Hướng nhà hợp phong thủy với người mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

//Hướng nhà hợp phong thủy với người mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

Theo phong thủy thì hướng nhà tốt sẽ mang lại cho ngôi nhà nhiều vượng khí, giúp gia chủ thu hút khí tốt vào ngôi nhà và mang tài lộc cho gia đình còn ngược lại hướng nhà xấu sẽ mạng lại vận hạn, không may mắn cho gia chủ. Do đó, việc xem phong thủy về nhà ở, chọn hướng khi xây mới, sửa nhà rất quan trọng. Nên lựa chọn hướng tốt là Thiên Y, Phục Vị, Sinh Khí.

Bạn nên biết: Có nên xem tuổi khi sửa nhà không?

Xem hướng nhà hợp phong thủy

Xem hướng nhà hợp phong thủy

1.Phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim nên mua nhà, xây nhà theo hướng:

– Nhà hướng Chính Tây

Người mệnh Kim rất hợp với phong thủy nhà ở hướng Tây. Tuy nhiên, cần lưu ý tìm hiểu các biện pháp tránh nóng cho nhà hướng Tây vì mùa hè rất nóng. Căn nhà hướng Chính Tây sẽ giúp tăng vận khí cho gia chủ mệnh Kim, sự nghiệp thăng tiến, làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn.

– Nhà hướng Chính Đông

Người mệnh Kim mua nhà hay xây nhà hướng Chính Đông sẽ gặp đại phú đại quý, thành công hơn cả mong đợi.

Lưu ý: người mệnh Kim không nên mua nhà, xây nhà hướng Chính Nam hoặc Chính Bắc vì Hướng Chính Nam sẽ ảnh hưởng đến những điều tốt đẹp đã có, đang có và tương lai. Còn nhà hướng Chính Bắc khiến cho tiền tài, gia sản trong nhà dễ bị tiêu tán, sức khỏe của các thành viên trong gia đình cũng bị ảnh hưởng.

Tham khảo: Báo giá xây dựng phần thô nhà

2.Phong thủy nhà ở cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên mua nhà, xây nhà theo hướng:

– Hướng Chính Bắc

Với người mệnh Mộc thì khi mua nhà, tốt nhất nên chọn căn nhà hướng Bắc. Căn nhà như vậy sẽ tốt về phong thủy và có lợi cho vận trình của gia chủ. Hướng Bắc là hướng của ngũ hành Thủy, Thủy dưỡng cho Mộc nên người mệnh Mộc ở nhà hướng Chính Bắc sẽ thuận lợi nhiều mặt cả trong quá khứ và tương lai, có quý nhân phù trợ, công việc thuận lợi.

– Hướng chính Đông

Căn nhà ở hướng Chính Đông cũng có lợi cho cuộc sống của bản mệnh (tuy không bằng hướng Chính Bắc). Ở căn nhà hướng Chính Đông giúp cho người mệnh Mộc thuận buồm xuôi gió trong công việc sự nghiệp, tình cảm, tài lộc…

Lưu ý: Người mệnh Mộc không nên mua nhà, xây nhà hướng Chính Tây hay Chính Nam vì hướng chính Tây sẽ gây ra khí xung sát, làm tổn hại đến vận trình của người mệnh Mộc, sự nghiệp, tiền tài, tình duyên không thuận lợi. Còn hướng chính Nam khiến việc phát triển sự nghiệp luôn gặp khó khăn.

Tham khảo thêm: Ưu điểm xây nhà nhân công

3.Phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy nên mua nhà, xây nhà theo hướng:

– Hướng Chính Tây

Đây là hướng tốt nhất, hợp với người mệnh Thủy giúp cho vận trình của gia chủ lên nhanh như diều gặp gió, nhiều tài lộc và có quý nhân giúp.

– Hướng Chính Bắc

Nếu sống trong căn nhà có hướng tốt như vậy thì sẽ có tác dụng tốt trong việc kích thích vận trình của gia chủ, có lợi cho sự phát triển của cá nhân trong đường công danh sự nghiệp và tài lộc.

Lưu ý: người mệnh Thủy nên tránh mua nhà, xây nhà hướng Chính Đông nếu không sẽ không gặp thuận lợi trong cuộc sống về mọi mặt.

4.Phong thủy nhà ở cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa nên mua nhà, xây nhà theo hướng:

– Hướng Chính Đông

Hướng Chính Đông là hướng nhà tốt nhất cho người ngũ hành thuộc Hỏa giúp cho người này gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ trong công việc cũng như trong tình duyên.

– Hướng Chính Nam

Hướng Nam ngũ hành thuộc Hỏa, hợp với mệnh của gia chủ, nếu biết bố trí phong thủy nhà ở hợp lý thì có thể khiến cho mệnh cách của người mệnh Hỏa thêm lớn mạnh, vận trình suôn sẻ thăng tiến rõ ràng. Căn nhà hướng này rất hợp với khí hậu Việt Nam, đông ấm mà hè mát.

Lưu ý: người mệnh Hỏa không nên mua nhà, xây nhà hướng Chính Bắc nếu không sẽ hay gặp vấn đề không tốt về sức khỏe

Đọc ngay: Nguyên tắc xây dựng nhà trọn gói tại Thành Tuyết

5.Phong thủy nhà ở cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ nên mua nhà, xây nhà theo hướng:

–  Hướng Nam

Người mệnh Thổ sống trong căn nhà hướng Nam sẽ giúp công danh sự nghiệp thành đạt, cuộc sống sung túc, nhiều tài lộc.

–  Hướng Bắc

Xem hướng nhà cho người mệnh Thổ, nếu mua hoặc xây một căn nhà hướng Bắc thì căn nhà này sẽ giúp cho mệnh chủ phát huy năng lực của mình trong công việc, bùng nổ về thành công trong sự nghiệp, tiền đồ sáng lạng, luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Nên xây dựng vật liệu tốt để hạn chế việc sửa chữa nhà cửa nhiều sẽ không tốt.

Lưu ý: Người mệnh Thổ không nên mua nhà, xây nhà hướng Tây và Đông vì theo phong thủy thì căn nhà này có thể mang tới nhiều khó khăn cho bản mệnh, mang tới nhiều rắc rối, thị phi, kìm hãm sự phát triển của người mệnh Thổ. Còn căn nhà nằm ở hướng Đông khiến nguồn năng lượng của người mệnh Thổ sẽ nhanh chóng bị thiêu đốt hết, sức khỏe suy giảm, tài lộc tiêu tan, sự nghiệp trắc trở, tình duyên lận đận. Đây là hướng nhà đại kị đối với người mệnh Thổ.

Trên đây là những thông tin về chọn hướng theo mệnh được rất nhiều quan tâm. Đặc biệt là xem hướng nhà hợp tuổi cho các cặp vợ chồng.

Xem thêm: sửa chữa nhà trọn gói

Thông tin thêm:

phongthuynha, thiết kế nhà cho người mệnh mộc, nhà mộc, hướng nhà vệ sinh hợp phong thủy, cách tính tuổi chọn hướng nhà, cách chọn hướng nhà theo phong thủy, cách chọn hướng cổng nhà, cách chọn hướng nhà hợp tuổi, cách chọn hướng nhà chung cư theo tuổi, xem phong thủy nhà ở theo tuổi, xem hướng nhà tốt xấu theo bát trạch, tư vấn phong thủy nhà ở, ngôi nhà phong thủy ở hưng yên.

phong thủy nhà ở theo tuổi, phong thủy nhà ở tuổi nhâm tý 1972, tư vấn phong thủy nhà ở miễn phí, phong thủy nhà ở tuổi kỷ tỵ, sách phong thủy nhà ở pdf, phong thủy nhà ở tuổi giáp tý, lỗi phong thủy nhà ở, sách về phong thủy nhà ở, phong thủy nhà ở cho người tuổi canh tuất, phong thủy nhà ở cho người tuổi nhâm tuất, phong thủy nhà ở cho người sinh năm 1983, phong thủy nhà ở tuổi tân hợi 1971, sách phong thủy nhà ở download.

sách hay về phong thủy nhà ở, ngôi nhà phong thủy kỳ quái ở hưng yên, ngôi nhà phong thủy kỳ quặc ở hưng yên, phong thủy nhà ở tuổi ất sửu, ebook phong thủy nhà ởebook, phong thủy nhà ở, phong thủy nhà ở hướng tây nam, bát quái trong phong thủy nhà ở, phong thủy nhà ở theo tuổi dần, xem chọn hướng nhà hợp tuổi vợ chồng, phong thủy xây nhà ở, tuổi bính thìn, phong thuỷ nhà đất ở, phong thủy nhà ở tuổi đinh tỵ.

phong thủy nhà ở tuổi tân dậu, nhà phong thủy ở hưng yên, phong thủy nhà ở tuổi mậu thìn, luật phong thủy nhà ở, phong thủy nhà ở tuổi bính dần, phong thủy nhà ở tuổi bính ngọ 1966, phong thủy nhà ở tuổi nhâm tuất, phong thủy nhà ở là gì, phong thủy nhà ở ngã ba đường, chọn hướng nhà theo năm sinh, xem hướng nhà tốt xấu xem hướng nhà hợp với tuổi vợ chồng, cách chọn hướng nhà, phong thủy nhà ở việt nam, phong thủy nhà ở tuổi giáp dần

phong thủy nhà ở tuổi tân hợi, phong thủy nhà ở tuổi quý mão 1963, mậu ngọ, tài liệu phong thủy nhà ở, tuổi kỷ mùi, phong thủy làm nhà ở, cẩm nang phong thủy nhà ở pdf, tuổi đinh mão.

Hướng nhà hợp phong thủy với người mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ
Rate this post
By |2019-02-17T10:22:00+00:00Tháng Hai 11th, 2019|Xây dựng|

Leave A Comment

error: Content is protected !!
G

091-2277-998

DMCA.com Protection Status