Home Phần mềm Cài đặt hotspot shield crack cực đơn giản chỉ với 3 bước

Cài đặt hotspot shield crack cực đơn giản chỉ với 3 bước

by Thanh Tuyết

Hotspot shield crack là chủ đề chính trong bài viết mà kiot37.com muốn chia sẻ cho bạn đầy đủ những thông tin liên quan đến phần mềm này. Đó là phần mềm gì, ứng dụng ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé !

Giới thiệu chung về hotspot shield crack

Hotspot Shield là công cụ được nhiều người biết đến và sử dụng nhiều nhất hiện nay, nhờ khả năng cung cấp máy chủ proxy để truy cập vào nhiều website bị chặn. Hotspot Shield còn được xem như một cách nhanh nhất, an toàn nhất để truy cập facebook bị chặn đồng thời mang đến môi trường lướt web an toàn cho bạn. Hotspot Shield tích hợp các chức năng và chuyển đổi IP để bạn truy cập các trang web bị chặn cũng như truy cập internet theo cách an toàn nhất. Với Hotspot Shield, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với việc bảo mật các thông tin và dữ liệu trực tuyến quan trọng của mình và đây cũng là công cụ hiện nay được sử dụng nhiều nhất để vào Facebook khi bị chặn.

Giới thiệu hotspot shield crack
Giới thiệu hotspot shield crack

Phần mềm Hotspot Shield hỗ trợ đổi IP, vượt tường lửa vào các web bị chặn trên trình duyệt như Facebook, Blog … Sử dụng Hotspot Shield trên máy tính truy cập internet công cộng, dữ liệu trong máy tính của bạn sẽ được bảo vệ.

Cấu hình của máy tính khi cài đặt hotspot shield crack

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
 • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
 • RAM: RAM 1 GB (khuyên dùng 2 GB)
 • Dung lượng đĩa cứng miễn phí: 200MB trở lên

Những tính năng chính của hotspot shield crack

Bảo vệ người dùng với web ẩn danh

Cách để Hotspot Shield Full Crack 2021 bảo vệ danh tính của người dùng có tài khoản cá nhân đó là tạo các bức tường xung quanh. Bằng cách mã hóa tự động, người dùng thoải mái truy cập, làm việc trực tuyến mà không sợ mất đi tính riêng tư và độ an toàn. Với việc sử dụng web ẩn danh trong phần mềm, việc sợ bị theo dõi hay rình rập từ các ISP, chủ nhân và chính phủ cũng như tin tặc không còn là vấn đề phải lo lắng nữa.

Tốc độ nhanh và hiệu suát cao

Hotspot Shield Elite trước đó đã thực hiện một bài kiểm tra tốc độ đánh giá tốc độ của phần mềm và kết quả ghi nhận được đó là Hotspot Shield rất nhanh. Nếu bạn cho rằng có sự nhầm lẫn ở đây thì câu trả lời là “không”, bài kiểm tra này thực hiện từ Vương quốc Anh, sử dụng máy chủ Luân Đôn trên beta.speedtest.net. Không cần đến VPN nhưng phần mềm vẫn thực hiện ở tốc độ cực kỳ nhanh.

Tăng cường bảo mật trực tuyến

Bất cứ khi nào người dùng có nhu cầu tiến hành các hoạt động trực tuyến, yên tâm nào, ứng dụng Hotspot Shield cung cấp cho các bạn bảo mật trực tuyến nâng cao. Các bạn sẽ luôn luôn được đảm bảo về mọi mặt: tài khoản, mật khẩu. Với việc mã hóa bảo mật mạnh mẽ, Hotspot Shield đem đến sự an toàn tuyệt đối khi hoạt động trực tuyến.

Chống phần mềm độc hại nhờ VPN

Nhờ vào việc giám sát một trang web mà người dùng truy cập, Hotspot Shield bảo vệ người dùng khỏi sự xâm hại của các phần mềm độc hại, đảm bảo cho các trang web được truy cập an toàn, không chứa phần mềm độc hại. Nếu khi phát hiện phần mềm độc hại, phần mềm sẽ chặn ứng dụng để bảo vệ của người dùng và ngăn cho máy tính và thiết bị di động không bị lây nhiễm.

Dễ dàng sử dụng

Những thiết bị phổ biến ở thời điểm hiện tại Hotspot Shield đều hỗ trợ, do đó phần mềm dễ sử dụng đối với mọi loại thiết bị. Hotspot Shield đã tiến hành cung cấp VPN cho Windows và ứng dụng Mac VPN, nhưng không dừng lại đó, người dùng di động và người dùng Android cũng được hỗ trợ các ứng dụng tương ứng đó là ứng dụng VPN iOS và VPN.

Do có tiện ích mở rộng trình duyệt có sẵn cho Google Chrome nên phần mềm cũng dễ sử dụng đối với Android, Windows, Mac OS X, macOS và IOS thậm chí là web Firefox.

Mở khóa trang web bị hạn chế

Có thể đối với một số quốc gia, các trang web như Facebook, YouTube và Twitter thường bị hạn chế sử dụng ở thư viện, trường học và văn phòng hoặc các cơ sở nhà nước. Những với Hotspot Shield, bạn có thể sử dụng những trang web này ở những môi trường như vậy.

Hỗ trợ khách hàng

Đối với Hotspot Shield tính năng hỗ trợ khách hàng mặc dù không phải là một điểm vượt trội nhưng so với những đối tác cùng lĩnh vực, phần mềm hỗ trợ khách hàng rất tốt. Để gửi yêu cầu trợ giúp, rất đơn giản bạn chỉ cần nhấp vào nút “Liên hệ với bộ phận hỗ trợ” và sau đó hãy mở một vé hỗ trợ. Sau khi đã được địa chỉ email mà bạn đã đăng ký với Hotspot Shield xử lý vé thì  hỗ trợ của bạn được thông qua.

Hỗ trợ NETFLIX

Nhiều câu hỏi đặt ra đó là Hotspot Shield Premium có bỏ chặn Netflix không? Điều này cũng gây cho chúng tôi sự tò mò nhất định. Câu trả lời được tìm thấy ở chính công cụ này. Chúng tôi đã thử một số trải nghiệm khá thú ví, đó là việc kết nối với máy chủ VPN của Hoa Kỳ và kết quả ngạc nhiên là dịch vụ đã hoạt động hoàn hảo. Sau đó, chúng tôi lại tiếp tục thực hiện kết nối với máy chủ Vương quốc Anh và bạn biết không, bỏ chặn BBC iPlayer dễ dàng mà tôi không gặp trở ngại nào. Hotspot Shield là phiên bản VPN ưu tú bỏ chặn nội dung – đây quả là một điều tuyệt vời mà chúng tôi trước đó chưa đoán ra được.

Không phục vụ quảng cáo

Hotspot Shield được hỗ trợ là phiên bản ưu tú nhất và không phục vụ quảng cáo. Như vậy sẽ không có chuyện dữ liệu của người dùng bị các nhà quảng cáo thu thập được. Không phục vụ bất kỳ quảng cáo nào là điểm tôi thích nhất ở phần mềm, dù có thấy quảng cáo, quảng cáo đó sẽ là miễn phí, nó sẽ là chung và không làm hại đến thông tin cá nhân của người dùng.

Xem thêm: Tải Sketchup 2017 full crack

Ưu điểm nổi bật trong hotspot shield crack

Download Hotspot Shield hỗ trợ ẩn địa chỉ IP,  đảm bảo an toàn khi online:

Hotspot Shield giúp người dùng thay đổi, ẩn địa chỉ IP thật bằng các địa chỉ IP ảo từ nước ngoài bởi công cụ có server được đặt từ các nước Anh, Mỹ, … Do đó giúp bạn truy cập bất kỳ trang web nào một cách thoải mái mà không sợ bị lộ địa chỉ IP, nhất là khi truy cập mạng internet công cộng rất dễ để các đối tượng lợi dụng truy cập vào máy tính của bạn qua địa chỉ IP

Giấu IP thật cũng như thông tin cá nhân trên internet:

Download Hotspot Shield giúp bạn che giấu toàn bộ thông tin cá nhân khi lướt web. Bạn sẽ không phải lo lắng thông tin cá nhân của mình có thể rò rỉ ra ngoài và bị theo dõi bởi các hacker chuyên nghiệp. Công cụ sẽ bảo vệ tuyệt đối cho bạn.

Thay đổi IP liên tục:

Hotspot Shield cung cấp cho bạn tính năng chuyển đổi IP của mình sang IP của các nước khác nhau. Ngoài ra, công cụ cho phép sử dụng đồng thời cả IP thật và IP giả linh hoạt để che mặt những kẻ xấu

Ẩn IP thật trong các tài khoản email:

Công cụ cho phép ẩn địa chỉ IP thật của bạn và không cho xuất hiện trong các tài khoản email như: Yahoo, Hotmail, Gmail, … Tính năng sẽ giúp người dùng tránh được tình trạng bị người khác lấy được địa chỉ IP thật để spam email. Nếu bạn muốn Email của mình ko có thư spam, hãy tải hotspot shield ngay và sử dụng

Truy cập vào bất kỳ trang web nào bị chặn:

Công cụ cho phép người dùng truy cập vào bất kỳ trang web nào kể cả các trang web bị chặn bởi nó sử dụng công nghệ tiên tiến mã hóa hoàn toàn. Với việc đổi IP liên tục sang các IP của quốc gia khác bạn dễ dàng lướt web an toàn và thoải mái.

Hoạt động tốt trên nhiều trình duyệt web:

hotspot shield hoạt động linh hoạt trên tất cả các trình duyệt web phổ biến hiện nay: Internet Explorer, Firefox, Opera, Maxthon, MyIE. Ngoài ra nó còn hỗ trợ trên tất cả các nhà mạng khác nhau kể cả mạng không dây.

Xem thêm: Cài đặt Winrar full crack

Có gì mới trong Hotspot Shield Elite 

 • Cập nhật chương trình mới nhất
 • Truy cập hoàn toàn mới với một IP hoàn toàn mới bị cản trở
Có gì mới trong Hotspot Shield Elite
Có gì mới trong Hotspot Shield Elite
 • Thêm cơ sở lướt internet an toàn
 • Tốc độ được cải thiện để tải xuống và tải lên
 • Tăng cường ổn định trong kết nối
 • Mở khóa thêm địa chỉ
 • Trực tuyến nhiều hơn là truyền phát ổn định
 • Kết nối nhanh
 • Một số IP mới để mở khóa
 • Cải thiện bảo mật và quyền riêng tư cho bạn

Hotspot Shield 2020 License Key 

 • ZDHI6-3VXJ8-NFAYV-HOT8X-GECT1
 • CGJY3-SRXY1-YFZ82-XHI5V-MHVXO
 • XFSY5-CSH7X-TVZH7-RVMY2-E7VXI
 • SEZX3-RSVT7-FHY7V-JGTCE-SFXPI
 • NHDR5-HGXI7-KFR4X-BFXBT-XFEDP
 • KDE6V-HYC4D-MJTC4-XG4FV-OBD4S
 • BGCD5-UJS4X-KIC3E-NFXS5-QXD5G
 • EXZ3S-6FVD4-GDV9H-YVS4X-YWO7J

Xem thêm: Tải Win 7 loader 2.2.2

Hướng dẫn cài đặt hotspot shield crack

Lưu ý trước khi cài đặt:

+ Gỡ cài đặt bản Hotspot Shield mà bạn đã cài đặt trước đó.

+ Kết nối mạng internet.

Bước 1: Tải phần mềm về máy tính => giải nén phần mềm

Giải nén nén phần mềm
Giải nén nén phần mềm

Các file nhận được sau khi giải nén

Các file nhận được sau khi giải nén
Các file nhận được sau khi giải nén

Bước 3: Tiến hành cài đặt phần mềm

 • Mở thư mục Setup chạy file Hotspot Shield-8.7.1-plain-773-PreActive.exe để cài đặt phần mềm.
chạy file Hotspot Shield-8.7.1-plain-773-PreActive.exe
chạy file Hotspot Shield-8.7.1-plain-773-PreActive.exe
 • Chọn Next để bắt đầu cài đặt
Chọn Next
Chọn Next
Chọn i agree
Chọn i agree
 • Chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo
Chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo
Chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo
Bấm Install.
Bấm Install.
 • Tiếp tục bấm Install
Tiếp tục bấm Install
Tiếp tục bấm Install
 • Chọn Next
  Chọn Next
  Chọn Next

   

 • Chọn Finish.
Chọn Finish
Chọn Finish
Chọn tiếp Install
Chọn tiếp Install
 • Đợi trong giây lát cho phần mềm cài đặt
Đợi trong giây lát cho phần mềm cài đặt
Đợi trong giây lát cho phần mềm cài đặt
Chọn Finish.
Chọn Finish.
 • Thoát phần mềm đi để chuyển sang bước Update
Thoát phần mềm đi để chuyển sang bước Update
Thoát phần mềm đi để chuyển sang bước Update
 • Chạy file HSS-9.21.3-nodrv-update-PreActive.exe
Chạy file HSS-9.21.3-nodrv-update-PreActive.exe
Chạy file HSS-9.21.3-nodrv-update-PreActive.exe
Chọn Install Update
Chọn Install Update
 • Chọn Finish để hoàn tất quá trình
Chọn Finish để hoàn tất quá trình
Chọn Finish để hoàn tất quá trình
 • Đây là bản đã tự động kích hoạt key. Bạn có thể thấy thông tin IP Premium bên dưới.
key đã được kích hoạt tự động
key đã được kích hoạt tự động
 • Vào mục Account để kiểm tra thông tin đăng ký
Vào mục Account để kiểm tra thông tin đăng ký
Vào mục Account để kiểm tra thông tin đăng ký

Bước 3: Khắc phục lỗi (Nếu có)

 • Một số ít máy tính khi cài đặt sẽ xuất hiện lỗi như hình bên dưới.
xuất hiện lỗi khi cài đặt
xuất hiện lỗi khi cài đặt
 • Chạy file patch HSS để khắc phục lỗi
Chạy file patch HSS để khắc phục lỗi
Chạy file patch HSS để khắc phục lỗi

Lời kết

Vậy là qua bài viết này kiot37.com đã giúp bạn trả lời những câu hỏi thắc mắc về phần mềm Hotspot shield crack. Mong rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ có ích với bạn.

Chúc bạn thành công !

Nguồn tham khảo từ Internet

Related Posts

Bạn cần hỗ trợ?