Home Phần mềm Crack office 365 vĩnh viễn cực đơn giản với Activate AIO tools và CMD

Crack office 365 vĩnh viễn cực đơn giản với Activate AIO tools và CMD

by Thanh Tuyết

Nhắc đến phần mềm Office thì ta sẽ nhớ đến một phiên bản đặc biệt của Microsoft đã được ra đời nhằm đáp ứng cho những cải tiến mới, phục vụ cho các nền tảng với nhiều chức năng được tối ưu hóa, nó chính là Office 365. Hiện tại có rất nhiều phiên bản office được người dùng ưa thích và sử dụng, office 2003, office 2013, office 2016, office 2019 và office 365. Hãy cùng Kiot37.com tìm hiểu về những cải tiến cũng như cách cài đặt, sử dụng office 365 và crack office 365 nhé!

office 365
office 365

Giới thiệu chung về office

Office 365 là gói ứng dụng phần mềm thương mại cung cấp nhiều phần mềm hỗ trợ cho người sử dụng. Phục vụ cho nhiều đối tượng nhu cầu sử dụng làm việc như: Công ty, trường học, cá nhân hay gia đình, doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ.

Ngoài ra người dùng còn nhận được dung lượng lưu trữ trực tuyến. Kèm các tính năng được kết nối với điện toán đám mây. Giúp người dùng có thể dễ dàng làm việc mọi lúc, mọi nơi ở bất kỳ đâu. Mức độ an toàn và bảo mật cao nên bạn có thể an tâm.

Xem thâm: crack office 2016

Cấu hình máy tính cài đặt office 365

 • Bộ vi xử lý CPU: 2ghz trở lên.
 • Hệ điều hành window 10/ 8/ 8.1/ 7 và Mac OS
 • Bộ nhớ tối thiểu: RAM 2 GB (32 bit).
 • Bộ nhớ tối thiểu: RAM 4 GB (64 bit)
 • Đĩa cứng HDD hoặc SSD: 10 GB dung lượng đĩa sẵn dùng
 • Màn hình: Độ phân giải màn hình 1024 x 768, có cài đồ họa DirectX 10 trở lên.

Tính năng nổi bật của Microsoft office 365

 • Cho phép nhiều người cùng 1 lúc chỉnh sửa 1 tập tin văn bản.
 • Có thể xem và chỉnh sửa văn bản trên nhiều thiết bị khác nhau.
 • Có thể chỉnh sửa video và hình ảnh có trong bộ Office Professional Plus.
 • Quản lý trải nghiệm giao diện người dùng ở máy chủ server.
 • Tiết kiệm nhiều chi phí với doanh nghiệp sử dụng máy chủ server. Khi sử dụng gói Office 365 bạn không cần phải đầu tư máy chủ vật lý, cơ sở hạ tầng để lưu trữ dữ liệu.
 • Nếu bạn sử dụng máy chủ server vật lý thì cần phải có chuyên gia IT bảo dưỡng, bảo trì thiết bị, backup, cập nhật dữ liệu. Nhưng khi bạn sử dụng gói phần mềm office 365. Thì mọi việc đều do Microsoft chịu trách nhiệm.
 • Khi sử dụng office 365 giúp bạn tiện lợi không cần phải cài đặt ứng dụng trên từng máy tính. Mà tất cả điều làm qua mạng internet lưu trữ trên điện toán đám mây. Hỗ trợ sử dụng nhiều thiết bị như: Điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop, máy tính để bàn, pc, macbook..
 • Đồng bộ hóa Microsoft Outlook liên tục, nhanh và đầy đủ.
 • Làm việc trực tuyến hoặc offline. Truy cập email, lịch và danh bạ từ bất cứ nơi nào.
 • Chia sẻ tập tin dữ liệu và cộng tác dễ dàng với các đồng nghiệp.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ trên toàn thế giới dễ dàng sử dụng.

Crack office 365 là gì ?

Microsoft office 365
Microsoft office 365

Bộ Office 365 là một công cụ, một ứng dụng văn phòng không thể thiếu, phục vụ công việc học tập và làm việc của người dùng. Được tích hợp tất cả các tính năng tuyệt vời như Word, PowerPoint, Excel, Outlook, OneNote, Access, Sway và Publisher.

Key crack (bẻ khóa) là khóa để active Microsoft office 365 hoạt động. Đây là cách thức hữu hiệu giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn mà không phải mất một khoản chi phí để mua bản quyền. Khi crack được bản quyền bạn sẽ sử dụng được đầy đủ các tính năng mà bộ Microsoft office 365 mang lại.

Trong một gói duy nhất, bạn có thể tận hưởng tất cả mọi thứ. Nó hợp nhất Microsoft 2013 với đồng bộ hóa các thư viện và thuộc tính. Thậm chí có thể lưu trữ tài liệu.

Nếu muốn sử dụng Microsoft office 365 với đầy đủ các tính năng, bạn cần có key mới nhất, phù hợp với phiên bản của phần mềm

Microsoft crack office 365 là một sản phẩm kinh doanh thương mại. Vì vậy người dùng cần trả tiền để mua và sử dụng phần mềm này. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện mua bản quyền. Chính vì vậy, crack office 365 là giải pháp bẻ khóa sử dụng office 365 miễn phí.  

Xem thêm: crack office 2013

Các gói phiên bản Microsoft office 365

Nhằm đáp ứng phù hợp với từng đối tượng sử dụng Office 365 được chia thành 3 gói thương mại như sau:

 • Office 365 for Small Business: Dành cho doanh nghiệp nhỏ
 • Office 365 for Education: Dành cho giáo dục, học sinh.
 • Office 365 for Enterprises: Dành cho doanh nghiệp vừa và lớn.

Hướng dẫn cài đặt Crack office 365

BƯỚC 1: TẢI VÀ CÀI ĐẶT OFFICE 365

Lưu ý: Một số bạn khi mua máy mới, trong máy đã cài sẵn bản Office 365 nên chỉ tải mỗi tool kích hoạt về sử dụng hoặc cài song song 2 Office 365 mà chưa gỡ cài đặt bản cũ thì sẽ bị báo lỗi khi kích hoạt. Lý do là tool này chỉ có thể kích hoạt cho bản Office 365 Professional Plus. Nếu bạn đã cài đặt một bản khác thì CẦN GỠ CÀI ĐẶT NÓ RA TRƯỚC NHÉ. Sau khi tải về thì giải nén, bạn có thể sử dụng WinRAR để giải nén nhé.

Các bạn nên cài thêm phần mềm WinRAR để tiện giải nén.

cài phần mềm WinRAR
cài phần mềm WinRAR

Nhấp chuột phải hoặc nhấp đúp vào file O365ProPlusRetail và chọn Mount. Nếu máy tính bạn nhấp chuột phải không có tùy chọn Mount thì bạn có thể sử dụng WinRAR để giải nén bình thường nhé.

Chạy tệp cài đặt Setup.

chạy tệp cài đặt Setup
chạy tệp cài đặt Setup

Đợi một lúc để phần mềm cài đặt. Tốc độ nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

Cài đặt Office 365

Trong lần mở đầu tiên, ví dụ Word chẳng hạn. Bạn sẽ nhận thấy thông báo yêu cầu nhập key kích hoạt. Bạn hãy tắt các phần mềm Office đang mở đi và chuyển sang bước kích hoạt.

tắt các phần mềm Office đang mở
tắt các phần mềm Office đang mở

BƯỚC 2: CRACK OFFICE 365

Lưu ý: Bạn phải đảm bảo là đang kết nối mạng

Đây là cách crack hiệu quả và ổn định. Chúng tôi sử dụng Activate AIO Tools.

Lưu ý: Trước khi giải nén file, để không bị lỗi, bạn hãy tạm thời tắt Windows Defender nhé. Nếu khi giải nén ra mà không thấy file AOI tools thì là do đã bị Windows Defender xóa. Bạn cần tắt Windows Defender và giải nén lại.  Nếu giải nén bị lỗi thì bạn hãy thử cài phần mềm WinRAR và giải nén lại nhé.

Hướng dẫn cài đặt crack office 365 bằng Activate AIO tools và CMD

Cài đặt Activate AIO tools

Activate AIO Tools là phần mềm crack office 365 đơn giản, hiệu quả và an toàn nhất. Đầu tiên bạn phải tải phần mềm Activate AIO Tools về máy tính hoặc laptop

Bước 1: Giải nén file vừa tải về. Nhấp chuột phải vào tên file chọn Extract Here. Sau đó mở thư mục vừa giải nén ra. Nhấp chuột phải vào tên file Activate AIO Tools v3.1.2 by Savio.cmd chọn Run as administrator.

chọn Run as administrator
chọn Run as administrator

Bước 2: Giao diện phần mềm Activate AIO tools xuất hiện. Bấm phím L.

Bấm phím L
Bấm phím L

Bước 3: Bấm phím số 5.

Bấm phím số 5
Bấm phím số 5

Bước 4: Đợi cho phần mềm chạy, đến khi hiện nhấn phím bất kỳ để thoát. Nhấn Enter.

Nhấn Enter
Nhấn Enter

Bước 5: Tiếp tục nhấn phím 0.

Bước 6: Cửa sổ hộp thoại mới hiện ra. Nhấn Phím 1.

Sau đó đợi cho phần mềm chạy. Khi dòng chữ nhấn phím bất kỳ để tiếp tục. Nhấn Enter.

Bước 7: Tiếp tục nhấn phím 4.

Đợi cho phần mềm chạy xong nhấn phím bất kỳ để tiếp tục. Nhấn Enter. Sau đó tắt phần mềm Activate AIO Tools và kiểm tra kết quả.

Xem thêm: crack office 2019

Cài đặt bằng CMD

Cách 1: Kích hoạt bằng Key

Trước tiên, bạn cần mở dấu nhắc lệnh với quyền quản trị viên , sau đó làm theo hướng dẫn bên dưới từng bước. Chỉ cần sao chép / dán các lệnh và đừng quên nhấn Enter để thực thi chúng.

Bước 1: Mở CMD với quyền admin

Mở CMD với quyền admin
Mở CMD với quyền admin

Bước 2: Copy dòng lệnh

Nếu bạn cài đặt Office của mình trong thư mục ProgramFiles, đường dẫn sẽ là %% ProgramFiles% Microsoft Office Office16, hoặc %% ProgramFiles (x86)% Microsoft Office Office16 tựa. Nó phụ thuộc vào kiến ​​trúc của HĐH Windows mà bạn đang sử dụng. Nếu bạn không chắc chắn về vấn đề này, đừng lo lắng, chỉ cần chạy cả hai lệnh trên. Một trong số chúng sẽ không được thực thi và một thông báo lỗi sẽ được in trên màn hình

cd /d %ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16

cd /d %ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16

copy đường dẫn
copy đường dẫn

Bước 3: Sử dụng khóa máy khách KMS để kích hoạt Office của bạn

Đảm bảo PC của bạn được kết nối với internet, sau đó copy các dòng lệnh bên dưới và dán vào CMD

cscript ospp.vbs /inpkey:XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99

cscript ospp.vbs /unpkey:BTDRB >nul

cscript ospp.vbs /unpkey:KHGM9 >nul

cscript ospp.vbs /unpkey:CPQVG >nul

cscript ospp.vbs /sethst:kms8.msguides.com

cscript ospp.vbs /setprt:1688

cscript ospp.vbs /act

Bước 4: Đợi CMD thông báo kích hoạt thành công

Cách 2: Phương pháp thủ công

Bước 1: Tạo file Txt mới

Ra ngoài màn hình máy tính, nhấn chuột phải vào khoảng trống bất kỳ, chọn New > Nhấn Ext Document

Nhấn Ext Document
Nhấn Ext Document

Bước 2: Copy dòng lệnh và dán vào file TXT

@echo off

title Activate Office 365 ProPlus for FREE – MSGuides.com&cls&echo ============================================================================&echo #Project: Activating Microsoft software products for FREE without software&echo ============================================================================&echo.&echo #Supported products: Office 365 ProPlus (x86-x64)&echo.&echo.&(if exist “%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles%Microsoft OfficeOffice16”)&(if exist “%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles(x86)%Microsoft OfficeOffice16″)&(for /f %%x in (‘dir /b ..rootLicenses16proplusvl_kms*.xrm-ms’) do cscript ospp.vbs /inslic:”..rootLicenses16%%x” >nul)&(for /f %%x in (‘dir /b ..rootLicenses16proplusvl_mak*.xrm-ms’) do cscript ospp.vbs /inslic:”..rootLicenses16%%x” >nul)&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Office…&cscript //nologo slmgr.vbs /ckms >nul&cscript //nologo ospp.vbs /setprt:1688 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:WFG99 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:DRTFM >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:BTDRB >nul&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99 >nul&set i=1

:server

if %i%==1 set KMS=kms7.MSGuides.com

if %i%==2 set KMS=kms8.MSGuides.com

if %i%==3 set KMS=kms9.MSGuides.com

if %i%==4 goto notsupported

cscript //nologo ospp.vbs /sethst:%KMS% >nul&echo ============================================================================&echo.&echo.

cscript //nologo ospp.vbs /act | find /i “successful” && (echo.&echo ============================================================================&echo.&echo #My official blog: MSGuides.com&echo.&echo #How it works: bit.ly/kms-server&echo.&echo #Please feel free to contact me at msguides.com@gmail.com if you have any questions or concerns.&echo.&echo #Please consider supporting this project: donate.msguides.com&echo #Your support is helping me keep my servers running everyday!&echo.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m “Would you like to visit my blog [Y,N]?” & if errorlevel 2 exit) || (echo The connection to my KMS server failed! Trying to connect to another one… & echo Please wait… & echo. & echo. & set /a i+=1 & goto server)

explorer “http://MSGuides.com”&goto halt

:notsupported

echo.&echo ============================================================================&echo Sorry! Your version is not supported.&echo Please try installing the latest version here: bit.ly/odt2k16

:halt

pause >nul

Bước 3: Lưu File

Lưu File
Lưu File

Bước 4: Đổi tên File

Đổi tên file
Đổi tên file

đổi tên file thành office365.cmd và nhấn Save để lưu lại file

Bước 5: Chạy file với quyền run as administrator

chọn run as administrator
chọn run as administrator

Bước 6: Thông báo kích hoạt thành công. Nhấn phím N

Nhấn phím N
Nhấn phím N

Cách sử dụng Key crack Microsoft office 365

Để sử dụng Microsoft office 365, hệ thống của bạn cần đáp ứng một số yêu cầu:

 • Đi đến liên kết được đưa ra dưới đây để tìm hiểu yêu cầu và sau đó tiếp tục thực hiện đến các bước sau.

https://products.office.com/en-us/office-system-requirements

 • Bây giờ bấm vào dấu cộng ở góc trên bên phải của cùng một trang.
 • Nhập địa chỉ email và mật khẩu triển vọng của bạn để tải về thiết lập.
 • Cuối cùng, nhập mã sản phẩm từ danh sách trên và tận hưởng văn phòng 365.

Những lưu ý trước khi crack office 365

Để việc tiến hành crack office 365 thành công. Thì bạn cần phải lưu ý các vấn đề sau trước khi tiến hành chạy phần mềm crack.

 • Đảm bảo máy tính, laptop phải có kết nối internet.
 • Tắt phần mềm diệt virus và tường lửa để không bị ngăn cản việc crack office 365.
 • Để đảm bảo phần mềm crack office hoạt động được. Thì nên tắt ứng dụng diệt virus có trên máy tính. Trước khi tải phần mềm về.
 • Nên tắt, đóng các ứng dụng đang mở của Microsoft office như: word, excel, Powerpoint… trước khi tiến hành crack, kích hoạt bản quyền.

Lời kết

Vậy là kiot37.com đã chia sẻ cho bạn những gì bạn cần biết khi sử dụng Crack office 365 để thành công. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ có ích cho bạn.

Chúc bạn thành công!

Nguồn tham khảo từ Internet

Related Posts

Bạn cần hỗ trợ?