Dịch Vụ Chống Thấm Quận Bình Thạnh Giá Rẻ Cam Kết Triệt Để

Ngày càng có nhiều khách hàng ở quận Bình Thạnh quan tâm đến dịch vụ chống thấm để đảm bảo cho căn nhà được bảo vệ tốt nhất, tránh được sự tác động của nước và độ ẩm gây hư hại công trình.

Tuy nhiên việc mỗi đơn vị thi công lại báo giá dịch vụ chống thấm khác nhau đã khiến nhiều gia chủ băn khoăn không biết mức giá bình quân là bao nhiêu. Trên thực tế, chi phí chống thấm sẽ không cố định mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Hãy đến với dịch vụ chống thấm quận Bình Thạnh của Xây Dựng Thanh Tuyết chúng tôi sẽ tư vấn và chọn giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng.Hotline 08888.29.373 (Mr.Hiệp)

Dịch vụ chống thấm quận Bình Thạnh giá rẻ, triệt để, bảo hành lâu dài

Nhà ở sau một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng thấm tường, trần là khái niệm dùng để chỉ các sự cố, hiện trạng các công trình xây dựng, nhà ở, nhà xưởng, bị thấm nước mưa, các loại nước bể trên mái đọng lại gây ra hiện tượng tường bê tông bị thấm xuống mái, trần gây dột và hư hại cấu trúc bên trong nhà ở, công trình.

Hiện tượng thường thấy của việc trần mái tường nhà bị thấm nước đó là xuất hiện các vết tường bị ngả màu ố vàng, mọc rêu mốc, vết nứt đường chân chim… Mái trần thấm dột càng nặng thì các hiện tượng, biểu hiện càng rõ rệt thậm chí có thể thấy nước dột từ trên mái trần nhà xuống.

Những vấn đề này cần được giải quyết nhanh chóng triệt để, nếu các bạn không có kinh nghiệp và kiến thức trong công việc này hãy gọi cho dịch vụ chống thấm quận Bình Thạnh. Chúng tôi sẽ dứt điểm vấn đề về thấm dột cho các bạn với giá rẻ nhất.

Thi Công Chống Thấm Tại Quận Bình Thạnh Giá Rẻ Nhanh Chóng
Dịch Vụ Chống Thấm Quận Bình Thạnh Giá Rẻ Nhanh Chóng

Các hạng mục trong dịch vụ chống thấm tại quận Bình Thạnh

Dịch vụ chống thấm quận Bình Thạnh giá rẻ cam kết 100% triệt để, chúng tôi nhận thi công tất cả các hạng mục bên dưới với tất cả các quy mô lớn, vừa và nhỏ. Với mỗi hạng mục chúng tôi đề có phương pháp thi công, vật liệu sử dụng khác nhau nên giá cả vì thế cũng khác.

 • Chống thấm trần ,xử lý nứt trần ,mái chéo,xê nô ban công
 • Chống thấm tường đứng,sơn kova
 • Chống thấm xử lý nứt cổ trần
 • Chống thấm nhà vệ sinh ,hốc kỷ thuât,dò rỉ đường nước cấp thoát
 • Chống thấm chân tường ẩm môc
 • Chống thấm khe giáp ranh giữa hai nhà
 • Chống thấm cổ ống xuyên sàn
 • Trần ,sân thượng,ban công mái bê tông ,seno mái chéo các tòa nhà cao từng lớn
 • Hố pít thang máy
 • Tầng hầm ,các công trình ngấm
 • Công trình thủy điện ,đập ngăn nước
 • Hồ bơi ,hồ chứa nước lớn
 • Bể nước ăn ,bể phốt khối lượng lớn của các tòa nhà trung cư
 • Vết nứt bê tông,chân tường
Dấu Hiệu Cho Thấy Tường Nhà Bạn đã Bị Thấm Nước
Dấu Hiệu Cho Thấy Tường Nhà đã Bị Thấm Nước

Quy trình chống thấm của Thanh Tuyết tại quận Bình Thạnh

Mỗi hạng mục công trình sẽ có một phương pháp thi công riêng và quy trình chống thấm cũng có những điểm khác biệt.Tuy nhiên về cơ bản, bất kỳ quy trình chống thấm nào cũng sẽ bao gồm 3 bước sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt thi công

Công đoạn đầu tiên đó là vệ sinh và xử lý bề mặt cần chống thấm. Bề mặt càng được xử lý tốt thì hiệu quả chống thấm sẽ càng cao.

Đối với những công trình mới thì chỉ cần loại bỏ sạch bụi bẩn, vừa thừa, tạp chất trên bề mặt là được.

Với công trình đã cũ và xuống cấp thì cần tiến hành trám phẳng những vết lồi lõm, những đường nứt trên mặt bằng và mài sạch bề mặt.

Bước 2: Tiến hành thi công chống thấm

Tùy thuộc vào phương pháp chống thấm là dùng xi măng, sika, nhựa đường, màng chống thấm nguội hay khò nóng mà đội ngũ thi công sẽ thực hiện chống thấm theo đúng kỹ thuật, đảm bảo cho hiệu quả chống thấm triệt để 100%, không thấm lại.

Bước 3: Thử nước

Sau khi hoàn tất thi công, hạng mục chống thấm sẽ được thử nước để kiểm tra hiệu quả chống thấm và tiến hành khắc phục nếu có sai sót hoặc chưa triệt để.

Xem thêm dịch vụ khác:

Dịch Vụ Chống Thấm Quận Thủ Đức

Công Trình Chống Thấm Của Chúng Tôi Tại Quận Bình Thạnh
Công Trình Chống Thấm Của Chúng Tôi Tại Quận Bình Thạnh

Vì sao nên chọn dịch vụ chống thấm quận Bình Thạnh của chúng tôi

Dịch vụ chống thấm quận Bình Thạnh của Xây Dựng Thanh Tuyết với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, máy móc thiết bị kỹ thuật đầy đủ, sử dụng vật liệu chống thấm chính hãng, thi công nhanh chóng, giá rẻ, nhận thi công chống thấm tất cả các hạng mục.
Dịch vụ chống thấm tại quận Bình Thạnh chúng tôi có những điểm nổi bật sau:

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm trong lĩnh vực chống thấm công trình, có tay nghề, có đạo đức nghề nghiệp.
– Hỗ trợ tư vấn chống thấm.
– Lắp đặt hệ thống chống thấm mới cho tất cả các công trình nhỏ, vừa, lớn, công trình công nghiệp, công trình dân dụng.
– Sửa chữa hệ thống chống thấm cũ cho các công trình cũ, sử dụng lâu năm bị xuống cấp.
– Thi công tất cả các hạng mục chống thấm công trình.
– Cung cấp vật liệu chống thấm chất lượng, chính hãng cả trong và ngoài nước.
– Xử lý các vết ố, mốc trên trần, tường nhà, đảm bảo thẩm mỹ cho công trình

Ngoài những ưu điểm trên thì chế độ bảo hành lâu dài của dịch vụ chống thấm quận Bình Thạnh cũng rất “được lòng” khách hàng

Thi Công Chống Thấm Sân Thượng Tại Quận Bình Thạnh
Dịch Vụ Chống Thấm Quận Bình Thạnh Giá Rẻ – Cam Kết Triệt Để

Quy trình tiếp nhận thi công chống thấm tại quận Bình Thạnh

Tiếp nhận thông tin khách hàng: Đầu tiên đó chính là tiếp nhận thông tin từ khách hàng về tình trạng khách hàng đang gặp phải ( có thể khách hàng xây nhà mới cần chống thấm, hay nhà cũ đang bị thấm dột cần dịch vụ …), thông tin liên hệ của khách hàng.

Tư vấn online: Sẽ có một đội ngũ nhân viên gọi điện lại cho khách để tư vấn về các gói dịch vụ cũng như bảng giá dịch vụ bên công ty. Sau đó, sẽ hẹn khách đến khảo sát tận nhà.

Khảo sát, đo đạc và tư vấn cách thức chống dột hiệu quả, tiết kiệm: Sau khi đã lên lịch hẹn thì sẽ có nhân viên kĩ thuật đến tận nơi để khảo sát thực tế, cùng với đo sẽ xem xét đo đạc thực tế. Nhân viên này phải có nghĩa vụ tư vấn cũng như phân tích cho khách hàng hiểu được tình trạng thấm dột của căn nhà và đưa ra phương án cũng như vật liệu chống thấm hiệu quả và tiết kiệm nhất

Kí kết hợp đồng, vận chuyển vật tư chống thấm: Sau khi chủ nhà đã đồng ý phương án thi công cũng như mức giá từ hai bên thì tiến hành kí kết hợp đồng và bên thi công sẽ tính toán và vận chuyển vật tư để chuẩn bị thi công

Tiến hành thi công chống thấm: Thi công đúng theo quy trình + vật tư theo hợp đồng đã kí kết. Nếu có phát sinh khách quan sẽ báo ngay cho chủ nhà để giải quyết.

Kiểm tra, bàn giao công trình và thanh toán: Quá trình thi công hoàn thành, đội ngũ thợ thi công có trách nhiệm kiểm tra, rà soát công trình thêm lần nữa xem có chắc chắn và đảm bảo chưa. Sau đó, chủ nhà sẽ nghiệm thu công trình theo đúng hơp đồng và tiến hành thanh toán cho bên thi công.

Bảo hành, bảo dưỡng: Công ty sẽ gọi điện cho chủ nhà để kiểm tra tình trạng công trình, nếu trong thời gian bảo hành mà công trình bị hư hỏng, sẽ có nhân viên kĩ thuật đến tận nơi hỗ trợ cho khách hàng.

Chúng tôi  luôn cung cấp Dịch vụ chống thấm quận Bình Thạnh cũng như các quận huyện khác tại TP HCM và các khu vực lân cạn, đáp ứng mọi tiến độ thi công. Dịch vụ chống thấm của công ty chúng tôi, cung cấp hàng loạt thợ chống thấm chất lượng tới người dùng. Và hơn thế nữa, chúng tôi đảm bảo chất lượng thông qua bảo hành nhiều năm. Hãy đến với dịch vụ chống thấm của chúng tôi, để sử dụng và cảm nhận dịch vụ chống thấm tốt nhất,..

Liên Hệ Với Xây Dựng Thanh Tuyết

Địa Chỉ : 606/46/6 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

☎️ : 08888.29.373

Mail: xaydungthanhtuyet.backlink@gmail.com

Website : xaydungthanhtuyet.com

4.9/5 - (2019 bình chọn)
Bạn cần hỗ trợ?