Home Windows Download bandicam full Cài đặt thành công sử dụng vĩnh viễn

Download bandicam full Cài đặt thành công sử dụng vĩnh viễn

by admin

Mô tả ứng dụng Bandicam

Bandicam là một phần mềm ghi video và trò chơi và công cụ ghi màn hình lắp thêm tính để bàn logic cho các bạn, liên doanh và chuyên gia muốn tiếp tế video ngắn cho một số mục đích. Điều này chắc hẳn bao gồm các bài học học thuật trực tuyến, những phiên chơi trò chơi, hướng dẫn và hướng dẫn trên máy tính / video. Những chế độ ghi khác nhau có sẵn cho người dùng là chế độ ghi video, chế độ ghi trò chơi, chế độ ghi màn hình và chế độ ghi lắp thêm.

Bandicam tiêu dùng codec Nvidia Hàng H.264 lúc ghi, do đó chất lượng của video vẫn được duy trì ngay khi khi người sử dụng nén nó thành 1 tệp mang độ lớn nhỏ hơn. Video trò chơi và phiên trò chơi cũng chắc hẳn được ghi lại ở chế độ toàn màn hình và ko với viền cửa sổ nhờ chức năng ghi âm trò chơi của ứng dụng và sử dụng những khoa học đồ họa DirectX / OpenGL.

YouTubers, biên tập video tự do và nhà làm cho phim cũng sẽ mô tả thông tin cao giao diện thân thiện có các bạn Bandicam, giúp dễ dàng tiêu dùng các tính năng như ghi âm vật dụng, chụp màn hình và quay video và âm thanh.

Tính năng của Bandicam

 • Ghi âm trò chơi
 • Thêm lớp phủ webcam
 • Thêm Logo
 • Tỷ lệ nén cao
 • Vẽ thời gian thực
 • Trộn giọng nói riêng
 • Chụp màn hình
 • Quay video
 • Ghi âm đồ vật
 • Đồ họa DirectX / OpenGL
 • Hiệu ứng chuột

tiện lợi của Bandicam

các thuận tiện chính của Bandicam là chức năng ghi trò chơi, chức năng lớp phủ web và chế độ ghi màn hình động.

người mua Bandicam cứng cáp ghi lại cảnh trò chơi của họ mặc khi khi họ thực hiện chúng, nhờ vào công cụ chức năng ghi màn hình tính năng hot. Nó có những tùy mua và cài đặt cơ bản và nâng cao, mà người dùng vững chắc định cấu hình trước lúc bắt đầu ghi lại những phiên chơi trò chơi của mình. Những cài đặt này bao gồm Đầu ra, Video, Hình ảnh, Chung và FPS.

các sản phẩm công nghệ âm thanh chính và phụ vững chắc được mua từ tab Khác, được đặt trong cài đặt Chung, bên dưới tùy tậu nâng cao. Người trải nghiệm cũng chắc hẳn kích hoạt âm thanh trộn hai âm thanh trong ấy âm thanh chính và âm thanh phụ được ghi vào 1 rãnh âm thanh từ đây. Cài đặt ghi âm tự động hoàn thành cũng Chắn chắn được tậu thấy trong tab Khác. Điều này cho phép người dùng thiết lập thời gian ghi mà họ muốn, chấp thuận cài đặt sau khi ghi và xác định kích cỡ tệp tối đa của bản ghi.

Trong Cài đặt nâng cao, người dùng mang tùy sắm thêm lớp phủ webcam, cho phép họ đưa cảnh quay webcam của họ lên màn hình ghi âm. Tab Logo cho phép người mua thêm logo ở định dạng PNG.

 

Trong khi đấy, cài đặt Video cho phép quý khách hiển thị những phím nóng trong lúc họ đang ghi lại trò chơi của mình, chẳng hạn như phím nóng tạm ngừng và phím nóng ghi / ngừng. Họ cũng cứng cáp hiển thị con trỏ chuột và thêm hiệu ứng nhấp chuột. Ngừng FPS chắc được đặt trong cài đặt FPS. Lớp phủ FPS cũng chắc được bố trí lại từ đấy. Hầu hết những tính năng ghi trò chơi này hợp lại thành một để giúp người dùng xuất hiện tác phẩm đảm bảo chất lượng.

tương tự như động là chế độ ghi màn hình Bandicam. Các chức năng thú vị như chức năng bút chì, cho phép người trải nghiệm viết nguệch ngoạc và lôi kéo người mua thành lập có 1 đầu ra tùy chỉnh. Họ cũng chắc thiết lập tô sáng để bao quanh các đối tượng, vật phẩm hoặc hình ảnh trên màn hình hoặc tiêu dùng mũi tên để làm cho tương đương. Số cũng chắc chắn được tiêu dùng để hiển thị các quá trình, bước hoặc quá trình. Chế độ này và các chức năng của nó là hoàn hảo cho các video hướng dẫn.

người tiêu dùng cũng có thể chụp và ghi lại màn hình webcam thời gian thực của họ trong khi họ đang chơi có chức năng ghi âm lắp thêm Bandicam. Màn hình của những vật dụng như Playstation 3/4, Android, AppleTV, iPhone, iPad và Xbox 360, cứng cáp được ghi lại và chụp sau lúc cài đặt và bổ sung 1 số phần cứng. Lớn mạnh thiết bị và video trò chơi được thực hiện phải chăng nhất sở hữu tính năng Bandicam này.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Bandicam full 2020

1. Tải xuống và chạy

lần đầu, hãy tải xuống phiên bản không mất phí của Bandicam. Sau lúc tải xuống tệp, và giải nén hãy chạy tệp “bdcamsetup.exe”.

Tải xuống và chạy
Tải xuống và chạy

2. Tiếp theo cài đặt

Vui lòng sắm 1 tiếng nói của một dân tộc từ danh sách.

Tiếp theo cài đặt
Tiếp theo cài đặt

3. Cửa sổ cài đặt

Cửa sổ ‘Cài đặt Bandicam’ sẽ tạo ra. Nhấn Next để tiếp tục.

hấn Next để tiếp tục.
hấn Next để tiếp tục.

4. Thừa nhận cấp phép

nếu bạn xác nhận những điều khoản, nhấp vào ‘Tôi đồng ý’ để tiếp tục.

Tôi đồng ý' để tiếp tục.
Tôi đồng ý’ để tiếp tục.

5. Tìm thành phần

tìm những thành phần bạn muốn cài đặt. Nhấn Next để tiếp tục.

Nhấn Next để tiếp tục.
Nhấn Next để tiếp tục.

6. Sắm vị trí cài đặt

Nhập vị trí bạn muốn cài đặt Bandicam và nhấp vào ‘Cài đặt’ để tiếp tục.

'Cài đặt' để tiếp tục.
‘Cài đặt’ để tiếp tục.

7. Cài đặt hoàn tất

khi bạn thấy ‘Hoàn tất cửa sổ Cài đặt Bandicam’, nhấp vào ‘Hoàn tất’ để hoàn tất cài đặt ứng dụng bandicam full của bạn.

Hướng dẫn phương pháp sử dụng không mất tiền

Vào lại thư mục đã giải nén ở ban đầu vào folder miễ phí và tiến hành copy những file trong đó vào đường truyền cài đặt ứng dụng Bandicam trong ổ đĩa C theo đường truyền dưới

C:Program Files (x86)Bandicam

Chạy file keymaker.exe với quyền Run Administrator

Hướng dẫn cách sử dụng miễn phí
Hướng dẫn cách sử dụng miễn phí

Nhấn Nhấn nút Register Application !

Nhấn Nhấn nút Register Application !
Nhấn Nhấn nút Register Application !

Chúc khách hàng thành công!

Tài liệu tham khảo: Tại Đây

 

Nguồn tham khảo từ Internet

Related Posts

Hotline: 097.3021.033
Chat Zalo
Gọi điện ngay