Home Đồ họa Download Phần Mềm CorelDraw 2019 For Mac Link Google Drive Có Key Lisence Full – 【Download Miễn Phí XYZ

Download Phần Mềm CorelDraw 2019 For Mac Link Google Drive Có Key Lisence Full – 【Download Miễn Phí XYZ

by admin

Công cụ đồ họa có lẽ là được mong ngóng nhất dành cho người dùng Mac, (Mình có post 1 bài tại đây). Sau một khoảng thời gian bị lỗi bản Repack cài không được thì bữa nay đã có bản Repack chuẩn. Chỉ cần tải một file duy nhất về cài là xong.

CorelDraw là ứng dụng cạnh tranh trực diện với Adobe Illustrator của Adobe. Sau bao năm không giúp Mac thì ngày nay anh em đã cũng có thể có thể dùng CorelDraw trên Mac

– Việc cài đặt CorelDraw trên Mac giờ trở nên khá đơn giản, bạn chỉ việc tải về 1 file duy nhất. Chạy file và nhấn Next, nhập mật khẩu đăng nhập máy rồi lại next cho đến khi kết thúc là xong.

Lúc này các bạn mở Lauchpad lên và chạy CorelDraw 2019 thử nha.

Bạn sẽ vô thẳng giao diện sử dụng của Corel và sử dụng vĩnh viễn.

LINK TẢI VÀ DOWNLOAD TỐC ĐỘ CAO GOOGLE DRIVE – ONE DRIVE 1 CLICK

Download và tải xuống với 1 Lick Link google driver tốc độ cao.Nếu có vấn đề về link tải vui lòng gửi phản hồi ở cuối web nhanh cho chúng tôi kèm tên và link phần mềm lỗi. Xin cảm ơn!!!!

Bài Download Phần Mềm CorelDraw 2019 For Mac Link Google Drive Có Key Lisence Full được tổng hợp và biên tập bởi: xaydungthanhtuyet.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho xaydungthanhtuyet.com để điều chỉnh. xaydungthanhtuyet.com xin cảm ơn.

Nguồn tham khảo từ Internet

Related Posts