Home Đồ họa Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Phần Mềm Adobe Photoshop CS2 Chi Tiết – 【Download Miễn Phí XYZ

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Phần Mềm Adobe Photoshop CS2 Chi Tiết – 【Download Miễn Phí XYZ

by admin

Bước 1 : Đầu tiên bạn khởi chạy file cài đặt vừa tải về. Sau đó chọn đường dẫn lưu thư mục cài đặt phần mềm ứng dụng và click vào “Next” để tiếp tục.

photoshop cs2

Bước 2 : Ở màn hình tiếp theo, bạn có thể chọn lựa ngôn ngữ hiển thị cho phần mềm, sau đó bấm vào nút “Accept” để đồng ý với các điều khoản sử dụng từ nhà sản xuất.

Bước 3 : Tại bảng đăng ký để sử dụng

photoshop cs2

+ User Name: Nhập tên bạn hoặc bất kỳ một tên nào đó

+ Organization: Mục này cũng không quan trọng nên bạn cũng đều có thể nhập bất kỳ

+ Serial Number: Bạn hãy dán  key crack Photoshop CS2 bản quyền  mà mình đã cung cấp ở trên vào khung này nhé. (Nhớ là copy key cho đúng phiên bản Windows hay Mac nhé)

Sau đó nhấn “Next”.

Bước 4 : Ở công đoạn này bạn tiếp tục nhấn Next. Khi cửa sổ chuyển qua màn hình tiếp theo, bạn nhấn “Next” lần nữa.

photoshop cs2

photoshop cs2

Bước 5 : Khi đến màn hình này thì bạn chọn “Install” để triển khai cài đặt

photoshop cs2

Bước 6 : Chờ đợi và ngồi đợi nhé các bạn, đến khi máy móc tự động cài đặt xong thì bạn bỏ tick ở ô “Show the readme file” và bấm vào “Finish”.

photoshop cs2

Bước 7 : Bây giờ bạn hãy kích hoạt phần mềm Photoshop CS2 vừa cài đặt lên

+ Để mở phần mềm này, bạn vào  Start Menu -> Chọn “All Programs”  và tìm kiếm chúng trong danh sách mọi thứ các chương trình đó. Sau lúc kiếm được mình khuyên các bạn nên Send to nó ra ngoài màn hình Desktop để tiện sử dụng nhé.

+ Khi lần thứ nhất tiên kích hoạt ứng dụng Photoshop CS2, Adobe sẽ yêu cầu bạn đăng ký tài khoản sử dụng, bạn cũng có thể nhấn vào “Do Not Register” để bỏ lỡ phần này.

Bước 8 : Sau đó bỏ tick ở dòng “Show this dialog at startup” rồi bấm vào “Close”

photoshop cs2

Bước 9 : Chuyển qua màn có vẻ như bên dưới thì bạn chỉ cần bỏ hết dấu tick có trong bảng rồi nhấn “OK” là xong.

Vậy là công đoạn cài đặt đã hoàn thành! Bây giờ bạn có thể mở ứng dụng Photoshop CS2 và khám phá những tính năng thú vị của chúng.

Nhìn chung việc  cài đặt Photoshop CS2  cũng khá dễ dàng và máy vi tính cấu hình thấp vẫn có thể giải quyết mượt mà nên chúc các bạn thực hiện thành công.

Bài Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Phần Mềm Adobe Photoshop CS2 Chi Tiết được tổng hợp và biên tập bởi: xaydungthanhtuyet.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho xaydungthanhtuyet.com để điều chỉnh. xaydungthanhtuyet.com xin cảm ơn.

Nguồn tham khảo từ Internet

Related Posts