Home Phần mềm Active win 7 vĩnh viễn đơn giản ai cũng có thể thực hiện

Active win 7 vĩnh viễn đơn giản ai cũng có thể thực hiện

by Thanh Tuyết

Active win 7 hay còn gọi là crack win 7 bằng Windows Loader đang là một trong những phương pháp kích hoạt win 7 nhanh nhất phổ biến nhất hiện nay, chỉ cần thao tác đơn giản là bạn hoàn toàn có thể tự mình Active Win 7 dễ dàng mà không cần phải biết quá nhiều về máy tính. Để biết nhiều hơn những tính năng của active win 7 thì cùng kiot37.com tìm hiểu trong bài viết này nhé? 

Active win 7
Active win 7

Giới thiệu Active win 7

Windows 7 là một hệ điều hành ổn định nhất và được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay, trên mạng có nhiều trang web chia sẻ share key win 10, share key win 8, share key win 7 nhằm kích hoạt Windows tuỳ theo phiên bản sử dụng nhưng việc này sẽ không giúp cho bạn kích hoạt thành công win 7 vĩnh viễn đâu nhé? Các key trên chỉ để kích hoạt cài đặt window mà thôi. 

Nếu bạn bỏ tiền mua bản quyền Window 7 thì phải mất số tiền kha khá không phải ai cũng đủ tài chính để mua nhưng cách đơn giản hơn là miễn phí với cách active win 7 dễ dàng với Windows Loader này. 

win 7
win 7

Active win 7 mới nhất 2020 là việc kích hoạt bản quyền Windows 7 với rất nhiều cách bằng key bản quyền, sử dụng phần mềm crack của bên thứ 3 để kích hoạt win 7 như phần mềm KMSpico trong đó có thêm Windows Loadder.  Việc sử dụng các phần mềm giúp kích hoạt bản quyền win 7 vĩnh viễn giúp cho các bạn vừa tiết kiệm chi phí vừa có thể sử dụng Full tính năng của bản Windows hiện tại. 

Xem thêm: Crack office 365

Phần mềm Active win 7 window loader 

Phần mềm Windows Loader hay còn gọi là win 7 loader là công cụ mà chỉ với 1 click chuột đơn giản các bạn sẽ được vĩnh viễn kích hoạt bản quyền win 7 Enterprise, Win 7 Ultimate, Win 7 Professional, Win 7 Home… mà bạn không cần bỏ tiền mua bản quyền.

Phiên bản Windows Loader 2.2.2 hay Windows 7 Loader đưa đến người dùng một giao diện trực quan, dễ sử dụng và thao tác đơn giản dành cho những bạn không biết quá nhiều về máy tính cũng có thể làm được. 

Tính năng nổi bật

  • Có thể active tất cả các phiên bản Windows cả 32 bit và 64 bit. Điều đó có nghĩa là dù bạn dùng Win 7 bản này thì công cụ này cũng đều kích hoạt được.
  • Có thể tự động phát hiện phiên bản Windows mà bạn đang sử dụng, do đó bạn không cần phải mất nhiều thao tác khi sử dụng
  • Hỗ trợ active Windows 7 trên cả máy ảo:  VMWare hoặc Virtual box hay bất kỳ công cụ tạo máy ảo nào khác
  • Hoạt động tự động, tức là bạn chỉ cần 1 vài thao tác click chuột, việc còn lại là để công cụ này tự hoạt động
  • Tương thích với mọi ngôn ngữ, cho dù Windows của bạn sử dụng ngôn ngữ gì thì công cụ này vẫn tự động phát hiện và kích hoạt bản quyền.
  • An toàn tuyệt đối, không làm mất các file trong máy tính của bạn.
  • Miễn phí hoàn toàn

Các tính năng nổi bật của window 7 

Windows Search – Tìm kiếm mọi thứ trên máy trong nháy mắt

Chức năng search trong windows giúp bạn tìm hầu như tất cả những gì có trên PC của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Trong Windows 7, công việc tìm kiếm dễ dàng và có mối liên quan với nhau hơn nhờ 1 thuật toán được cải tiến để xác định mức độ và cấp bậc phù hợp của các kết quả. Search trong menu Start cho phép bạn truy cập nhanh và dễ dàng đến tất cả các chương trình và dữ liệu của bạn và những thiết lập máy tính. Bạn chỉ cần gõ vài chữ cái trong hộp tìm kiếm và bạn sẽ thấy một danh sách các tài liệu, hình ảnh, music, email và các tập khác, tất cả đều được bố trí trong các mục liên quan. Bạn có thể tìm kiếm những tác vụ của Control Panel trực tiếp từ menu Start, vì thế nên bạn có thể nhanh chóng thiết lập để cài đặt máy tính. Tìm kiếm trong menu Start cũng giống như tìm tập tin trong Libraries, cho phép tìm kiếm các địa chỉ ngoài máy tính của bạn.

Windows Search
Windows Search

Windows explorer cho phép bạn dễ dàng xác định nơi muốn tìm kiếm.

 Ví dụ: Bạn có thể tìm một hay nhiều thư mục trên máy tính, trong 1 thư viện, trên các máy tính có trong Homegroup của bạn, trên các Websites hoặc kho dữ liệu của công ty như Sharepoint. Những từ bạn đang muốn tìm kiếm sẽ hiển thị dưới dạng đánh dấu trên các kết quả tìm kiếm, giúp bạn nhìn thấy rõ hơn về những gì bạn đang muốn tìm kiếm. Chế độ xem nội dung cũng bao gồm các nhãn các thuộc tính của mỗi mục riêng trong kết quả tìm kiếm của bạn.

Windows Search sử dụng bộ lọc
Windows Search sử dụng bộ lọc

Bạn có thể tìm kiếm nội dụng đã được lập chỉ mục với Windows Search bằng việc sử dụng bộ lọc.

 Ví dụ: Khi bạn đang tìm kiếm nhạc, bạn có thể tìm theo album. Hoặc tìm các bức hình vào ngày được chụp. Hoặc muốn tìm kiếm tài liệu trong Library  cho các tập tin được tạo ra bởi một tác giả nào đó? Click vào tác giả đó, tất cả các tài liệu trên máy tính của bạn sẽ được sắp xếp theo tên tác giả.Bạn cũng có thể sử dụng tính năng Search liên hoàn trong Windows 7 để tìm kiếm những tài liệu được lưu trữ ngoài máy tính của bạn.

Window Defender – Bảo vệ máy tính

Windows Defender giúp bảo vệ máy tính của bạn những phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại. Trong Windows 7 Windows defender được cải tiến rất nhiều. Nó tích hợp với Action Center để cảnh báo cho bạn khi những thao tác này là cần thiết và cung cấp cho người dùng 1 trải nghiệm mới khi quét các phần mềm gián điệp hoặc tự kiểm tra cập nhật. Ngoài ra, trong Windows 7, Windows Defender ảnh hưởng rất ít lên hiệu suất của máy tính trong khi đang quét hệ thống, kiểm tra máy tính thời gian thực.

Backup – Sao lưu và Khôi phục

Ngay cả với máy tính tốt nhất cũng có thể bị sự cố nếu gặp lỗi về phần cứng, thậm chí những người cẩn trọng nhất cũng có thể làm ra lỗi nếu họ xóa đi tập tin mà họ muốn giữ. Khi điều này xảy ra, sẽ rất cần thiết nếu có một bản backup (sao lưu) của các tập tin quan trọng. Tuy nhiên, nhiều người không backup các tập tin quan trong trên máy tính của họ một cách đều đặn. Với Windows 7, thật dễ dàng để cài đặt cho máy tính tự động backup các tập tin, bạn sẽ không còn lo lắng nếu gặp vấn đề về mất mát dữ liệu.

Lưu trữ vào USBDVD
Lưu trữ vào USBDVD

Windows 7 giúp bạn cấu hình các thiết lập cho việc backup chỉ qua vài cú click chuột, nhận diện tất cả các tập tin cá nhân và nếu bạn chọn các tập tin của hệ thống, bạn có thể dễ dàng lập lịch backup tự động, không cần phải làm bằng tay, có thể backup mọi thứ hoặc một tập tin cụ thể, có thể lựa chọn các tùy chọn backup nâng cao như là backup các tập tin vào một vị trí trong mạng và từ hệ thống ad-hoc ra đĩa DVD. Windows 7 cũng cải thiện khả năng phục hồi, cho phép bạn phục hồi những tập tin đơn lẻ, các thư mục được lựa chọn hoặc là tất cả tập tin cá nhân của bạn. Thậm chí bạn có thể tạo bản sao cho cả hệ thống để phục hồi khi gặp sự cố về phần cứng hoặc các phần mềm độc hại.

System Restore – Phục hồi hệ thống

System Restore - Phục hồi hệ thống
System Restore – Phục hồi hệ thống

Trong trường hợp máy bạn có một vấn đề gì đó, bạn có thể muốn quay lại trạng thái trước đó – lúc mà hệ thống vẫn hoạt động tốt.Tuy nhiên, bạn vẫn muốn giữ lại tất cả những dữ liệu mới và thay đổi cho tập tin hiện có mà bạn đã thực hiện kể từ khi quay trở lại trạng thái hoạt động tốt trước đó. Được giới thiệu ở Windows Vista, System Restore cung cấp cho bạn một cách tối ưu để phục hồi hệ thống về một điểm nào đó được sao lưu trong quá khứ mà không xóa bất kì một dữ liệu cá nhân nào. 

Trong Windows 7, System Restore có độ tin cậy và hiệu quả cao hơn. Bạn sẽ thấy một danh sách các chương trình sẽ bị gỡ bỏ hoặc thêm vào, nó cung cấp cho bạn nhiều thông tin về điểm phục hồi mà bạn chọn. Các điểm phục hồi hệ thống được lưu trữ trong máy tính của bạn, cho phép bạn có nhiều điểm phục hồi hơn để chọn thời điểm tốt nhất cho mình

Hiệu ứng Aero Peek và Aero Shake

Hiệu ứng Aero Peek và Aero Shake
Hiệu ứng Aero Peek và Aero Shake

Windows 7 chứa đựng trong nó nhiều gói giao diện mới, bạn sẽ có nhiều lựa chọn để làm cho máy tính của bạn thêm “cá nhân hóa”.Trong mỗi giao diện chứa đựng các hình nền phong phú, hiệu ứng trong suốt, âm thanh và bộ bảo vệ màn hình (Screensaver). Những hình nền (Wallpapers) trong Windows 7 bao gồm các danh lam thắng cảnh, các công trình kiến trúc, các hình ảnh đại điện cho ứng dụng… Bạn có thể tải về nhiều giao diện mới hoặc tạo giao diện của riêng mình, chia sẻ chúng với bạn bè. Trong bất kì giao diện nào, bạn cũng sẽ có 16 màu sắc với hiệu ứng gương trong suốt cho bạn lựa chọn. Windows 7 cũng chứa đựng nhiều giao diện được thiết kế cho từng vùng riêng biệt trên thế giới. Bạn muốn tạo một slideshow cho hình nền Desktop? Tính năng mới của Windows 7 sẽ giúp bạn, bạn có thể chọn hình ảnh và tạo slideshow hình nền của riêng mình.

Windows Connect Now – Kiểm tra các kết nối mạng

Windows 7 làm cho việc xem xét và kết nối đến các mạng 1 cách rõ ràng và nhất quán. Chỉ cần 1 cái nhấp chuột bạn sẽ truy cập được vào các mạng đang tồn tại, cho dù đó là mạng WIFI, Mobile Broadband, Dial-up hay Mạng riêng ảo hợp tác (Virtual Private Network). Đơn giản chỉ cần click vào icon trạng thái mạng.

 

Bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để thiết lập một mạng không dây an toàn hơn trong nhà của bạn? Nếu vậy thì Windows 7 có thể giúp bạn làm điều đó. Windows Connect Now đã hỗ trợ tiêu chuẩn WIFI Protected Setup – một tiêu chuẩn công nghiệp – nó đơn giản hóa việc thiết lập một Router không dây hoặc điểm truy cập và giúp dễ dàng kết nối với máy tính, thiết bị di động và các mạng khác truy cập vào mạng đó. Chỉ cần sử dụng Windows 7 để tìm và gửi yêu cầu truy cập vào mạng không dây của bạn. Để chấp nhận yêu cầu, bạn chỉ cần bấm vào nút WPS trên router không dây hoặc điểm truy cập. Máy tính sẽ tự động nhận được những thiết lập mạng từ Router Wireless hoặc điểm truy cập (access point) và thiết lập một kết nối không dây, bạn sẽ không cần nhớ hoặc nhập mật khẩu mỗi khi kết nối.

Xem thêm: crack office 2016

Action Center – Trung tâm điều khiển hoạt động

Trong các phiên bản trước của hệ điều hành Windows, Windows chỉ có khả năng báo cho người dùng khi ứng dụng nào đó cần sự chú ý trên máy tính. Windows thường làm bằng cách tạo pop-up hoặc thông báo trên màn hình, như vậy sẽ thật hữu ích nếu như vấn đề cần sự chú ý ngay của người dùng. Tuy nhiên, nếu như vấn đề không khẩn cấp, không cần sự chú ý ngay, tức là người dùng chưa cần giải quyết vấn đề ngay lúc đó.

Windows 7 giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề hơn và giúp bạn xử lý nó trên lịch mà người dùng thiết lập. Action Center tích hợp một bảng điều khiển sẽ cho người dùng các bước, các nhắc nhở kèm theo để làm cho máy tính hoạt động tốt nhất. Action Center tạo sự dễ dàng để sửa chữa các lỗi bằng cách đưa ra các bước đi hợp lý kèm theo là các chỉ dẫn thích hợp và quản lý các lỗi trong máy tính bao gồm các thiết lập trong User Account Control.

Action Center - Trung tâm điều khiển hoạt động
Action Center – Trung tâm điều khiển hoạt động

Bạn sẽ thấy ít gặp các nhắc nhở trên Desktop hơn bởi vì Action Center đã củng cố các cảnh bảo từ mười tính năng hiện có của Windows, bao gồm Windows Security Center, Windows Problem Reports và Solutions, Windows Defender, Windows Update, Windows Diagnostics, Windows Network Access Protection, Windows Backup and Restore, Windows Recovery và User Account Control. Khi Windows 7 cần sự chú ý của bạn, bạn sẽ thấy biểu tượng của Action Center trong vùng nhắc nhở (Notification area) thay đổi. Bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách nhấp vào biểu tượng, khi đó một menu sẽ đưa ra các lựa chọn trực tiếp cho bạn hoặc bạn có thể vào Action Center để xem chi tiết. Nếu bạn không có thời gian để xử lý các vấn đề cần thiết, thông tin bạn cần sẽ vẫn chờ đến khi bạn mở Action Center lần tiếp theo.

Windows Libraries – Thư viện số

Windows 7 tạo ra sự dễ dàng để duyệt, tổ chức, quản lý và tìm kiếm các tập tin được chứa đựng trong nhiều nơi. Windows 7 tạo ra sự dễ dàng để duyệt, tổ chức, quản lý và tìm kiếm các tập tin được chứa đựng trong nhiều nơi. Thư viện cung cấp một cách nhìn hợp nhất (consolidated view) đến các tập tin, thư mục tại các ổ đĩa khác nhau hoặc ở trên các máy tính khác trong mạng nhà bạn. Bạn sẽ xem, sắp xếp các tập tin trong thư viện theo nhiều cách mà không có rắc rối trong việc tổ chức các tập tin vào từng thư viện. Để giúp bạn định hướng, tiêu đề của Library phản ánh các thư mục con của những tập tin được duyệt tới. Thêm vào nữa, chế độ xem “Arrange by” được đặt gần với các chế độ xem khác và điều chỉnh tìm kiếm.

Với thư viện, bạn có thể xem các tập tin bạn chọn dựa vào metadata. Dễ dàng sắp xếp chế độ xem từ view context menu. Menu View (hiện ra khi click phải chuột trong thư viện) giúp bạn chuyển đổi giữa các kiểu duyệt tập tin. Các tập tin trong thư viện cũng có các kiểu sắp xếp cụ thể khác nhau, một menu lựa chọn các kiểu sắp xếp được thiết kế cho từng loại thư viện sẽ cho phép bạn lựa chọn các kiểu sắp xếp cụ thể. Ví dụ, kiểu sắp xếp theo “Month” và “Day” (ngày và tháng) trong Thư viện ảnh (Pictures Library)  sẽ nhóm giữa các hình ảnh được chụp trong cùng một ngày. Sắp xếp theo “Artst” và “Genre” (nghệ sĩ và thể loại nhạc) trong Thư viện nhạc (Music Library) sẽ hiển thị hình ảnh thu nhỏ cho nghệ sĩ hoặc thể loại. Và trong Thư viện video (Videos Library), tính năng xem thời lượng của video (Length view) cho phép tách các video có thời lượng ngắn ra khỏi nhóm các video có thời lượng dài hơn. Và dĩ nhiên là sự thay đổi nhóm của các thư mục, tập tin trong thư viện cũng sẽ được ghi nhớ như là tùy biến một kiểu sắp xếp.

Windows Libraries - Thư viện số
Windows Libraries – Thư viện số

Khi các thư viện được chia sẻ trong Home Group, những người khác có thể truy cập vào thư viện để được chia sẻ lợi ích bởi vì họ có thể xem được bên trong thư viện theo ý thích của họ. Ví dụ, nếu bạn có các hình ảnh rải rác trên nhiều thư mục trên máy tính của bạn, máy tính của gia đình hay laptop, chúng có thể được dùng để tìm chính xác hình ảnh bạn cần. Với Windows 7 bạn có thể tạo thư viện trải dài trong tất cả các vị trí bạn lưu tập tin, và bạn có thể tìm kiếm, tổ chức và chỉnh sửa tập tin bên trong thư viện như là bạn đang làm việc với thư mục chứa các tập tin đó. Vì vậy, với thư viện trong Windows 7 (Windows 7 Libraries) bạn sẽ không cần phải nhớ chính xác nơi bạn lưu trữ các tập tin hoặc tìm kiếm tại nhiều nơi khác nhau để kiếm tập tin mà bạn cần. Ngoài ra, rất dễ dàng để lấy tất cả các hình ảnh, thư viện sẽ giúp bạn tránh việc giữ nhiều bản sao của cùng một hình ảnh ở nhiều vị trí khác nhau.

Các thư viện trong Windows 7 sẽ tự động lập danh mục để giúp xem và tìm kiếm nhanh hơn. Windows 7 tự động tạo Libraries cho các mục như: Documents, Music, Pictures và Videos; bạn cũng có thể dễ dàng cá nhân hóa các thư viện hoặc tạo một thư viện cho riêng mình. Ví dụ, một người đầu tư bất động sản không muốn hình ảnh về nhà cửa bị trộn lung tung với ảnh cá nhân, họ có thể tạo một thư việc mới đặt tên: “Real Estate Photos”. Và nếu như bạn đang làm việc, bạn thậm chí có thể thêm nội dung tập trung vào máy chủ mạng vào Libraries của bạn. Bộ lọc tìm kiếm, được thiết kế theo từng loại thư viện sẽ giúp tìm kiếm mọi thứ dễ dàng. Ví dụ, Thư viện nhạc (Music Library) cung cấp bộ lọc tìm kiếm mặc định cho việc tìm các Album, Artist (nghệ sĩ) và Genre (thể loại nhạc). Thư viện hình ảnh (Pictures Library) cung cấp bộ lọc tìm kiếm theo Date taken (ngày tháng chụp), các Tag, và Type (thể loại).

Hướng dẫn crack window 7 vĩnh viễn

1. Active crack win 7 bằng window loader

Bước 1: Download Windows Loader về máy

Bước 2: Tắt các phần mềm diệt virus và tường lửa (Windows Firewall). Giải nén file vừa download về

Giải nén file vừa download
Giải nén file vừa download

Bước 3: Vào thử mục vừa giải nén, click chuột phải vào file Windows Loader.exe chọn Run as Administrator

chọn Run as Administrator
chọn Run as Administrator

Phần mềm sẽ tự kiểm tra trạng thái của Windows: phiên bản, build, key, trạng thái kích hoạt…

Bước 4: Chọn Install để tiến hành Active. Sau đó chờ đợi trong vài phút để phần mềm hoạt động.

Chọn Install
Chọn Install

Bước 5: Sau khi quá trình hoàn tất, nó sẽ yêu cầu bạn khởi động lại. Bạn click vào Restart để khởi động lại máy

click vào Restart để khởi động lại máy
click vào Restart để khởi động lại máy

Bước 6: Sau khi máy tính khởi động lại, bạn click chuột phải vào Computer để kiểm tra trạng thái bản quyền của Windows

click chuột phải vào Computer
click chuột phải vào Computer

Ở vị trí Windows activated, nếu hiện lên dòng Windows is activated tức là Win 7 của bạn đã Active thành công

Xem thêm: crack office 2013

2. Crack Active win 7 bằng Microsoft Toolkit

Microsoft Toolkit là công cụ được sử dụng để Crack bản quyền cho các hệ điều hành Windows 7, 8, 8.1, 10 và bộ công cụ văn phòng Microsoft Office.

Bước 1: Vô hiệu hóa tạm thời các phần mềm diệt virus và tường lửa.

Bước 2: Bạn cần mở: Control Panel => System and Security => Change User Account Control Settings => Never notify

Bước 3: Download Toolkit  về máy và giải nén

Bước 4: Vào thư mục vừa giải nén, click chuột phải vào file Microsoft Toolkit.exe chọn Run as Administrator

Giao diện của công cụ sẽ hiển thị như hình bên dưới, click vào biểu tượng Windows. Các thông số của Windows sẽ hiện ra như hình bên dưới, bạn click vào tab Activation

Sau đó click EZ-Activator, chờ vài giây, phiên bản Windows của bạn sẽ được Active. Sau khi active xong, bạn nên Restart máy tính và kiểm tra bản quyển như bên trên.

3. Active win 7 bằng phần mềm KMSpico 10.2.0

KMSpico là một công cụ toàn năng, có thể dễ dàng Crack Win 7 ultimate và nhiều phiên bản khác một cách dễ dàng và nhanh chóng, tỉ lệ thành công rất cao, đồng thời cũng hỗ trợ active nhiều phiên bản Office.

Bước 1: Download công cụ về máy

Bước 2: Ngắt các phần mềm diệt virus và tường lửa (Windows Defender) và giải nén công cụ

Bước 3: Cài đặt công cụ như bình thường

Bước 4: Bạn tìm kiếm phần mềm KMSPico sau khi cài đặt trong Start (góc trái bên dưới màn hình)hoặc vào thanh tìm kiếm và gõ “KMSPico” và khởi động phần mềm

Bước 5: Trên giao diện của công cụ này, bạn click vào nút màu đỏ để kích hoạt Windows hoặc Office

Phần mềm sẽ tự động chạy trong vài giây và bạn sẽ active xong Windows hoặc Microsoft

4. Kích hoạt Active Win 7 bằng CMD

Đây là phương pháp dễ thực hiện, tỉ lệ thành công cao nhưng chỉ hỗ trợ với Win 7 Professional và Enterprise. Bên cạnh đó, active win 7 bằng cách này sẽ không bị các phần mềm diệt virus hay tường lửa cảnh báo.

Bước 1:Đầu tiên bạn tải file.cmd. Copy hết các dòng code bên trong.

Bước 2: Ra màn hình desktop, nhấn chuột phải chọn New > Chọn Text Document.

Bước 3: Dán đoạn code vừa copy vào file Text, sau đó Chọn File > Save as..

Bước 4: Lưu file dưới tên 1click.cmd sau đó click vào Save

Bước 5: Nhấn chuột phải vào file “1click.cmd” chọn Run as Adminitrator

Bước 6: Chờ quá trình active diễn ra trong vài phút.

Bước 7: Sau khi Active thành công, bạn sẽ thấy hiện lên dòng “Product activated successfully”

Sau khi active thành công, bạn có thể kiểm tra lại bản quyền của Windows.

Ưu điểm và nhược điểm của window 7

Ưu điểm

ASLR là cơ chế bảo mật, sẽ gán các dữ liệu lên bộ nhớ một cách ngẫu nhiên nhằm tăng độ khó cho các kẻ tấn công có ý định lợi dụng những sơ hở của hệ thống.

Còn DEP là tính năng đã được từng được trang bị ở Windows XP, có tác dụng ngăn chặn tấn công thông qua lỗi tràn bộ nhớ đệm của hệ thống. Ngoài ra DEP còn có tác dụng ngăn chặn các đoạn mã độc tấn công và các tiến trình đang chạy trên hệ thống.

BitLocker

Là tính năng mã hoá ổ đĩa lần đầu được Microsoft đưa ra trong windows Vista. Ban đầu, tính năng này chỉ có thể mã hoá các phân vùng cài đặt windows và sau đó đã được mở rộng trong bản nâng cấp SP1, để mã hoá các phân vùng khác của ổ cứng, nhưng vẫn chưa thể mã hoá các ổ cứng gắn ngoài hoặc USB.

 Internet Explorer 8 (IE 8)

Đây là trình duyệt không thực sự dành riêng cho window 7 vì người dùng có thể dowload và sử dụng trên các phiên bản windows cũ hơn. Nhưng cả Reguly và Wisniewki đều nhất trí rằng IE8 thực sự là một bước đi đúng hướng của Microsoft.

Nhược điểm

Windows Firewall:

Windows Firewall
Windows Firewall

Windows đã mất một khoảng thời gian không ngắn để tiến hành sáp nhập tường lửa với hệ điều hành, kết quả là sự ra đời của windows firewall. Tuy nhiên, tường lửa mặc định của windows chưa bao giờ được đánh giá cao, do không cung cấp những tính năng mạnh mẽ để lọc dữ liệu chuyển qua kết nối Internet, ngăn chặn các cuộc tấn công từ bên ngoài.

Chế độ giả lập XP:

Đây là chế độ giả  lập, cho phép sử dụng các thiết bị phần cứng hoặc phần mềm chưa tương thích hoặc không hoạt động được trên Ưindows 7. Các thiết bị và phần mềm sẽ hoạt động bình thường và ổn định trong môi trường Windows XP giả lập.

Vấn đề có thể gặp ở đây là mặc dù hoàn toàn là môi trường của Windows XP, nhưng chế độ giả lập này không được bất kỳ sự bảo vệ nào từ Windows 7.

User Account Control (UAC)

User Account Control
User Account Control

Từng bị xem là tính năng “thừa” khi được đưa vào Windows Vista. Mục đích là để người dùng dễ dàng quản lí và không bị virus tự động kích hoạt hay qua mặt, nhưng với phần lớn người dùng, UAC bị xem là sự phiền nhiễu, và không mấy ai giữ nguyên tính năng này để sử dụng.

Lời kết

Vậy là kiot37.com đã giới thiệu cho bạn đầy đủ về active win 7 với việc sử dụng phần mềm Window Loader mới nhất rồi nhé. Chỉ với vài cú click chuột đơn giản, phần mềm sẽ tự động bẻ khóa cho bạn. Giờ đây bạn sẽ không còn lo lắng việc máy tính, laptop của mình bị hết hạn bản quyền nữa nhé.

Đừng quên like và share nếu bạn cảm thấy có ích nhé. Chúc các bạn thành công!

Nguồn tham khảo từ Internet

Related Posts

Bạn cần hỗ trợ?