Home Đồ họa Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Phần Mềm CorelDraw 2018 Chi Tiết – 【Download Miễn Phí XYZ

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Phần Mềm CorelDraw 2018 Chi Tiết – 【Download Miễn Phí XYZ

by admin

CorelDRAW Graphics Suite là một trong các phần mềm chỉnh sửa, thiết kế hình ảnh mạnh mẽ, nó cung cấp các tùy chọn cấp phép người sử dụng chỉnh sửa, thiết kế các mẫu ảnh mang đẳng cấp cá nhân. CorelDRAW Graphics Suite được ví như 1 ứng dụng đồ họa toàn diện. Với cái nhìn khác lạ và mới mẻ hơn, nó chứa các công cụ và tính năng cải tiến lớn giúp bạn thỏa sức sáng tạo trong việc tạo ra các bức ảnh, thiết kế web, thiết kế đồ họa… Mời các bạn sau đây cùng tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt CorelDRAW Graphics Suite 2018 chi tiết .

Yêu cầu hệ thống phần mềm phần cứng tối thiểu khi Cài Đặt Phần Mềm CorelDraw 2018

Windows 7,8.1,10, Intel Core i3, Ram 2 GB,1280 x 720 screen resolution

Nhấn mạnh lưu ý với các bạn: TẮT MẠNG INTERNET & CHƯƠNG TRÌNH VIRUS TRƯỚC KHI CÀI

Sau khi tải file cài đặt về máy, nếu các bạn không làm bước tắt chương trình diệt virus thì sau khi bung file file, các tool crack sẽ tự động bị xóa. Vì vậy các bạn nhớ kỉ phải tắt chương trình virus trước lúc giải nén file và trong quá trình cài đặt.

Hướng dẩn cài đặt CorelDRAW Graphics Suite 2018

1. Chạy file CorelLauncher.exe để cài

Bạn luôn phải nhấp vào ô để chấp nhận với các điều khoản dịch vụ. Sau đó nhấp vào accept để tiến độ cài đặt phần mềm được bắt đầu. (Lưu ý chạy file CorelLauncher.exe dưới quyền administrator)

Hướng dẩn cài đặt CorelDRAW Graphics Suite 2018

2. Chạy file xfcdgs2018.exe  (Lưu ý chạy file  xfcdgs2018.exe dưới quyền administrator)

Vào thư mục Crack trong file cài đặt, các bạn chạy file xfcdgs2018.exe. Trong cửa sổ hiện ra các bạn chọn vào phần product (select a product ) và nhấp đúng vào bản phần mềm corel mà mình đang cài. Tiếp theo nhấp vào Generate Serial Number để xong xuôi được số Serial Number đúng với bản corel đang cài.

Lưu ý: Lấy được Serial Number nhưng bạn không được tắt  Keygen nha.(Phần mềm crack)

Copy Serial Number gán vào ô tương ứng ở cửa sổ cài đặt, tiếp đó nhấp vào next.

Hướng dẩn cài đặt CorelDRAW Graphics Suite 2018

3. Tùy chọn chương trình cài đặt

Ở cửa sổ này các bạn cũng có thể tùy chọn các chương trình trong corel mà mình muốn cài nếu tìm vào phần bên dưới (custom). Bạn chọn vào phần phía trên Typical installation thì ứng dụng sẽ cài và option đầy đặn bộ chương trình cho bạn. Khuyên bạn nên cài full sẽ nhanh chóng hơn và không phải setup nhiều trường cài đặt.

Hướng dẩn cài đặt CorelDRAW Graphics Suite 2018

Sau khi nhấp vào next ở bước 1. 2. sẽ có cửa sổ để các bạn điền thông gồm email, password. Ở phần này các bạn không điền bất kể tin tức gì. Và thực hành bước cuối cùng ngay sau đây, các bạn sắp tự mình cài được rồi đấy.

Hướng dẩn cài đặt CorelDRAW Graphics Suite 2018

4. Bước cuối cùng

Các bạn mở cửa sổ tool crack lên, sau đó  thực hành việc nhấp vào Generate Activation Code. Khi cửa sổ Activation thành đạt hiện lên bàn nhấp vào OK. Cuối cùng thì tiến hành tắt hết các cửa sổ cài đặt ( cho dù là tool crack).

Bây giờ bạn khởi động lại chương trình và có thể sử dụng được rồi. Chúc các bạn thành công! Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp kiến thức và sự chủ động đến cho các bạn.

Bài Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Phần Mềm CorelDraw 2018 Chi Tiết được tổng hợp và biên tập bởi: xaydungthanhtuyet.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho xaydungthanhtuyet.com để điều chỉnh. xaydungthanhtuyet.com xin cảm ơn.

Nguồn tham khảo từ Internet

Related Posts