Home Windows Download Camtasia 9 – Tải Camtasia 2020 full

Download Camtasia 9 – Tải Camtasia 2020 full

by admin

Giới thiệu Camtasia – Download Camtasia 9

Camtasia không chỉ là một trình ghi màn hình đơn thuần, Camtasia giúp bạn tạo các video nhiều năm kinh nghiệm 1 giải pháp dễ dàng. Sử dụng Camtasia để ghi lại hoạt động trên màn hình, tùy chỉnh và chỉnh sửa nội dung, thêm những yếu tố tương tác và chia sẻ video của bạn sở hữu ai đó ngẫu nhiên, trên hầu hết chủ yếu vật dụng.

Tính năng của Camtasia

Trong Camtasia Recorder, người thuyết trình kiên cố bắt đầu và ngừng ghi bằng tổ hợp phím nóng bất cứ khi nào, tại thời điểm đấy, bản ghi kiên cố bị giới hạn và Trình ghi Camtasia Chắn chắn hiển thị đầu vào đã được ghi thành định dạng CAMREC.

Tệp CAMREC vững chắc được lưu vào đĩa hoặc nhập trực tiếp vào thành phần Camtasia để chỉnh sửa. Camtasia Recorder cho phép ghi âm trong khi tiến hành chụp màn hình, vì thế người thuyết trình cứng cáp ghi lại lời tường thuật trực tiếp trong lúc trình diễn hoặc thuyết trình.

Camtasia cũng hỗ trợ lồng tiếng trong các bản âm thanh hoặc lồng tiếng khác trong quy trình chỉnh sửa sau lúc chụp. Người dùng cũng vững chắc tải xuống 1 bổ trợ cho Microsoft Power Point, cho phép họ bắt đầu ghi bản trình bày từ bên trong Power Point.

Camtasia 2020 full
Camtasia 2020 full

Trong trình chỉnh sửa Camtasia, những đối tượng đa phương tiện mang định dạng khác nhau dĩ nhiên được nhập vào thư viện clip và sắp xếp chúng theo thiết bị tự thời gian và các bản nhạc được xếp chồng lên nhau bằng hình thức cái thời gian của điều khiển các bạn.

Lớp phủ của đa dạng khác nhau cứng cáp được cấp dưỡng, bao gồm các cài đặt do người trải nghiệm xác nhận, chẳng hạn như khi nào và khiến cho thế nào để hiển thị con trỏ và những hiệu ứng xoay và thu phóng như hiệu ứng Ken Burns. Camtasia cho Windows v8 và Camtasia cho Mac v2 cung cấp những tùy tậu để nâng cao cường những phần của màn hình đã ghi để lôi kéo sự chú ý thông qua 1 con trỏ hoặc con trỏ vẽ để khiến cho đặc biệt (các) phần của màn hình hoặc để minh họa rõ hơn các hành động của người trình bày trên màn hình .

1 tính năng khác là khả năng lưu các clip phương tiện trong tab thư viện, giúp người sử dụng ko phải nhập liên tục những clip / tệp phương tiện thường tiêu dùng.

Hướng dẫn Download Camtasia 9

  1. Chạy file cài đặt
Chạy file cài đặt
Chạy file cài đặt

2  Accept và Click install

Accept và Click install
Accept và Click install

3. giả dụ có thông báo thì sắm như hình và tiếp tục

4. Click Finish để kết thúc

5 Trên đây là kế thúc phần hướng dẫn cài đặt camtasia 9. Tiếp thì mình sẽ hướng dẫn khách hàng dùng file thuốc camstasia 9
chỉ với 11 click

Hướng dẫn tiêu dùng Download Camtasia 9

lần thứ nhất người dùng sự đòi hỏi file thuốc camtasia . Trong thư mục tải về bạn fake nén đã mang sẵn file. Sau đó bạn copy file patch.exe ( patch camtasia 2020 ) và paste vào folder Paste to here

 file thuốc camtasia
 file thuốc camtasia

2. sắm Continue như hình dưới

tiếp tục tiến trình camtasia 9
tiếp tục tiến trình camtasia 9

3. Chạy file patch.exe trong thư mục Paste khổng lồ here mà bạn vừa copy. Mua Done như hình dưới

tiếp tục tiến trình camtasia 9
tiếp tục tiến trình camtasia 9

3. Chúc khách hàng thành công!Tài liệu tham khảo: Tại Đây

Nguồn tham khảo từ Internet

Related Posts

Hotline: 097.3021.033
Chat Zalo
Gọi điện ngay