Home Đồ họa Download Phần Mềm Adobe Photoshop CS3 Link Google Drive Có Key Lisence Full – 【Download Miễn Phí XYZ

Download Phần Mềm Adobe Photoshop CS3 Link Google Drive Có Key Lisence Full – 【Download Miễn Phí XYZ

by admin

Chào cả nhà!! Bài viết này admin sẽ chỉ dẫn mọi người cách tải và cài đặt phiên bản  Adobe Photoshop CS3  đã được ra mắt thị trường từ rất lâu. Nhưng đến thời điểm ngày nay thì vẫn được nhiều nhà thiết kế ưu thích và sử dụng, với đặc tính nổi bật là cấu hình yêu cầu thấp và hầu như mọi thứ PC đều cài đặt được.  Downloadvn  có chỉ dẫn cài đặt các phiên bản khác nhau của ứng dụng Photoshop, bạn cùng tham khảo.

Photoshop CS3  là một trong các ứng dụng chỉnh sửa ảnh bài bản và được sản xuất bởi hãng Adobe. Bạn đơn giản thiết kế ảnh theo ý định như: logo. Banner, tạo hiệu ứng cho ảnh… Tuy có nhiều phần mềm bổ trợ thiết kế ảnh nhưng chất lượng chẳng thể nào so sánh được với Pts :3. Phiên bản CS3 lại có cấu hình đòi hỏi rất nhẹ, hãy thử cài đặt và trải nghiệm nhé!.

Tải phần mềm photoshop CS3 full active miễn phí - Diễn Đàn Phần Mềm - Diễn  Đàn Phần Mềm

Phiên bản  Photoshop  đã được ra mắt từ rất lâu thì những tính năng chẳng thể nào tiên tiến được như các phiên bản được ra mắt gần đây được. Những tính năng đó chỉ giúp bạn thiết kế nhanh hơn, nếu bạn đã chuyên thiết kế thì dùng phiên bản nào chả được! Tính năng đâu khác gì nhiều đâu, miễn là lúc sử dụng tránh bị giật/lag là được. :3.

Cấu hình yêu cầu Adobe Photoshop CS3

Các phiên bản  Photoshop cs3  mà admin cung cấp trước đây đã cung cấp đầy đặn tính năng của phần mềm rồi nên trong bài này sẽ không liệt kê lại nha hehe. Dưới dây là cấu hình đòi hỏi của phần mềm, mọi người tham khảo rồi hãy tải nhé! Nếu cấu hình này mà PC bạn không thể đáp ứng được thì admin chịu :(.

Cấu hình tối thiểu:

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows XP SP2 hay Windows Vista hoặc cao hơn (hỗ trợ 32bit/64bit)
  • Bộ xử lý: Intel Pentium 4, Intel Centrino, Intel Xeon, Dual-Core Intel Xeon processor
  • RAM: 320MB
  • Card màn hình: 64MB
  • Ổ cứng còn trống: 1 GB
  • Độ phân giải màn hình: 1024×768
  • QuickTime 7 trở lên

Bài Download Phần Mềm Adobe Photoshop CS3 Link Google Drive Có Key Lisence Full được tổng hợp và biên tập bởi: xaydungthanhtuyet.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho xaydungthanhtuyet.com để điều chỉnh. xaydungthanhtuyet.com xin cảm ơn.

Nguồn tham khảo từ Internet

Related Posts