Home Office Download Phần Mềm Microsoft Office 2003 Link Google Drive Có Key Lisence Full – 【Download Miễn Phí XYZ

Download Phần Mềm Microsoft Office 2003 Link Google Drive Có Key Lisence Full – 【Download Miễn Phí XYZ

by admin

Microsoft Office 2003 là bộ phần mềm công sở rất phổ biến với những phần mềm như: xử lý văn bản (Word), bảng tính (Excel),  chương trình hỗ trợ trình diễn, thuyết trình (PowerPoint), cơ sở dữ liệu (Access) và nhiều ứng dụng khác… Hiện nay, tuy có nhiều phiên bản mới hơn nhưng nhiều người vẫn còn thích dùng Microsoft Office 2003 vì kiểu giao diện đơn giản, nhẹ nhàng và dễ sử dụng của nó.

Hướng dẫn download và cài đặt Office 2003 đơn giản - Soạn thảo văn bản, tạo  slide

Office 2003 là gì?

Office 2003  hay còn có tên thường gọi đầy đặn là  Microsoft Office 2003  là một bộ công cụ văn phòng của hãng Microsoft. Nó kể cả nhiều ứng dụng như: soạn thảo văn bản  Word bảng tính Excel trình chiếu Slide…  giúp người dùng nâng lên hiệu quả làm việc nhất là đối với những cơ quan, trường học, xí nghiệp.

Đặc điểm và tính năng của bộ công cụ Office 2003

– Là bộ công cụ văn phòng miễn phí của  Microsoft

– Có dung lượng nhẹ, dễ sử dụng và cài đặt. Không bị lỗi khi gõ tiếng Việt với phần mềm Unikey.

– Tương thích với đa số những phiên bản Windows khác nhau như: Windows XP,7,8,10 32bit và 64bit

– Giao diện của  Office 2003  dễ sử dụng, các chức năng của công cụ được hiển thị ngay trên màn hình, các thao tác chỉ là kích chọn.

– Vì là phiên bản ra đời rất sớm nên có ít tính năng hơn so với những phiên bản đời mới hiện nay như: Office 2007, Office 2010, Office 2013 hay là Office 2016, tuy nhiên về cơ bản vẫn đảm bảo được hầu hết những đòi hỏi của người dùng như soạn thảo văn bản, tính toán với bảng tính hay tạo trình chiếu thuyết trình Slide…

– Cũng giống như các phiên bản Office mới nhất hiện giờ thì trong Office 2003 bao gồm các ứng dụng như:  Microsoft Word  ( MS Word ),  MS Excel MS Access MS Outlook MS PowerPoint  hay  MS InfoPath , mỗi phần mềm này khi cài đặt các bạn có thể chọn lựa cài từng ứng dụng riêng biệt như chỉ cài Word hoặc Excel, hay là cài đặt mọi thứ cùng theo đó cùng lúc.

– Định dạng văn bản như bôi đậm, in nghiêng, viết hoa, gạch chân, font chữ…hay các hàm, lệnh trong bảng tính Excel với  Office 2003  hoàn toàn đảm bảo được đòi hỏi của bạn, cho dù không kém kém so với những phiên bản mới nhất hiện nay.

– Trình chiếu Silde thuyết trình với công cụ  PowerPoint 2003  tuy có một vài tính năng ít hơn so với phiên bản PowerPoint 2013 hay 2016, nhưng cũng đủ để bạn tạo nên được một bài thuyết trình hay và đẹp mắt với những hiệu ứng chuyển cảnh, font chữ có sẵn trong bản 2003 này.

– Tính bảo mật trong Office 2003 cũng khá cao, bạn dễ dàng tạo chữ ký, hình ảnh bản quyền trong văn bản, bảng tính…

Bài Download Phần Mềm Microsoft Office 2003 Link Google Drive Có Key Lisence Full được tổng hợp và biên tập bởi: xaydungthanhtuyet.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho xaydungthanhtuyet.com để điều chỉnh. xaydungthanhtuyet.com xin cảm ơn.

Nguồn tham khảo từ Internet

Related Posts