Home Đồ họa Download Phần Mềm Adobe Photoshop CS5 Link Google Drive Có Key Lisence Full – 【Download Miễn Phí XYZ

Download Phần Mềm Adobe Photoshop CS5 Link Google Drive Có Key Lisence Full – 【Download Miễn Phí XYZ

by admin

Photoshop CS5  là phiên bản Photoshop được hãng  Adobe  phát hành vào trong ngày 12 tháng 4 năm 2010 với nhiều tính năng và công cụ mời như Fill-Aware Fill, Refine Edge, mixer Brush, Bristle Tips và Puppet Warp,…ngoài ra phiên bản  Photoshop CS5  còn được nhà ban hành cải tiến nhiều tính năng có sẵn giúp người dùng năng cao công suất làm việc.

Download photoshop cs5 full crack 64 bit & 32 Bit Full Crack

Tuy phiên bản này được ban hành khá lâu nhưng hiện giờ vẫn còn được hơi nhiều người sử dụng kiếm tìm và sử dụng vì phiên bản này nhẹ và yêu cầu cấu hình máy tính không quá cao, mặt còn lại nó là ứng dụng thiết kế ảnh bài bản nhưng bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này trong việc thiết kế trang web, vẽ các loại tranh (matte painting và nhiều thể loại khác), vẽ texture cho những chương trình 3D…

Nhoài ra Photoshop CS5 có khả năng tương thích với hầu hết các chương trình đồ họa khác của Adobe như Adobe Illustrator, Adobe Premiere, After After Effects và Adobe Encore.

PHOTOSHOP CS5 YÊU CẦU CẤU HÌNH MÁY TÍNH THẾ NÀO?

Phiên bản Photoshop CS5 đòi hỏi cấu hình máy tính khá thấp, theo mình thì mọi thứ các loại máy tính mới hiện này đều đủ yêu cầu để cài đặt và sử dụng ứng dụng này, cùng tham khảo các thông số phía dưới nhé!!!

  • Hệ điều hành: Windows XP, Windows vista, Windows 7, Windows8, Windows 8.1, Windows 10.
  • CPU: Dual Core hoặc cao hơn
  • RAM: tối thiểu 2 GB
  • Ổ cứng: dung lượng trống tối thiểu 2 GB
  • Card đồ họa: 128 MB hoặc cao hơn.

Bài Download Phần Mềm Adobe Photoshop CS5 Link Google Drive Có Key Lisence Full được tổng hợp và biên tập bởi: xaydungthanhtuyet.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho xaydungthanhtuyet.com để điều chỉnh. xaydungthanhtuyet.com xin cảm ơn.

Nguồn tham khảo từ Internet

Related Posts