Home Đồ họa Download Phần Mềm Adobe After Effects CC 2017 Link Google Drive Có Key Lisence Full – 【Download Miễn Phí XYZ

Download Phần Mềm Adobe After Effects CC 2017 Link Google Drive Có Key Lisence Full – 【Download Miễn Phí XYZ

by admin

1.Adobe After Effects CC 2017 là gì?

Adobe After Effects CC 2017  là phần mềm biên tập, sáng tạo và xây dựng  hiệu ứng đồ họa  cho video bậc nhất trên thế giới.  AE 2017  là sản phầm của hãng đồ họa nổi tiếng  Adobe System . Phiên bản được cho ra mắt tháng bốn năm 2017 và sẽ cho tới nay vẫn được sử dụng rất phổ biến.

Adobe After Effects CC 2017 14.2.1.34 64bit Final Update | Diễn đàn  Designer Việt Nam

After Effects CC 2017  là phần mềm chẳng thể thiếu của bất kỳ Editor, Youtuber hay nhà dựng phim nào. Nó cấp phép bạn tạo những  kĩ xảo điện ảnh  chuyên nghiệp, những hiệu ứng chuyển động phức tạp.  After Effect 2017  còn được dùng trong việc tạo những đoạn video ngắn, những intro cho video. Phần mềm đảm bảo nhu cầu ngày càng cao của ngành công nghiệp giải trí đang trên đà phát triển.

AE 2017  giúp bạn tạo nên những sản phẩm, những thước phim, video ấn tượng và thu hút. Bạn thỏa sức sáng tạo video độc đáo của riêng mình phục vụ Maketting, quảng cáo hay Youtube.

Tính năng Adobe After Effects CC 2017

Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện tại.  Adobe After Effects CC 2017  cung cấp hơn 100 công cụ chỉnh sửa, biên tập. Bạn thỏa sức sáng tạo khoảnh khắc ấn tượng của riêng mình.
Ở bản cập nhật 2017 này,  Adobe System  cài tiến và bổ sung cho bạn thêm những tính mới. Trải nghiệm người dùng với phần mềm tốt hơn.

Các thay đổi cụ thể như sau:

  • Hỗ trợ Effects  với các đoạn video có tốc độ khung hình cao, không bị làm mờ, nhiễu.
  • Bảng điều khiển đồ họa  Essential Graphics  : Cung cấp các công cụ để điều chỉnh đồ họa, sắc màu chuyển động cho tác phầm. Dễ dàng chia sẻ điều này thành qua Creative Cloud Libraries hoặc local file.
  • Cung cấp các mẫu đồ họa chuyển động: Bạn cũng có thể có thể chọn các mẫu hiệu ứng chuyển động từ thư viện Creative Cloud. Nhanh chóng tạo ra sản phầm và kết nối với  Adobe Premiere Pro
  • Bảng điều khiển  Lumetri  : Cho phép bạn xuất video trực diện từ  After Effects   2017  đạt chất lượng video full HD đến 4K. Điều này ở những phiên bản mới nhất chẳng thể làm được.
  • Hiệu ứng Camera-Shake Deblur : Điều chỉnh những phần lỗi, mờ lúc quay của bạn, biến nó chân thật hơn, các đường cong . . .
  • Có thêm hiệu ứng bức tốc CPU: Drop Shadow, Fast Box Blur, Fractal Noise, Gradient Ramp, Levels, Levels và Offset.
  • Điều chỉnh hiệu ứng trực diện trên các layer và mặt nạ.

Điều tuyệt hảo nhất ở  After Effets 2017  là: AE  cấp phép bạn xuất video trực tiếp  từ phần mềm.  Cách xuất video full HD từ After Effect  rất dễ dàng chỉ còn một click chuột. Không luôn phải sử dụng  Media Encoder  như các phiên bản 2018, 2019.

2.Cấu hình After Effects CC 2017

Cấu hình download  Adobe After Effects 201 7 là vấn đề được không ít người quan tâm.
AE 2017  bổ trợ windows 64 bit, không giúp 32 bit nhé! Hỗ trợ macos ( After Effects For Mac)

Tham khảo bảng cấu hình yêu cầu dưới đây:

Hệ điều hành: Windows 7, 8,10  (tất cả những phiên bàn)  chỉ hỗ trợ 64 bit
Vi giải quyết : Các chip đa luồng có xung nhịp đạt từ 2.2 Hz trở lên
Thế hệ thứ 5 trở lên
Ram: tối thiểu 4GB  (khuyên dùng 8GB trở lên)
Dung lượng
ổ cứng:
5 GB  dùng để cài phần mềm,
VGA: 2Gb ram hỗ trợ Open LG 2.0 trở lên (khuyên dùng 4Gb)
Độ phân giải
màn hình:
HD 1366 x 768 (khuyên dùng full HD 1920 x 1080)
Thêm Nên cài thêm phần mềm  QuickTime 7.6 .6

Bài Download Phần Mềm Adobe After Effects CC 2017 Link Google Drive Có Key Lisence Full được tổng hợp và biên tập bởi: xaydungthanhtuyet.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho xaydungthanhtuyet.com để điều chỉnh. xaydungthanhtuyet.com xin cảm ơn.

Nguồn tham khảo từ Internet

Related Posts