Home Đồ họa Download Phần Mềm Adobe After Effects CC 2018 Link Google Drive Có Key Lisence Full – 【Download Miễn Phí XYZ

Download Phần Mềm Adobe After Effects CC 2018 Link Google Drive Có Key Lisence Full – 【Download Miễn Phí XYZ

by admin

Adobe After Effects CC 2018 là một chương trình của gia đình adobe cho phép chúng ta tạo hiệu ứng hoạt hình nói chung và chỉnh sửa trong các video như ví dụ để đặt các hiệu ứng đặc biệt lên màn hình xanh. đó là một công cụ Adobe tuyệt vời, dành cho những người dành riêng của việc sáng tạo và đẳng cấp đồ họa hoạt hình, tuy vậy bạn có thể phải hiểu rằng nó có thể được sử dụng và với kết quả tuyệt vời để thi hành mọi loại hiệu ứng hình ảnh.

Giới thiệu tổng quan Adobe After EFFECTS CC 2018

Bình Vũ Blog: After Effects CC 2018 v15.1.2.69 REPACK FULL CRACK mới nhất

Adobe After Effects CC 2018 là một chương trình bài bản và mạnh mẽ, cấp phép bạn tạo nên những tấm hình chuyên sâu và để hiển thị các tác phẩm nghệ thuật 3D. Các biên soạn viên đa phương tiện chuyên sâu đã ý thức được tầm quan trọng của phần mềm này. Bạn cũng cũng có thể tải xuống Adobe After Effects CC 2017 v14.0.1 64 Bit.

Trong khi làm việc trên một bố cục mới, người sử dụng cũng đều có thể tùy chỉnh nó bằng phương pháp thêm các màu đơn sắc, chuỗi văn bản, đèn, máy ảnh và các lớp khác biệt mới. Thành phần cũng đều có thể được coi như một sơ đồ để đáp ứng thao tác trơn tru của các phần tử của nó. Adobe After Effects CC 2018 bổ trợ hình ảnh comman cũng giống hình ảnh dựa trên Photoshop. Người dùng cũng có thể đơn giản áp dụng các hiệu ứng như stylize, shatter và distort, v.v. Ứng dụng này cũng từng có Adobe Character Animator và cung cấp cho người dùng công cụ hoạt hình hùng cường cũng có thể có thể được dùng làm dẫn vào các dòng hình sống được tạo bằng Photoshop hoặc Illustrator. Adobe Character Animator có thể theo dấu biểu cảm và chuyển động của khuôn mặt bằng phương pháp dùng một webcam đơn giản và sau đó áp dụng chúng cho những nhân vật 2D. Tất cả trong mọi thứ Adobe After Effects CC 2018 là phần nào mềm hiệu quả cũng như đáng tin cậy, cũng đều có thể được dùng để tạo ảnh trông bài bản và để hiển thị đồ họa 3D.

Hơn nữa, bạn cũng đều có thể áp dụng các hiệu ứng khác nhau như phá vỡ, cách điệu và bóp méo, v.v … Nó hỗ trợ các định hình hình ảnh dễ dàng cũng như hình ảnh photoshop để chỉnh sửa. Trình tạo hoạt hình nhân vật tích hợp cung cấp khả năng theo dõi biểu cảm khuôn mặt cũng như hỗ trợ ghi lại chuyển động từ webcam. Bạn cũng cũng đều có thể áp dụng biểu cảm khuôn mặt cho những nhân vật 2D. Nhiều cài đặt trước cũng có sẵn để áp dụng các bản sửa lỗi nhanh và các cài đặt nhanh khác nhau. Nói chung, nó là công cụ đồ họa và hoạt hình 3D chuyên nghiệp kể cả nhiều công cụ hùng cường không trùng lặp và nhiều tùy chọn.

Các tính năng của Adobe After Effects CC 2018

Dưới đây là một số tính năng đáng chú trọng mà bạn sẽ dùng thử sau khi tải xuống Adobe After Effects CC 2018 miễn phí.

 • Một chương trình bài bản và hùng cường sẽ cấp phép bạn tạo nên những bức hình chuyên nghiệp.
 • Có thể được dùng làm kết xuất đồ họa 3D.
 • Có thể tùy chỉnh bố cục mới bằng phương pháp thêm màu sắc, chuỗi văn bản, ánh sáng và các lớp biệt lập mới.
 • Có thể xem những phần tử như lược đồ để đảm bảo thao tác trơn tru của các phần tử của nó.
 • Hỗ trợ các hình ảnh thông dụng cũng giống hình ảnh dựa trên Photoshop.
 • Có Adobe Character Animator cung cấp cho người sử dụng công cụ hoạt hình mạnh mẽ.

Yêu cầu hệ thống cho Adobe After Effects CC 2018 v15.0

Trước khi bạn tải xuống Adobe After Effects CC 2018 v15.0, hãy đảm nói rằng hệ thống của bạn đáp ứng các đòi hỏi đã cho.

 • Tương thích với Windows 10/8/7
 • Dung lượng đĩa cứng miễn phí: Cần 5 GB dung lượng đĩa trống ít nhất
 • Bộ nhớ đã cài đặt: Cần 2 GB RAM ít nhất
 • Bộ xử lý: Bộ giải quyết Intel Core 2 Duo trở lên
 • Nhà phát triển: Adobe

Bài Download Phần Mềm Adobe After Effects CC 2018 Link Google Drive Có Key Lisence Full được tổng hợp và biên tập bởi: xaydungthanhtuyet.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho xaydungthanhtuyet.com để điều chỉnh. xaydungthanhtuyet.com xin cảm ơn.

Nguồn tham khảo từ Internet

Related Posts