Home Phần mềm Hướng dẫn cài đặt driver easy full crack mới nhất 2021

Hướng dẫn cài đặt driver easy full crack mới nhất 2021

by Thanh Tuyết

Driver easy full crack là chủ đề mà bạn đang quan tâm nhưng vẫn có những thắc mắc chưa có câu trả lời. Vậy thì hãy cùng kiot37.com tìm câu trả lời nhé !

Hướng dẫn cài đặt driver easy full crack mới nhất 2021
Hướng dẫn cài đặt driver easy full crack mới nhất 2021

Giới thiệu chung về driver easy full crack

Driver easy crack  là một phần mềm giúp bạn quét hệ thống máy tính để tìm, tải các driver bị thiếu. Giúp bạn biết được trình điều khiển nào đã lỗi thời hoặc thiếu, sau đó bạn có thể tải xuống tất cả chỉ trong 1 lần. Driver Easy Pro được xem là phần mềm dẫn đầu trong các phần mềm dùng để cài đặt Driver cho máy tính.

Giới thiệu chung về driver easy full crack
Giới thiệu chung về driver easy full crack

Driver Easy crack có thể tự động cập nhật và bảo trì trình điều khiển PC Windows của bạn chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Ứng dụng quét PC của bạn để tìm các trình điều khiển lỗi thời, bị thiếu và không khớp và tải xuống và cài đặt các phiên bản cập nhật.

Cấu hình của máy tính khi cài đặt driver easy full crack

  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10
  • Bộ xử lý: Intel Pentium III trở lên
  • RAM: tối thiểu 128MB
  • Ổ đĩa: 25MB còn trống
  • Có kết nối Internet để tải driver cần thiết

Xem thêm: Winrar full crack

Driver easy full crack có những tính năng gì nổi bật ?

Quét và tự động cập nhật

Quét tự động các trình điều khiển đã cũ kĩ hoặc các trình điều khiển có vấn đề và tự động cập nhật chúng. Driver Easy là một phần mềm hoàn toàn làm chủ thời gian quét driver bằng cách tự lên lịch thời gian quét. Bây giờ, việc lo lắng khi nào nó sẽ quét và cập nhật trình điều khiển cũ trên PC là điều không cần thiết phải suy nghĩ nữa. Driver Easy Pro phát hiện tất cả các trình điều khiển đã lỗi thời của PC mà không cần những thủ tục rườm rà nào.

Quét ngoại tuyến an toàn

Driver Easy có khả năng quét ngoại tuyến cực kì an toàn, thông qua Offline Scan, khi máy tính offline thì chức năng quét của nó vẫn hoạt động hiệu quả. Bên cạnh đó, người dùng thậm chí có thể tải cả driver từ máy tính có mạng mà không cần có kết nối Internet vì Driver Easy hỗ trợ cho bạn việc lưu file phân tích driver trên máy tính.

Giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng

Driver easy có giao diện kỹ xảo. Dù cho Driver Easy có những tính năng cực kỳ hấp dẫn đến đâu nhưng lại có một UI xấu và phức tạp thì cũng chẳng lôi cuốn được sự tín nhiệm của người dùng. Phần mềm này có giao diện rất hiện đại khiến cho người dùng rất ưa chuộng.

Cái khiến bạn tập trung đến giao diện đó nó phải đơn giản, dễ sử dụng. Driver Easy làm được điều đó tuyệt đối. Vì thế mà việc truy cập các tính năng của nó thực sự rất dễ dàng.

DRIVER UNINSTALL 

Một trong những nguyên nhân gây ra việc máy tính hoạt động chậm, hầu như người dùng ít ngờ tới nhưng nó lại là một nguyên nhân quan trọng. Mỗi khi thay card đồ họa mới, việc Windows giữ driver hiện tại là nguyên nhân gây ra hậu quả nói trên, đó là vì Windows sẽ khởi động các driver mỗi lần bạn bật máy tính. Driver Easy Pro hỗ trợ tính năng Driver Uninstall – nó sẽ giúp người dùng gỡ và xóa sạch cài đặt phần cứng đã di chuyển khỏi hệ thống một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Xem thêm: Tải Sketchup 2017 full crack

Trình điều khiển dễ dàng sử dụng

Driver Easy có được một tốc độ tải xuống hoàn hảo. Cái đáng để ý nhất là proxy – tên gọi của một tính năng giúp người dùng sử dụng máy chủ proxy để tải xuống trình điều khiển. Trình điều khiển này thực hiện dễ dàng với tỷ lệ phát hiện tuyệt vời. Nhiều trình điều khiển lỗi thời sẽ được phát hiện hơn và bảo vệ được máy tính bạn hoạt động tốt hơn.

Sao lưu và khôi phục DRIVER

 Driver easy có rất nhiều chương trình cập nhật trình điều khiển khác có khả năng sao lưu và khôi phục. Lý do là bất cứ khi nào bạn cần bạn đều có thể sao lưu tất cả các trình điều khiển của mình và khôi phục. Người dùng sẽ bắt đầu phải làm quen với Backup & Restore của Driver Easy – đây chính là tính năng mới nhất giúp người dùng sao lưu khôi phục mọi driver thiết bị chuyên nghiệp trên hệ điều hành Windows của bạn.

Khả năng nhận diện mọi phần cứng trong hệ thống là một trong những khả năng khiến tôi choáng ngợp trong tính năng này. Hơn thế nữa, bạn sẽ không bao giờ bị mất dữ liệu đâu, vì Backup & Restore sẽ trích xuất driver liên quan từ đĩa cứng và sao lưu chúng ở một vị trí an toàn cho bạn.

Xem thêm: Hotspot shield crack

Hướng dẫn cài đặt driver easy full crack

Bước 1: Các bạn tiến hành tải và giải nén file Driver Easy Pro.rar, bên trong có 2 file gồm 1 file cài đặt và 1 thư mục crack. Nhấn chuột mở file Setup để tiến hành cài đặt driver easy.

Chọn file Setup để bắt đầu cài đặt
Chọn file Setup để bắt đầu cài đặt

Bước 2: Chọn ngôn ngữ hiển thị, mặc định là Tiếng Anh, phần mềm không hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nha.

Chọn ngôn ngữ cài đặt
Chọn ngôn ngữ cài đặt

Bước 3: Nhấn Install Now để cài đặt phần mềm trên máy tính.

Nhấn Install Now
Nhấn Install Now

Hoặc chọn Custom để cài đặt thêm các tùy chọn như có tạo icon trên desktop không…

Bước 4: Nhấn Launch Now để chạy ứng dụng và kiểm tra quá trình cài đặt đã thành công chưa.

Nhấn Launch Now để chạy ứng dụng
Nhấn Launch Now để chạy ứng dụng

Giao diện phần mềm cập nhập driver tự động Driver Easy Pro sau khi cài đặt thành công. Các bạn dễ dàng nhận thấy đây là phiên bản free và bước tiếp theo chúng ta sẽ tiến hành crack Driver Easy Pro.

Bạn cần thoát ứng dụng Driver Easy Pro trước khi tiến hành các thao tác này.

Bước 5: Mở lần lượt các thư mục theo đường dẫn sau:

C:Program FilesEasewareDriverEasy

Bước 6: Sao chép file Easeware.Driver.Core.dll nằm trong thư mục Crack và dán file này vào thư mục DriverEasy trên ổ C. 

Sao chép file Easeware.Driver.Core.dll
Sao chép file Easeware.Driver.Core.dll

Bước 7: Mở lại phần mềm driver easy pro và kiểm tra xem nếu không còn tồn tại dòng UPGRADE to Driver Easy Pro thì việc crack phần mềm đã thành công. 

Kiểm tra phần mềm
Kiểm tra phần mềm

Driver easy full crack dùng để làm gì ?

Những vấn đề đáng lo ngại cho máy tính đó là việc các driver đã lỗi thời có thể gây ra hàng loạt các vấn đề ảnh hưởng đến máy tính, điển hình đó là hiện tượng phần cứng máy tính hoạt động không tốt khiến cho máy tính dễ bị treo. Để giải quyết điều này cần phải có một biện pháp để tìm kiếm các driver cho máy tính. Và trình hỗ trợ như Driver Easy là sự lựa chọn tốt nhất – chức năng chính của nó là tự động tìm và cập nhật các driver của máy tính nhanh chóng nhất trên hệ điều hành Windows.

Driver Easy là một trong những phần mềm phổ biến để cập nhật trình điều khiển PC. Eascare Technology Limited đã phát triển nó dựa trên chức năng quét, tìm kiếm trình điều khiển lỗi thời và tự động cập nhật chúng. Hệ thống những tính năng mới mà Eascare Technology Limited đã trang bị cho phần mềm này.

Ngoài việc người dùng biết đến Driver Easy Pro với tư cách là tìm kiếm và cập nhật driver thì phần mềm còn có các tiện ích khác như gỡ cài đặt trình điều khiển, quét ngoại tuyến, cập nhật một lần bấm, cơ sở dữ liệu lớn hơn,… 

Lời kết

Vậy là qua bài viết này, kiot37.com đã giúp bạn giải đáp những câu hỏi thắc mắc về Driver easy full crack. Mong rằng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ có ích với bạn.

Chúc bạn thành công !

Nguồn tham khảo từ Internet

Related Posts

Bạn cần hỗ trợ?