Home Đồ họa Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Phần Mềm AutoCAD 2007 Chi Tiết – 【Download Miễn Phí XYZ

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Phần Mềm AutoCAD 2007 Chi Tiết – 【Download Miễn Phí XYZ

by admin

Để cài đặt  AutoCAD 2007  setup  các bạn hãy thực hiện theo chỉ dẫn cụ thể sau:
Bước 1: 
Giải nén file tải về, file tải về của mọi tài liệu trên meocad.vn đều là link google driver. Do đó bạn sẽ tải về máy với tốc độ rất nhanh, tuy vậy thi thoảng link google driver sẽ bị lỗi không phải do mình xóa file mà là vì ông google. Nếu xảy ra tình trạng này các bạn nhớ comment để báo cho mình nhé!
Bước 2:  Sau khi giải file nén dạng wirar ra các bạn triển khai chạy file Setup :
Bước 3:  Các bạn tiến hành click chọn  Stand-Alone installasion  như ảnh hướng dẫn để xổ ra biểu tượng Install :
Bước 4:  Các bạn click chọn  install/ok  để chuyển bước:
Bước 5:  Hộp thoại AutoCAD 2007 setup hiện ra, các bạn triển khai nhấn Next để chuyển bước:
Bước 6:  Ở qui trình này mặc định CAD sẽ để chế độ I Reject, tượng trưng Next không hiện sáng, các bạn tiến hành chuyển qua chọn I Accep thì tượng trưng nút Next sẽ sáng lên, bây giờ các bạn Click chọn  Next  để tiếp tục nhé!

Bước7:  Bước này AutoCAD sẽ yêu cầu các bạn nhập serial number, với CAD 2007 bạn rất dễ để nhập key mà chẳng cần nhớ. Nhập Serial Number 111-111111111 hoặc 1 loạt số 0 và  Next  thêm 3 lần nữa ở các bước tiếp theo sau công đoạn này nhé:

Bước 8:  Bước này rất quan trọng, sẽ có rất nhiều người dùng do không chọn  Insrtall Express Tools  chính vì thế tùy chọn Express nâng cao cũng không hiện ra trên Menubar khi bạn làm việc. Chính vì thế các bạn nhớ Click chọn  Insrtall Express Tools  nhé.
Tiếp theo bạn Next liên hoàn cước tiếp:

Bước 9:  Quá trình chạy sẽ diễn ra trong ít phút. Sau đó các bạn chon finish để kết thúc qui trình cài đặt:

Bước 10:  Sau khi cài đặt xong, các bạn tiến hành Crack AutoCAD 2007 bằng cách vào mục crack copy toàn bộ các file có trong đó. Tiếp theo ra desktop chuột phải vào biểu tượng CAD chọn open file location và pase toàn bộ file vừa copy vào folder vừa mở ra. Done!

Bây giờ các bạn mở CAD lên và dùng bình thường nhé!

Bài Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Phần Mềm AutoCAD 2007 Chi Tiết được tổng hợp và biên tập bởi: xaydungthanhtuyet.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho xaydungthanhtuyet.com để điều chỉnh. xaydungthanhtuyet.com xin cảm ơn.

Nguồn tham khảo từ Internet

Related Posts