Dịch Vụ Chống Thấm Tại Củ Chi Giá Rẻ – Triệt Để

Hiện tượng thấm dột rất phổ biến ở những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước như mái, nhà vệ sinh, tường…Do đó giải pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng này là tiến hành chống thấm, quan trọng hơn hết là sử dụng dịch vụ chống thấm của một đơn vị uy tín.

Dịch vụ chống thấm tại Củ Chi giá rẻ, uy tín của công ty Xây Dựng Thanh Tuyết chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm thi công  chống thấm cho mọi hạng mục, sẽ đưa ra các giải pháp thi công triệt để cùng các loại vật liệu chống thấm chuyên dụng áp dụng cho từng khu vực, đảm bảo chất lượng công trình, bảo hành lâu dài.Hotline 08888.29.373 (Mr.Hiệp

Dịch vụ chống thấm tại Củ Chí uy tín giá rẻ

Dịch vụ chống thấm tại Củ Chi, đội thợ chuyên nghiệp chống thấm triệt để.Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công sửa thấm dột, chống dột mái nhà. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề  chống thấm, đơn vị chúng tôi ngày càng lớn mạnh và đang có vị thế trên thị trường. Luôn cung cấp tới nhiều khách hàng dịch vụ uy tín chất lượng. Thợ chống thấm nhà vệ sinh chuyên nghiệp tại Củ Chi , tư vấn và báo giá nhiệt tình chi tiết.

Dịch vụ chống thấm tại Củ Chi
Dịch vụ chống thấm tại Củ Chi giá rẻ – uy tín

Có nhiều hạng mục trong dịch vụ chống thấm nhà huyện Củ Chi

Chống thấm sân thượng

Chống thấm trên sân thượng: Chúng tôi chuyên báo giá, thi công chống thấm sân thượng với những vật liệu chống thấm chất lượng chuyên nghiệp như: chống thấm sân thượng từ sơn kova, chống thấm sân thượng từ sơn epoxy, chống thấm sân thượng bởi xi măng, chống thấm sân thượng cho việc trồng cây, hóa chất chống thấm sân thượng, lát gạch chống thấm sân thượng, với các phương pháp nêu trên, chúng tôi luôn thi công chống thấm chuyên nghiệp để đảm bảo tối ưu nhất cho công trình quý khách trường tồn với thời gian…

Chống thấm tường

Chống thấm bề mặt tường: với kinh nghiệm chống thấm bề mặt tường trong nhiều năm chúng tôi biết phải làm thế nào để tối ưu vật tư tiết kiệm cho quý khách mà chất lượng tốt nhất, những bệnh đã gây ra thấm tường, xử lý tường bị thấm nước, phòng chống thấm tường bị nứt, cách phòng chống thấm tường nhà liền kề, cách phòng chống thấm tường bằng sika latex, dùng keo chống thấm chân tường nhà, xây tường chống thấm, cung cấp vật liệu chống thấm tường ngoài…

Chống thấm nhà vệ sinh

Chống thấm khu vực nhà vệ sinh:  chúng tôi báo giá chống thấm nhà vệ sinh, đưa những loại phương pháp chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất, keo chống thấm nền nhà khu vực vệ sinh, chống thấm nhà vệ sinh bằng kova, chống thấm nhà vệ sinh bằng sika 107, chống thấm nhà vệ sinh loại nào tốt, tấm chống thấm nhà vệ sinh, phun sơn chống thấm nhà vệ sinh…

Chống thấm tầng hầm

Chống thấm tầng hầm:  với kỹ thuật thi công chống thấm tầng hầm chuyên nghiệp, nhân thủy đưa ra biện pháp chống thấm vách tầng hầm như: chống thấm ngược tầng hầm, chống thấm tầng hầm nhà cao tầng, chống thấm thuận tầng hầm, chống thấm tầng hầm 365, chống thấm vách trong tầng hầm…

Chống thấm bể nước

chống thấm cho bể nước sinh hoạt đảm bảo kỹ thuật, an toàn, hiệu quả lâu dài, bảo vệ sức khỏe luôn là lựa chọn hàng đầu khi tiến hành xây dựng bể nước. Bể chứa nước sinh hoạt, bể lọc nước giếng khoan thường được xây bằng gạch, xi măng, đổ bê tông và những vật liệu cấu thành này hoàn toàn không có khả năng chống thấm, ngăn chặn sự rò rỉ nước.

Xem thêm dịch vụ khác

Dịch Vụ Chống Thấm Quận Phú Nhuận Giá Rẻ
Dịch Vụ Chống Thấm Tại Củ Chi Giá Rẻ

Thi công chống thấm chuyên nghiệp tại Củ Chi

Mỗi hạng mục công trình sẽ có một phương pháp thi công riêng và quy trình chống thấm cũng có những điểm khác biệt.Tuy nhiên về cơ bản, bất kỳ quy trình chống thấm nào cũng sẽ bao gồm 3 bước sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt thi công

Công đoạn đầu tiên đó là vệ sinh và xử lý bề mặt cần chống thấm. Bề mặt càng được xử lý tốt thì hiệu quả chống thấm sẽ càng cao.

Đối với những công trình mới thì chỉ cần loại bỏ sạch bụi bẩn, vừa thừa, tạp chất trên bề mặt là được.

Với công trình đã cũ và xuống cấp thì cần tiến hành trám phẳng những vết lồi lõm, những đường nứt trên mặt bằng và mài sạch bề mặt.

Bước 2: Tiến hành thi công chống thấm

Tùy thuộc vào phương pháp chống thấm là dùng xi măng, sika, nhựa đường, màng chống thấm nguội hay khò nóng mà đội ngũ thi công sẽ thực hiện chống thấm theo đúng kỹ thuật, đảm bảo cho hiệu quả chống thấm triệt để 100%, không thấm lại.

Dịch vụ chống thấm được ưa chuộng nhất tại Củ Chi

Dịch vụ chống thấm tại huyện Củ Chi của Xây Dựng Thanh Tuyết, chúng tôi chuyên nhận thi công chống thấm triệt để, hiệu quả . Nhằm đưa tới cho quý khách dịch vụ chống thấm tốt nhất, giá rẻ. Chúng tôi luôn là đơn vị thi công chống thấm uy tín chuyên nghiệp, sửa chống thấm hiệu quả hàng đầu tại Củ Chi nói riêng và TP.HCM nói chung.

Chúng tôi có những đặc điểm nổi bật lấy được niềm tin khách hàng

– Có Đội ngũ kỹ sư chuyên gia, thợ chống thấm lành nghề, giàu kinh nghiệm hành nghề

– Chuyên sử dụng loại phương pháp thi công tân tiến

– Sử dụng các loại vật liệu chống thấm chất lượng, phù hợp với từng loại hạng mục thi công

– Xử lý triệt để dứt điểm 1 lần, đảm bảo 100% hết thấm dột

– Cam kết hoàn tiền 100% nếu thấm dột xảy ra lại.

– Chế độ bảo hành lâu dài chu đáo và nhanh chóng như hợp đồng đã ký kết.

Thi Công Chống Thấm Tại Quận 10 Thanh Tuyết
Dịch Vụ Chống Thấm Tại Củ Chi – Thanh Tuyết

Chúng tôi nhận thi công chống thấm giá rẻ, triệt đề bảo hành lâu dài

Nếu quý khách hàng cần dịch vụ chống thấm tại Củ Chi của chúng tôi, xin vui lòng xem quy trình làm việc với khách hàng bên dưới:

Tiếp nhận thông tin khách hàng: Đầu tiên đó chính là tiếp nhận thông tin từ khách hàng về tình trạng khách hàng đang gặp phải ( có thể khách hàng xây nhà mới cần chống thấm, hay nhà cũ đang bị thấm dột cần dịch vụ …), thông tin liên hệ của khách hàng.

Tư vấn online: Sẽ có một đội ngũ nhân viên gọi điện lại cho khách để tư vấn về các gói dịch vụ cũng như bảng giá dịch vụ bên công ty. Sau đó, sẽ hẹn khách đến khảo sát tận nhà.

Khảo sát, đo đạc và tư vấn cách thức chống dột hiệu quả, tiết kiệm: Sau khi đã lên lịch hẹn thì sẽ có nhân viên kĩ thuật đến tận nơi để khảo sát thực tế, cùng với đo sẽ xem xét đo đạc thực tế. Nhân viên này phải có nghĩa vụ tư vấn cũng như phân tích cho khách hàng hiểu được tình trạng thấm dột của căn nhà và đưa ra phương án cũng như vật liệu chống thấm hiệu quả và tiết kiệm nhất

Kí kết hợp đồng, vận chuyển vật tư chống thấm: Sau khi chủ nhà đã đồng ý phương án thi công cũng như mức giá từ hai bên thì tiến hành kí kết hợp đồng và bên thi công sẽ tính toán và vận chuyển vật tư để chuẩn bị thi công

Tiến hành thi công chống thấm: Thi công đúng theo quy trình + vật tư theo hợp đồng đã kí kết. Nếu có phát sinh khách quan sẽ báo ngay cho chủ nhà để giải quyết.

Kiểm tra, bàn giao công trình và thanh toán: Quá trình thi công hoàn thành, đội ngũ thợ thi công có trách nhiệm kiểm tra, rà soát công trình thêm lần nữa xem có chắc chắn và đảm bảo chưa. Sau đó, chủ nhà sẽ nghiệm thu công trình theo đúng hơp đồng và tiến hành thanh toán cho bên thi công.

Bảo hành, bảo dưỡng: Công ty sẽ gọi điện cho chủ nhà để kiểm tra tình trạng công trình, nếu trong thời gian bảo hành mà công trình bị hư hỏng, sẽ có nhân viên kĩ thuật đến tận nơi hỗ trợ cho khách hàng.

Công ty Xây Dựng Thanh Tuyết tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công chống thấm tại Củ Chi cũng như toàn các quận, huyện khác của TP.HCM. Với phương châm UY TÍN – HIỆU QUẢ – TIẾN ĐỘ, Dịch vụ chống thấm tại Củ Chi đã đồng hành cùng hàng trăm dự án lớn nhỏ tại đây, mang đến giải pháp bảo vệ hoàn hảo cho những ngôi nhà khỏi tình trạng thấm dột.

Liên Hệ Với Xây Dựng Thanh Tuyết

Địa Chỉ : 606/46/6 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

☎️ : 08888.29.373

Mail: xaydungthanhtuyet.backlink@gmail.com

Website : xaydungthanhtuyet.com

4.9/5 - (1926 bình chọn)
Bạn cần hỗ trợ?