Home Phần mềm Crack office 2010 thành công chỉ bằng vài bước đơn giản

Crack office 2010 thành công chỉ bằng vài bước đơn giản

by Thanh Tuyết

Đối với học sinh-sinh viên, số người bỏ tiền mua bản quyền để mua bản quyền bộ office để chỉ dùng một vài chức năng như word, excel, powerpoint rất ít. Vì thế, thông thường, mọi người thường chọn crack office. Tuy nhiên, với người không rành về máy tính, có vẻ nó dễ gây khó khăn. Tuy nhiên, chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những thao tác đơn giản để crack office 2010 vĩnh viễn, đảm bảo thành công.

Giới thiệu về bộ Microsoft Office 2010

Microsoft Office 2010 hay gọi tắt là Office 2010 được nhà sản xuất Microsoft phát hành đầu tiên vào năm 2010, ra đời nhằm cải tiến giao diện và tính năng so với Office 2007 trước đó. Ngoài ra còn có ứng dụng nghe gọi Skype hỗ trợ trao đổi trong công việc. Những ứng dụng trên sẽ giúp ích cho công việc của bạn trong thời gian rất dài, vì thế cài đặt Office 2010 là điều nên làm.

Ở bộ Office này chúng ta có các ứng dụng cơ bản Access, Excel, Outlook, PowerPoint, và Word tuy nhiên sẽ được tích hợp thêm OneDrive và SharePoint để dần phổ biến công nghệ lưu trữ đám mê Cloud mà Office 2019 đã hoàn thiện.

Crack office 2010 thành công
Crack office 2010 thành công

Xem thêm: Download Windows Server 2019

Sử dụng Office 2010 sẽ giúp đồng bộ hóa dễ dàng hơn

Các định dạng file của ứng dụng thuộc Office như.doc (Word) hay.ppt (PowerPoint) gần như là tiêu chuẩn hiện nay, và chỉ có những ứng dụng trên mới có thể mở được.

Bảo mật dữ liệu an toàn hơn

Với phiên bản ra mắt năm 2010, Office đã được nâng cấp đáng kể về mặt bảo mật. Khi bạn mở tài liệu, sổ làm việc, bản trình bày và tệp đính kèm Outlook đã tải xuống từ Internet hoặc không xác thực theo một cách nào đó, chúng sẽ mở dưới dạng chỉ đọc trong chế độ xem được bảo vệ mới. Chế độ Protected View sẽ giữ file của bạn nguyên vẹn và không bị chỉnh sửa bởi người khác cũng như các bức thư email bạn nhận được qua Outlook. Điều này có nghĩa là ứng dụng bảo vệ bạn khỏi mã độc trừ khi bạn kích hoạt chỉnh sửa tài liệu.

Nhiều tính năng hơn các đời Office trước. 

Chỉ cần phiên bản Office 2010 cũng đã đủ để hỗ trợ bạn trong mọi công việc. Do đó, nếu bạn chỉ cần làm việc như gõ văn bản hay nhập liệu, Office 2010 sẽ hỗ trợ bạn đầy đủ. Office 2010 hiện bao gồm một bộ ứng dụng dựa trên Web – phiên bản trực tuyến của Word, Excel, PowerPoint và OneNote – hoạt động thông qua Windows Live và / hoặc với SharePoint. Ứng dụng Outlook Web tiếp tục được cung cấp qua Exchange 2010.

Crack office là gì? Tại sao cần phải crack bộ office 2010

Crack Office 2010 là một phương pháp để kích hoạt bản quyền phần mềm Microsoft Office 2010. Khi đó, người dùng có thể sử dụng được full chức năng của phần mềm này. So với việc bỏ tiền ra mua key Office 2010 để kích hoạt, thì sử dụng các phần mềm crack active office 2010 được nhiều người dùng tại Việt Nam sử dụng hơn, bởi vì nó miễn phí.

Nếu bạn không mua bản quyền hoặc kích hoạt bản quyền MS Office 2010 thì sau một thời gian sử dụng bạn sẽ thường xuyên xuất hiện bảng thông báo hết hạn dùng thử phần mềm hoặc thông báo lỗi “This copy of Microsoft Office is not activated“.

Ngoài ra nếu bạn không active MS Office 2010 bạn sẽ bị giới hạn một số chức năng chính hoặc không thể sử dụng để làm việc. Chính vì vậy, bạn cần nắm bắt các công cụ, các cách kích hoạt office 2010 giúp bạn có thể xử lý một cách nhanh chóng khi hết hạn bản quyền office.

Khi các bạn thực hiện crack office 2010 thì câu hỏi đặt ra là liệu có an toàn và bảo mật cho máy tính của mình không. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé. Với cách thực hiện crack này không bị ảnh hưởng gì tới hoạt động của máy tính cũng như bảo mật cả.

Xem thêm: Download Ghost Windows 10 

Những lưu ý trước khi thực hiện crack

Trước khi bắt đầu việc thực hiện việc active Office 2010 thì các bạn cần chú ý một số điều sau để tránh việc bẻ khóa Office 2010 bị lỗi nhé.

  • Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn cần cài đặt bộ công cụ văn phòng Office 2010.
  • Tắt phần mềm diệt virus.
  • Tắt Windows Defender.

Các bước thực hiện crack

Bước 1: Tải phầm mềm Office 2010 Toolkit

Đây là một phần mềm giúp triển khai và kích hoạt Microsoft Office từ đời 2010 đến 2016. Ngoài ra phần mềm này còn kích hoạt được cả Windows 7, Windows 8 / 8.1 và Windows 10. Vì thế đây là một công cụ cài đặt Office 2010 hữu dụng và an toàn nhất hiện nay.

  • Link tải Toolkit nguồn FShare: Tại đây
  • Link tải Toolkit nguồn 4Share: Tại đây
  • Password đăng nhập: kinhnghiemso

Lưu ý: Để sử dụng được phần mềm Office 2010 Toolkit thì máy tính của bạn cần phải có Microsoft .NET Framework 3.5x hoặc 4.0x trở lên. (Nếu các bạn chưa có thì có thể nhấn trực tiếp vào link:  Net Framework 4 để tải về từ Microsoft nhé!)

Bước 2: Giải nén phầm mềm

Sau khi tải về các bạn tiến hành tắt các trình duyệt virus, Windows Defender đi nhé (nếu không là sẽ bị lỗi “Failed to start”), tiếp đó thì tiến hành giải nén phần mềm

Bước 3: Mở file Crack và chạy bằng quyền admin

 Mở file Crack và chạy bằng quyền admin
Mở file Crack và chạy bằng quyền admin

Click chuột phải vào file Microsoft Toolkit và chọn Run as administrator như hình sau:

Ta được kết quả như dưới:

kết quả
kết quả

Xem thêm: Download mới nhất update Windows XP

Sau khi chọn xong, tại giao diện phần mềm bạn chỉ việc chọn “EZ-Activator” và chờ đợi kết quả.

chọn EZ-Activator
chọn EZ-Activator

Khi chạy xong, trên màn hình đen – chữ xanh có hiện thị dòng chữ “Office 2010 was succesfully activated” thì bạn đã thành công rồi.

Tổng kết

Như vậy mình vừa hướng dẫn xong cho các bạn Cách Crack Office 2010 nhanh chóng và vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể làm được bằng công cụ Toolkit rồi nhé! Ngoài phần mềm Microsoft Toolkit trên thì các bạn cũng có thể tham khảo qua một số phần mềm crack office 2010 như: Auto KMS và EZ – Activator. Đây cũng là một trong những phần mềm crack office 2010 cực kỳ hữu ích.

Nguồn tham khảo từ Internet

Related Posts

Bạn cần hỗ trợ?