các ứng dụng vẽ như kiến ​​trúc, thiết kế nội thất, kiến ​​trúc cảnh quan, dân dụng và cơ khí, thiết kế phim và trò chơi điện tử.

Nhìn chung về phiên bản 2019, mọi thứ đều nhanh hơn và gọn gàng hơn (cả trong SketchUp và trong Bố cục). Bạn chắc chắn có thể cảm nhận được sự khác biệt về tốc độ, điều mà tôi nghĩ mọi người sẽ thích.

Thoạt nhìn, nhiều bản cập nhật hoặc tính năng mới có thể cảm thấy hơi ấn tượng. Nhưng khi tìm hiểu sâu hơn, bạn nhận ra rằng những thay đổi này thực sự lớn hơn rất nhiều so với bạn nghĩ.

Trọng tâm chính của bản phát hành này dựa trên sự chuyển đổi sang mô hình đăng ký và các tiện ích bổ sung (chẳng hạn như Trimble Connect, SketchUp Viewers và SketchUp Campus – một trung tâm học tập mới).

Lời kết

Vậy là qua bài viết này kiot37.com đã giúp bạn trả lời những câu hỏi thắc mắc về Sketchup 2019. Mong rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn thành công !

Nguồn tham khảo từ Internet

Related Posts

Bạn cần hỗ trợ?