Home Phần mềm Download microsoft project 2010 full crack vinh viễn mới nhất miễn phí

Download microsoft project 2010 full crack vinh viễn mới nhất miễn phí

by Thanh Tuyết

Download microsoft project 2010 sẽ là chủ đề chính mà kiot37.com muốn chia sẻ cho bạn trong bài viết này. Bạn đang có những thắc mắc mà chưa giải đáp được thì hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời nhé !

Download microsoft project 2010
Download microsoft project 2010

Giới thiệu chung về Microsoft project 2010

Microsoft Project 2010 là một phần mềm được tạo ra để phục vụ cho việc quản lý dự án do công ty Microsoft xây dựng và phát triển. Có thể nói đây là một trong những phần mềm quản lý dự án mạnh mẽ trong các phần mềm cùng chức năng và được nhiều người sử dụng.

Giới thiệu chung về Microsoft project 2010
Giới thiệu chung về Microsoft project 2010

Project  2010 cho phép bạn quản lý một nhóm người trên một dự án với chế độ xem tài nguyên rất trực quan cho phép bạn dễ dàng xem ai có mặt và khi nào. Phần mềm này được thiết kế để hỗ trợ quản lí dự án trong việc phát triển các kế hoạch, phân công nguồn lực cho dự án, theo dõi tiến độ, quản lí ngân sách và phân tích khối lượng công việc.

Microsoft Project 2010 được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực quản lý dự án. Nổi bật hơn cả là sự ứng dụng của nó trong ngành xây dựng, nhờ có Project 2010 thì việc quản lý các dự án lớn trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm: Sketchup 2019

Microsoft project 2010 có những tính năng gì ?

 • Lập kế hoạch và quản lý dự án có hiệu quả: Hỗ trợ công việc quản lý trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.
 • Liệt kê chi tiết các chi phí và tài nguyên cho các công việc trong dự án: Điều này được người dùng đánh giá rất cao, bởi nhờ phần mềm này mà quá trình thực hiện dự án sẽ theo đúng kế hoạch đã đề ra.
 • Lên lịch công tác, làm việc hay quản lý công việc theo nhóm: Giúp mọi người dễ dàng nắm bắt được công việc của mình. Nhờ đó mà kết quả cuối cùng luôn đạt được như ý muốn. Ngoài ra, phần mềm Microsoft Office Project 2010 còn giúp bạn có thể quản lý một nhóm người trên dự án, xem những ai có mặt và có mặt vào thời gian nào.
 • Tạo lập các báo cáo biểu cần thiết: Giảm bớt được tối đa thời gian cho người dùng với những báo cáo biểu phức tạp.
 • Dự trù tiến độ hay những thay đổi ảnh hưởng đến dự án đang thực hiện: Hỗ trợ dự trù tiến độ nhất là trong lập kế hoạch quản lý xây dựng để có những phương án thực hiện phù hợp.
 • Đánh giá tài chính, rút kinh nghiệm trong khi thực hiện dự án: Điều này giúp cho người dùng chủ động bổ sung các dữ liệu hoặc thay đổi kế hoạch để dự án hoàn thành nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, trong phiên bản Microsoft Project 2010 còn có thêm các điểm mới. Hỗ trợ công việc hoàn thành nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

 • Dễ dàng điều hướng và sử dụng cho những dự án phức tạp và lâu dài.
 • Khả năng tương tác với các ứng dụng Office khác được cải thiện đáng kể.
 • Bổ sung thêm nhiều các trình thuật sĩ để thiết lập hoặc điều hành dự án. Hỗ trợ người mới có thể nhanh chóng sử dụng thành thạo phần mềm này.

Cấu hình của máy tính khi cài đặt Microsoft project 2010

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8,  hoặc Windows 10 đều được.
 • Bộ vi xử lý ( CPU ) : Tối thiểu phải đạt tốc độ 1GHz, càng cao thì tốc độ làm việc và xử lý càng ổn định.
 • RAM: Ít nhất trống 1GB đối với bộ 32 bit và 2GB đối với 64 bit.
 • Dung lượng ổ cứng: Ít nhất phải trống 4GB.
 • Card màn hình : Hỗ trợ Directx 10.
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 576.

Xem thêm: Key Driver easy

Điểm nổi bật trong phần mềm Microsoft project 2010

Với Giao diện Ribbon Office mới, Project 2010 giờ đây dễ điều hướng hơn nhiều. Có chế độ xem thời gian tuyệt vời giúp việc tổ chức thực hiện các dự án phức tạp và lâu dài dễ dàng hơn nhiều. Khả năng tương thích từ các ứng dụng Office khác cũng được cải thiện nhiều, nghĩa là bạn có thể nhanh chóng sao chép dán vào Microsoft Project trong khi vẫn giữ lại định dạng của bạn.

Microsoft Project 2010 cho phép bạn tạo các bảng, thêm các cột, v.v. bây giờ dễ dàng hơn nhiều và có một số công cụ khai phá dữ liệu tuyệt vời.

Đối với người dùng mới, có các trình để thiết lập và chạy dự án của bạn. Việc thiết lập các dự án vẫn là một quá trình lâu dài, nhưng nó không khó. Khi bạn bắt đầu, Microsoft Project có đầy đủ các khía cạnh tự động giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn nhiều. Đồ thị, tính toán và báo cáo tất cả có thể được tự động hóa.

Hướng dẫn Download Microsoft project 2010

Product Key: 

YTBPG-463DG-KWR6X-9KMQP-W7JF4

V63RV-BRBK7-VBBJ3-82CFB-TYQFY

Bước 1: Download phần mềm về máy và giải nén

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, click vào file setup.exe (với phiên bản 32bit) hoặc click vào file microsoft-project-professional-2010-64bit.exe (đối với phiên bản 64bit) để tiến hành cài đặt.

Bước 3: Giao diện cài đặt hiện lên, bạn copy 1 product key ở trên và paste vào như hình bên dưới, sau đó click vào Continue để tiếp tục

click vào Continue
click vào Continue

Bước 4: Tick vào I accept the terms of this agreement sau đó click vào Continue.

Tick vào I accept the terms of this agreement sau đó click vào Continue
Tick vào I accept the terms of this agreement sau đó click vào Continue

Bước 5: Tại bước này, bạn sẽ có 2 lựa chọn Install Now and Customize. Nếu lựa chọn Install Now bạn sẽ cài đặt đầy đủ công cụ trong Project 2016. Còn nếu chọn Customize, bạn sẽ lựa chọn cài đặt những công cụ cần thiết để tiết kiệm bộ nhớ.

chọn Install Now
chọn Install Now

Bước 6: Chờ đợi quá trình cài đặt diễn ra trong vài phút.

Sau khi cài đặt xong, bạn click vào Close để kết thúc.

Xem thêm: Lumion 9 full crack

Lời kết

Vậy là bài viết này, kiot37.com đã hướng dẫn chi tiết cho bạn cách Download Microsoft project  2010. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi ở bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn thành công !

Nguồn tham khảo từ Internet

Related Posts

Bạn cần hỗ trợ?