Home Windows Download Adobe After Effects CC 2020

Download Adobe After Effects CC 2020

by admin

Adobe After Effects CC 2020 là gì?

Adobe After Effects 2020 là bản mẫu mới nhất của ứng dụng đồ họa, được phát hành bởi nhà hàng đồ họa nức tiếng cuộc sống Adobe System. Sở hữu Adobe After Effects, phần mềm đồ họa vận động và hiệu ứng hình ảnh tiêu chuẩn công nghiệp cho PC Windows, bạn chắc chắn lấy bất kỳ cảm hứng nào và làm nó chuyển động. Bên cạnh bạn vững chắc tham khảo thêm một số ứng dụng của hãng Adobe Systems như Adobe photoshop cc 2020Adobe premier pro cc 2020Adobe Illustrator CS6

Tạo tiêu đề phim điện ảnh, đánh giá và chuyển tiếp. Khiến 1 cảnh khổng lồ lớn hơn! Các nhà làm cho phim hoạt hình, nhà dáng vẻ và nhà soạn nhạc sử dụng After Effects để tạo đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh cho phim, TV, video và web. Bài viết này minh sẽ chia sẻ người mua link Download Adobe After Effects kèm hướng dẫn cài đặt yếu tố thành công 100%.

Những tính năng mới trong Adobe After Effects CC 2020

 • Biểu hiện -Easier và xử lý nhanh hơn
 • dùng màu Lumetri để phân dòng màu độc quyền
 • Hiển thị quản lý màu sắc thực tế hơn
 • giải pháp chuyển đổi màu từ thập lục phân sang RGB
 • dòng cải tiến đồ họa chuyển động
 • tư vấn xem trước nội dung VR 180
 • tư vấn plugin Mocha AE CC mới
 • Mã mã hóa HAP gốc trong các tập tin QuickTime
 • phối hợp với Adobe Animate và Adobe XD

Cần Về Hệ Thống:

Bạn buộc phải check lại hẹ thống thiết bị tính của mình xem sở hữu phù hơp với phiên bản cài đặt ko nhé

 • Thông số công nghệ tối thiểu
 • Bộ xử lý Bộ xử lý Intel đa lõi có hỗ trợ 64 bit
 • nền tảng sử dụng Microsoft Windows 10 (64 bit) bản mẫu 1703 trở lên
 • RAM Tối thiểu 16 GB (khuyến nghị 32 GB)
 • Dung lượng đĩa cứng 5GB dung lượng đĩa cứng khả dụng; khoảng trống trống bổ sung cần thiết trong thủ tục cài đặt (không thể cài đặt trên những thứ lưu trữ flash rời như USB)
 • Dung lượng đĩa bổ sung cho bộ đệm đĩa (khuyến nghị 10 GB)
 • Độ phân giải màn hình Độ phân giải màn hình 1280×1080 trở lên

gần đây, vì lý do bản quyền, Google đã quét và xóa hoàn toàn phần lớn những liên kết Google Drive. Giả dụ bạn gặp cần tình huống xóa liên kết Google Drive, vui lòng tiêu dùng liên kết dự phòng bên dưới và nhận xét bên dưới bài viết để sửa các liên kết khác..

Đây là Adobe After Effects 2020 được đóng gói lại, do vậy bạn chỉ nên làm cho theo những hướng dẫn kế bên để cài đặt, mà không hề search những công cụ cr @ ck. Quanh đó ra, phương pháp cài đặt này sẽ ổn định hơn phương pháp quen thuộc vì dễ sửa chữa hoặc tự động cập nhật để mất cr @ ck và buộc bạn yêu cầu lặp lại những bước cr @ ck này.

các ứng dụng tổng hợp hoạt hình và ý tưởng theo tiêu chuẩn ngành cho phép bạn mẫu mã và phân phối các hiệu ứng hình ảnh và đồ họa động nhiều năm kinh nghiệm cho phim, TV, video và web. Adobe After Effects CC là 1 phần của Creative Cloud, mang nghĩa là bạn vững chắc truy cập và chia sẻ được quan tâm những tài sản sáng kiến mới, bao gồm những mẫu đồ họa vận động và video Adobe Stock, trên những phần mềm và vật dụng. Thứ tính để bàn và điện thoại.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe After Effects CC 2020 chi tiết

Đây là 1 Repack, bởi vậy bạn chỉ đề nghị làm cho theo hướng dẫn để cài đặt mà không phải bẻ khóa lại.
Trước khi thực hiện giải nén và cài đặt, bạn bắt buộc ngắt kết nối Internet và tắt phần mềm chống vi-rút.

Download Adobe After Effects CC 2020 - Thành công 1000%
Download Adobe After Effects CC 2020 – Thành công 1000%

B1: Giải nén file cài đặt và click OK

Download Adobe After Effects CC 2020 - Thành công 1000%
Download Adobe After Effects CC 2020 – Thành công 1000%

Bước 2: Sau một lúc, giao diện tiếp theo phát triển ra. Trong bước này, bạn yêu cầu Đánh mạnh bỏ mua hộp “Cài đặt hi.ru làm trang chủ”, như hiển thị bên dưới. Sau ấy chọn tiếng Anh và nhấp vào cài đặt như hình dưới đây.

Bước 3: Đợi 1 lúc, giao diện cài đặt phần mềm sẽ tự động tạo nên để bạn sắm tiếng nói và lưu trữ tệp, bạn nên giữ nó khiến cho cài đặt mặc định, sau đấy bấm Continue.

Download Adobe After Effects CC 2020 - Thành công 1000%
Download Adobe After Effects CC 2020 – Thành công 1000%

Bước 4: phần mềm sẽ được cài đặt tự động, vui lòng đợi 1-5 phút.

Download Adobe After Effects CC 2020 - Thành công 1000%
Download Adobe After Effects CC 2020 – Thành công 1000%

Bước 5: Sau khi cài đặt hoàn tất, 1 tuyên bố sẽ thành lập. Vui lòng nhấp vào “Đóng” để hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước 6: Mở Adobe After Effects và sử dụng thử.

Các tính năng và nổi bật

Hoạt hình
Đặt bất cứ vật dụng gì trong chuyển động từ logo sang hình dạng thành phim hoạt hình mang những khung hình chính hoặc biểu thức. Hoặc tiêu dùng những cài đặt trước để khởi động dáng vẻ của bạn và nhận được kết quả độc đáo.

Nhận thông qua độ sâu từ các yếu tố 3D bản địa
Áp dụng những hiệu ứng độ sâu như Depth of Field, Fog 3D và Depth Matte để các chi tiết trông ngẫu nhiên – hoặc dùng dữ liệu độ sâu để mô phỏng giao diện 3D.

tăng lưu lượng hoạt hình của bạn
Hoạt động nhanh hơn với công cụ biểu thức JavaScript mới và nâng cao hiệu suất lên gấp 6 lần. Viết biểu thức với trình soạn thảo mới giúp tạo biểu thức dễ truy cập hơn.

mẫu mã hoàn thành – Thời gian
Tạo những bố cục đồ họa di chuyển kiên cố được kéo dài hoặc rút ngắn trong lúc vẫn giữ được tính toàn vẹn của các khung hình chính như phần đánh giá và phần bên ko kể. Xuất bề ngoài của bạn dưới dạng cái Đồ họa di chuyển để linh hoạt biên tập hơn.

theo dõi khuôn mặt chính xác hơn
dùng Trình theo dấu khuôn mặt mới để áp dụng hiệu ứng cho những vùng tậu khuôn mặt. Màu chính xác hoặc mờ, đo theo dõi hoặc điểm theo dấu để thay đổi những sản phẩm như màu mắt.

Trình tạo hoạt hình nhân vật Adobe mới cho phép bạn tạo hình động cho những nhân vật bạn tạo trong Illustrator hoặc Photoshop bằng bí quyết thực hiện những di chuyển của họ trước webcam.

Truy cập chủ yếu tài sản After Effects của bạn ở bất cứ đâu mang CreativeSync
Adobe CreativeSync giữ số đông sản phẩm công nghệ bạn đề nghị cập nhật và trong tầm tay trên những ứng dụng vật dụng tính để bàn, web và thiết bị di động của bạn. Nó tự động đồng bộ Giao diện, màu sắc, hình ảnh, tài sản Adobe Stock, cài đặt, cực kỳ dữ liệu và hơn thế nữa.

mô tả thông tin Adobe Stock. Hàng triệu hình ảnh chất lượng tốt. Ngay bên trong After Effects
mua hình ảnh hoặc đồ họa xuất sắc để bắt đầu dự án tiếp theo của bạn và khiến cho nó logic. Chức vụ Adobe Stock mới tiếp tế 40 triệu tài sản không mất tiền được quản lý, tất cả đều với sẵn từ AfterEffects CC 2020 chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Link Download

Link https://drive.google.com/file/d/1lm-Rs_HFQZmX0fDcO6BdMzUNXQP0XuK4/view?usp=sharing

Pass 261199nth2020

Nguồn tham khảo từ Internet

Related Posts

Hotline: 097.3021.033
Chat Zalo
Gọi điện ngay