Home Windows Download Photoshop CS6 – Hướng dẫn cài đặt Photoshop chi tiết

Download Photoshop CS6 – Hướng dẫn cài đặt Photoshop chi tiết

by admin

Giới thiệu Adobe Photoshop CS6

Adobe Photoshop (thường được gọi là Photoshop) là 1 phần mềm chỉnh sửa đồ họa được vững mạnh và phát hành bởi hệ thống Adobe trên hệ thống Macintosh vào năm 1988. Photoshop được coi là siêu thị mở đầu thị trường trong chỉnh sửa ảnh bitmap và được coi là tiêu chuẩn công nghiệp để chỉnh sửa ảnh. Nhắc từ lúc phát hành Photoshop 7.0 vào năm 2002, Photoshop đã thay đổi rất nhiều bitmap. Version mới nhất hôm nay là Adobe Photoshop CC 2021.

không tính việc chỉnh sửa ảnh của những ấn phẩm, Photoshop còn được tiêu dùng cho những hoạt động như mẫu thiết kế trang web, vẽ tranh (vẽ mờ và rộng rãi khác), kết xuất họa tiết trong các chương trình 3D, v.v. .. Hầu như đông đảo những hoạt động liên quan tới bitmap.

Thomas Knoll và John Knoll đã thành thạo khoa học xử lý hình ảnh trong phòng tối từ lúc còn ở tuổi thiếu niên, chịu ảnh hưởng từ niềm phù hợp nhiếp ảnh của cha mình – Glenn Knoll, giáo sư tại Đại học Michigan ảnh hưởng. Thomas và John cũng say đắm lập trình trên trang bị tính Apple II.

Cảm xúc của nhiếp ảnh ảnh hưởng đến sự lựa chọn nghề nghiệp của Thomas và John. Thomas học chuyên ngành kỹ thuật thứ tính tại Đại học Michigan và luôn chú ý đến những thuật toán xử lý hình ảnh (thu được từ thiết bị quét). Ko tương đương các người anh em của mình, John đã tới trường đại học điện ảnh Nam California.

Năm 1987, khi Thomas học tiến sĩ về xử lý hình ảnh, anh thấp nghiệp Đại học John và sắm được 1 làm việc “trong mơ” trong lĩnh vực ILM (Công nghiệp ánh sáng và ma thuật), chuyên về hiệu ứng hình ảnh. Hình ảnh studio Hollywood.

Trong khi viết bài, Thomas đã thí nghiệm nhiều loại thuật toán xử lý hình ảnh trên sản phẩm công nghệ tính Mac (Macintosh). Thiết bị Mac khi ấy đã tiêu dùng màn hình đơn sắc, làm anh buộc phải nghiên cứu các thuật toán mô phỏng thang độ xám để hiển thị hình ảnh “đen trắng” trên màn hình. Thomas đặt tên cho nhóm các chương trình nhỏ của mình là “quảng cáo hiển thị.”

Trong chuyến thăm nhà ở Michigan, John nhận thấy Display sở hữu phổ biến điểm tương đồng mang phần mềm xử lý hình ảnh anh dùng trên sản phẩm tính Pixar đắt tiền của ILM. Không thể rời khỏi trò chơi, John đã bắt đầu làm lớn lên ứng dụng Hiển thị, ra mắt sản phẩm công nghệ của riêng mình hoặc bắt buộc Thomas tạo những chức năng mới cho Màn hình, cực kỳ hữu ích để tạo phim trên ILM.

John bắt buộc Thomas thay đổi tên Hiển thị đơn giản thành một tên thú vị hơn. Ban đầu, cả hai đã tìm tên ImagePro, sau ấy đổi thành PhotoLab và cuối cùng đồng ý tìm tên PhotoShop, đây là một tên ko được sử dụng. Tuy nhiên, lúc John buộc phải thương mại hóa PhotoShop, Thomas đã sợ hãi vì anh không muốn kéo vào kinh doanh trong lúc bài báo vẫn đang được tiến hành.

John lạc quan vào triển vọng của PhotoShop. Lúc trở về California việc làm, John đã tìm biện pháp liên hệ sở hữu lan rộng siêu thị ở Thung lũng Silicon để chọn kênh sản xuất nhiều năm kinh nghiệm cho các vật dụng địa phương của mình. Lúc thúc giục Thomas tiếp tục thêm những tính năng vào PhotoShop, John đã viết hướng dẫn sử dụng. Sau khi trở lại nhiều tài liệu của nhà hàng và đĩa PhotoShop, chờ đợi đánh giá và nhận được phong phú lời từ chối, cuối cùng John đã thực hiện được mong muốn của mình. Adobe đồng ý cấp dưỡng PhotoShop dưới tên Adobe Photoshop (tên địa chỉ được đổi thành Store).

Để hoàn tất việc hoàn thiện trước khi phát hành Photoshop, hai chuyên gia Adobe – Steve Guttman và Russell Brown – đã gợi ý cho John 1 số sửa đổi về cấu trúc và giao diện của phần mềm. John liên lạc mang Thomas ở Michigan qua mobile. Thomas đến bưu điện vài ngày 1 lần và nhanh chóng gửi một đĩa mềm cất chương trình anh ta vừa chỉnh sửa cho Adobe (lúc đó chẳng hề là thời đại Internet).

Những tính năng chính của photoshop cs6

một. Giao diện mới Photoshop CS6 đi kèm mang giao diện các bạn tối màu mới. Nó ít vướng víu và lý tưởng hơn. 1 Số người Chắn chắn đam mê giao diện mới và những người khác chắc từ chối nó, nhưng nó hiện đại hơn. Và bởi vì bạn Chắn chắn kiểm soát giao diện quý khách tối như thế nào và vững chắc tậu giữa bốn bảng màu UI khác nhau, vững chắc mang một cài đặt phù hợp mang phần lớn đông đảo người.

2. Adobe Camera Raw 7.0. Những tệp hình ảnh thô đựng dữ liệu chưa được lọc bởi những vật dụng ảnh khoa học số, trước lúc xử lý biến chúng thành hình ảnh dĩ nhiên xem được. Photoshop CS6 bổ sung tư vấn cho Adobe Camera Raw 7.0, một trình cắm để chỉnh sửa các tệp hình ảnh thô. Bảng cài đặt đã được khiến cho lại, giúp dễ dàng kiểm soát những cài đặt như đặc trưng và Bóng tối.

3. Đi lại phần mềm nhận biết nội dung Bạn đã bao giờ muốn xóa ai đó khỏi ảnh chưa? Đấy là công cụ Content Aware Fill, được đánh giá trong Photoshop CS5, chắc chắn khiến cho được. Trong CS6, tôi với một biến thể về chủ đề đó: Move-Aware Move, cho phép bạn chọn 1 mục tiêu trong 1 hình ảnh một lớp và vận động nó đến 1 nơi khác trong hình ảnh. Photoshop sẽ lấp đầy khoảng trống được tạo bằng biện pháp di chuyển đối tượng và thực hiện điều đó tương đối thấp.

4. Kiểu kiểu Xử lý những khối văn bản lớn trong Photoshop là 1 điều khó khăn, hoặc ít nhất là do vậy. Photoshop CS6 bắt đầu sở hữu một số kiểu linh hoạt kiểu của InDesign. Kiểu ký tự và đoạn văn mới giúp định dạng kiểu dễ dàng hơn đa dạng.

5. Thư viện Blur. Dịch chuyển nghiêng là HDR mới. Hiệu ứng nghiêng nghiêng – lưu ý một vùng nhỏ trong tiêu cự và làm mờ khu vực quanh đó để khiến cho các đối tượng và đại khái người trông giống như thu nhỏ – chắc được đang chạy bằng những phiên bản trước của Photoshop, nhưng CS6 khiến cho nó thậm chí còn dễ dàng hơn sở hữu Thư viện Blur bao gồm những công cụ Tilt-Shift, Iris và Field Blur.

6. Góc rộng thích ứng Bộ lọc hiệu chỉnh ống kính này cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát những khu vực trong ảnh sẽ chịu sự điều chỉnh. Toàn bộ những gì bạn đề nghị khiến cho là vẽ dọc theo 1 đường cong bị biến dạng và bạn Chắn chắn làm cho thẳng nó, có mặt trên thị trường hình ảnh nhìn như thể nó được chụp bằng một ống kính khác.

7. Công cụ cắt mới. Nó không phá hủy, giúp dễ chơi hơn với những biến thể cắt xén.

Download Photoshop CS6 và cài đặt photoshop cs6

  • Cấu hình máy yêu cầu
  • Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
  • Windows XP SP3/ Windows 7 SP1 / Windows 8/Windows 8.1.
  • Ram: 1GB
  • Ổ đĩa cài đặt yêu cầu trống 1GB
  • Màn hình hiển thị tối thiểu 1024 x7 68 ( khuyến khích 1024 x 800) , màu 16bit, VRAM 512MB ( khuyến khích 1GB).
  • Hướng dẫn cài đặt phần mềm PTS CS6

Hướng dẫn cài đặt 

Bước 1: Tải phần mềm về máy tính, sau đó giải nén bằng Winrar

Bước 2: Tắt internet hoặc Wifi (Turn off wifi & internet)

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén, nhấn vào file “Set Up.exe” để tiến hành cài đặt phần mềm

Bước 4: Nhấn “Try”

Download Photoshop CS6 và cài đặt photoshop cs6
Download Photoshop CS6 và cài đặt photoshop cs6

Bước 5: Chọn chọn Accept

Hướng dẫn Download Photoshop CS6 và cài đặt photoshop cs6

Bước 6: Nhấn chọn Connect Later

Download Photoshop CS6 và cài đặt photoshop cs6
Download Photoshop CS6 và cài đặt photoshop cs6
Hướng dẫn Download Photoshop CS6 và cài đặt photoshop cs6

Bước 7: Chọn phần mềm tương thích với hệ điều hành của bạn

Download Photoshop CS6 và cài đặt photoshop cs6
Download Photoshop CS6 và cài đặt photoshop cs6

 

Bước 8: Chờ đợi hạnh phúc

Download Photoshop CS6 và cài đặt photoshop cs6
Download Photoshop CS6 và cài đặt photoshop cs6

 

Bước 9: Phần mềm thông báo hoàn tất. Các bạn nhấn Close để đóng cửa sổ nhé

Thế là bạn đã hoàn thành các bước để cài đặt Photoshop CS6. Nhưng phần mềm chỉ dừng chạy ở phiên bản dùng thử, bạn phải làm theo hướng dẫn bên dưới để kích.

Hướng dẫn cách sử dụng miễn phí

Sau khi cài đặt bạn đã có thể sử dụng được ngay nhưng đây chỉ là bàn dung thử. Sau 30 ngày thì photoshop sẽ hết hạn bạn sẽ không thể sử dụng tiếp được khi này thi bạn cần phải để sử dụng tiếp. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách dùng photoshop cs6 miễn phí

Bước 1: Chuyển đến thư mục đã giải nén đầu tiên và chuyển đến thư mục , bạn sẽ thấy 2 thư mục amtilib.dll 32 hoặc 64 bit. Trong folder đó là file photoshop cs6 , hãy chuyển file đó đến thư mục amtlib tương ứng với phiên bản 32 bit hoặc 64 bit. Sau đó sao chép tệp amtlib.dll

Hướng dẫn Download Photoshop CS6 và cài đặt photoshop cs6

Bước 2: Copy file photoshop cs6 vào thư mục cài đặt

Bước tiếp theo của chúng ta là dán file amtlib.dll đã copy ở bước 1 và dán vào đường dẫn cài đặt thư mục phần mềm Photoshop CS6. Vậy đường dẫn thư mục cài đặt phần mềm nằm ở đâu ?

 • Nếu máy tính của bạn là 64 bit thì dán file amtlib. dll thì bạn vào C:Program FilesAdobeAdobe Photoshop CS6
 • Nếu máy tính của bạn là 32 bit thì dán file amtlib. dll vào C:Program Files (x86)AdobeAdobe Photoshop CS6

Sau khi copy vào thư mục cài đặt, máy tính sẽ hiện lên thông báo bạn có muốn chép đè tập tin hay không?

===> Thì các bạn chọn “Replace the file in the destination” > và tiếp tục nhấn Continue

Do đó, tôi đã hoàn thành viêc chia sẻ cách cài đặt Photoshop CS6 và link download photoshop cs6
tốc độ cao để bạn tải xuống photoshop cs6 miễn phí và hướng dẫn cài đặt cũng như hướng dẫn cách bẻ khóa phần mềm CS6 đơn giản từng bước. Bạn đã hoàn thành? Để lại bình luận của bạn dưới đây để bạn và mọi người sẽ biết!. Trên đây là cash minh hướng dẫn các bạn cài đặt và phần mềm photoshop cs6. Dưới đây là cách tải phầm mềm photoshop cs6

 

Link Download :

https://drive.google.com/file/d/1m9MR27JGh2ky5QvV3nldGd1EjEr6hd3-/view?usp=sharing

Pass: 261199nth2020

 

Nguồn tham khảo từ Internet

Related Posts