Home Phần mềm 6 cách Active, crack office 2016 vĩnh viễn thành công 100%

6 cách Active, crack office 2016 vĩnh viễn thành công 100%

by Thanh Tuyết

Crack office 2016 hay Active crack office 2016 là một trong những vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm. Và nó cũng là chủ đề trong bài viết hôm nay của kiot37.com. Theo dõi bài viết để hiểu cũng như hướng dẫn cài đặt Crack và Active chi tiết nhất nhé.

office 2016
office 2016

Giới thiệu chung về Crack office 2016

Office 2016 là bộ ứng dụng văn phòng mới nhất với nhiều cải tiến mạnh mẽ về cả tính năng lẫn giao diện đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng, hoạt động tương thích trên nhiều nền tảng, kể cả nền tảng Windows 10 mới nhất.

Office 2016 Professional Plus là bộ ứng dụng văn phòng rất tiện dụng đang được iin sử dụng trong nhiều năm. Bộ này cho tất cả cho dù bạn là sinh viên hay chuyên nghiệp làm việc trong một tổ chức.

Office 2016 Pro Plus đã có các chức năng mới cũng như các công cụ cho phép người dùng tổ chức quy trình làm việc của họ và sẽ tăng năng suất của họ. Gói này bao gồm MS Excel được sử dụng để tính toán ngân sách hoặc cho mục đích tài chính.

Nó cũng có MS Word được sử dụng để tạo các tài liệu văn bản đơn giản. Với MS PowerPoint, bạn có thể dễ dàng tạo bản trình bày với nhiều trang trình bày và hiệu ứng khác nhau. Bộ tiện dụng này tiện dụng cho sinh viên và giáo sư cho phép bạn tạo các tài liệu, bài thuyết trình và bảng tính ấn tượng.

Xem thêm: crack office 2013

Cấu hình tối thiểu để sử dụng crack office 2016

 • CPU: 1 (Ghz) hoặc bộ vi xử lý nhanh hơn với hướng dẫn thiết lập SSE2.
 • RAM: 1 gigabyte (GB) RAM (32 bit), 2 gigabytes (GB) RAM (64 bit).
 • Ổ cứng: 3,0 gigabyte (GB).
 • Màn hình: DirectX10 và độ phân giải 1024 x 576.
 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows Server 2008 R2, hoặc Windows Server 2012.
 • Phiên bản .NET: 3,5, 4,0 hoặc 4,5
 • Đa cảm ứng: một thiết bị cảm ứng được yêu cầu để sử dụng bất kỳ chức năng đa cảm ứng. Tuy nhiên, tất cả các tính năng và chức năng luôn luôn có sẵn bằng cách sử dụng một bàn phím, chuột, hoặc thiết bị đầu vào tiêu chuẩn khác. Lưu ý rằng tính năng cảm ứng mới được tối ưu hóa để sử dụng với Windows 8.
 • Nếu máy bạn không đáp ứng đủ có thể tải các bản thấp hơn như Office 2003, Office 2007, Office 2010 và Office 2013.

Tính năng nổi bật của crack office 2016

 • Một bộ năng suất hoàn chỉnh
 • Hỗ trợ xử lý tất cả các định dạng tài liệu
 • Sử dụng thước kẻ và các công cụ khác để xử lý tài liệu
 • Thay đổi bố cục và các chi tiết khác của tài liệu
 • Quản lý tài khoản email và cơ sở dữ liệu
 • Các mẫu khác nhau để bắt đầu nhanh
 • Tạo tài liệu bắt mắt
 • Chuyển tiếp và hiệu ứng khác nhau để trình bày
 • Thêm tệp phương tiện vào tài liệu
 • Quản lý email bằng Outlook
 • Hỗ trợ quản lý cơ sở dữ liệu
 • Thực hiện các hoạt động bảng tính phức tạp
 • Giao diện người dùng dựa trên ruy băng
 • Tạo bài thuyết trình bắt mắt
 • Xử lý các chi tiết khác nhau của các tài liệu
 • Ink replay: Để hiểu rõ những gì đằng sau ink bạn nhìn thấy trên một slide PowerPoint, kích Draw → Ink Replay để tua lại và phát lại các ink. Sử dụng tính năng này để làm theo một chuỗi các ghi chú viết tay và bản vẽ, xem lại từng bước, từng bước hướng dẫn, hoặc xem thứ tự mà người khác đánh dấu lên các slide.
 • Ghi âm tốt hơn: Trong PowerPoint, bạn có thể thêm một tab Recording cho ribbon, tạo ra một bài thuyết trình gồm các slide ghi, ghi hình màn hình, video, và sau đó có thể chia sẻ lên Docs.com để xem từ xa.
 • Bạn cũng có thể nhúng các câu đố để hỗ trợ việc học tập từ xa và làm cho bài thuyết trình của bạn tương tác nhiều hơn, cũng như thay đổi màu mực ngay từ bảng màu trong cửa sổ ghi chép.

Crack office 2016 là gì ?

Crack office 2016 – còn có tên gọi khác như bẻ khóa, activate, thuốc, kích hoạt…. Tuy nhiên hiểu đơn giản nhất vẫn là cách bạn được sử dụng office 2016 một cách miễn phí, vĩnh viễn và an toàn. Không cần phải bỏ tiền mua bản quyền.

Có khá nhiều phiên bản office khác nhau từ 2003 đến hiện tại là 2019. Nhưng bản thân mình vẫn thích sử dụng bản 2016 nhất. Bởi nó dễ sử dụng, đầy đủ các tính năng cũng như hàm excel, giao diện đẹp. Còn bản 2019 một số tính năng chưa hoàn thiện, đôi khi gặp lỗi khi sử dụng.

Những phần mềm trong crack office 2016

Nếu bạn cần các phần mềm như: Word, excel, Powerpoint, Outlook.. Thì chỉ cần cài đặt bộ office 2016 Professional Plus là có đầy đủ hết các ứng dụng trên. Bạn có thể tham khảo các tính năng mới được cập nhật trong bộ office 2016 như sau:

Microsoft Word 2016

Microsoft Word 2016
Microsoft Word 2016

Microsoft word 2016 giúp bạn sử dụng ứng dụng soạn thảo văn bản có độ hoàn thiện, hiện đại hàng đầu thế giới. Đã sử dụng máy tính hầu hết người dùng đã và đang sử dụng phần mềm này. Hiện nay nó được nhân viên văn phòng, nhà báo, nhà văn, giáo viên thậm chí bất cứ sinh viên nào cũng cần. Word 2016 được năng cấp về giao diện soạn thảo và các tính năng tiện ích khác giúp người dùng dễ thao tác hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt CCleaner full

Microsoft Excel 2016

Microsoft Excel 2016
Microsoft Excel 2016

Ứng dụng tính toán, giúp thực hiện quá trình thống kê kết quả nhanh gọn nhất. Thay vì bấm máy tính, các bạn chỉ cần nhập dữ liệu và sử dụng một số hàm nhất định. Mọi kết quả sẽ hiện lên trong nháy mắt. Với bản nâng cấp excel 2016 giúp các bạn dễ dàng sử dụng ứng dụng thống kê, tính toán. Đây là phần mền không thể thiếu đối với nhân viên kế toán. Có nhiều tính năng mới được cập nhật như: Smart Lookup, chia sẽ trực tuyến dễ dàng, 3D maps, templete mới, biểu đồ mới, công cụ phân tích dữ liệu nhanh hơn….

Microsoft Powerpoint 2016

Microsoft Powerpoint 2016
Microsoft Powerpoint 2016

Giúp trình chiếu, thuyết trình, giảng dạy… dễ dàng. Nó như một công cụ không thể thiếu trong việc học tập trong những năm gần đây. Chính vì thế chắc chắn các bạn nên crack ứng dụng này. Bản nâng cấp PowerPoint 2016 là một trải nghiệm tuyệt vời, giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn thiết kế đẹp mắt hơn. Nhiều mẫu templete đẹp hơn, gợi ý cho bạn ý tưởng thiết kế phù hợp với nội dung và màu sắc.

Microsoft Access 2016

Giúp quản lý dữ liệu, thông tin nhanh chóng trong một doanh nghiệp. Muốn tạo một doanh nghiệp, công ty đồng bộ chắc chắn nên sử dụng ứng dụng này. Giúp nhập, thực hiện chỉnh sửa, in báo cáo và xuất dữ liệu cực nhanh.

Microsoft Outlook 2016

Microsoft Outlook 2016
Microsoft Outlook 2016

Với Outlook 2016 bạn sẽ được nâng cấp 1 giao diện mới khách hoàn toàn so với các phiên bản 2003, 2007, 2010. Ngoài ra các công cụ như tạo email, dọn thư rác, xóa email hay trả lời điều đượn hiện thị ra bên ngoài. Giúp bạn dễ dàng tìm kiếm tháo tác khi cần.

OneDrive 2016

OneDrive 2016
OneDrive 2016

Bạn có thể sử dụng OneDrive 2016 để lưu trữ hình ảnh, tài liệu, các tập tin hay toàn bộ thư mục lên internet. Có thể chia sẽ cho mọi người dùng chung hoặc riêng tư. Giúp bạn có thể làm việc được ở bất kỳ đâu. Ngoài ra OneDrive còn đồng bộ với hầu hết các thiết bị thông minh như: Điện thoại di động, máy tính bảng, lapotap, macbook, máy tính để bàn…

Microsoft OneNote 2016

Nếu bạn sử dụng window 10 sẽ thấy có OneNote kèm theo sẵn trên hệ điều hành window. Cũng tương tự như OneNote 2016. Giúp bạn dễ dàng thao tác lại lịch trình hoạt động làm việc và ghi chú hằng ngày. Trình soạn thảo dễ dàng nhập liệu hơn, phù hợp với tất cả thiết bị đi động, máy tính và màn hình cảm ứng. Dễ dàng tìm kiếm nội dung thông tin mà bạn đã nhập vào.

Microsoft OneNote 2016
Microsoft OneNote 2016

Ngoài ra còn 1 vài ứng dụng khác trong bộ Microsoft Office 2016 như:

 • Microsoft SharePoint Workspace 2016
 • Microsoft InfoPath 2016
 • Microsoft Publisher 2016
 • Microsoft Office Web Apps
 • Microsoft Lync 2016
 • Skype for business
 • Microsoft Picture Manager.

Xem thêm: active win 10 pro

Hướng dẫn 6 cách Active, crack office 2016 vĩnh viễn

Bạn đang cần Crack Office 2016 nhưng lại lo lắng về các công cụ bẻ khóa bản quyền có thể chứa virus gây lại cho máy tính? Kiot37.com sẽ chia sẻ với các bạn 6 cách Active Office 2016 đơn giản, nhanh chóng, tỉ lệ thành công 100%, và tuyệt đối an toàn cho máy tính. Mình đã test qua tất cả các phần mềm trong bài biết này, không có bất kỳ vấn đề gì. Lưu ý rằng, các phương pháp dưới đây đều có thể Crack Microsoft Office 2016 Volume vĩnh viễn, còn bản Retail thì chỉ 1 số phần mềm là thành công.

1. KMSpico

Đây là một công cụ có thể kích hoạt bản quyền của Office 2016 Retail và Volume vĩnh viễn, tỉ lệ thành công 100%. Công cụ này khá dễ sử dụng, sau khi cài đặt xong, bạn chỉ cần khởi động và thêm 1 click chuột là xong

Bước 1: Tắt các phần antivirus và Windows Defender

Bước 2: Tải phần mềm về máy và giải nén

Bước 3: Cài đặt phần mềm như bình thường

Bước 4: Bạn tìm kiếm phần mềm KMSPico sau khi cài đặt trong Start (góc trái bên dưới màn hình)hoặc vào thanh tìm kiếm và gõ “KMSPico” và chạy phần mềm

Bước 5: Khi giao diện công cụ xuất hiện như hình bên dưới, bạn click vào nút màu đỏ để active bản quyền Office 2016

Phần mềm sẽ chỉ cần vài giây hoạt động và Microsoft Office 2016 sẽ được active vĩnh viễn.

2. Crack Office 2016 bằng CMD

Đây là một phương pháp rất an toàn, tỉ lệ thành công cao, đặt biejt là với phiên bản Office 2016 Volume. Nếu bạn sử dụng bản Retail thì hãy tham khảo các phần mềm khác nhé.

Bước 1: Đầu tiên tải file.cmd và sao chép hết các dòng code tại đây

Bước 2: Tạo 1 file text trên màn hình máy tính bằng cách click chuột phải chọn New → Chọn Text Document.

Bước 3: Dán đoạn code vừa copy vào file Text vừa tạo, sau đó chọn File → Save as..

Bước 4: Lưu file với định dạng .cmd sau đó click vào Save

Bước 5: Click chuột phải vào file activator.cmd vừa lưu ngoài desktop, chọn Run as Adminitrator (bắt buộc phải chạy với quyền Adminitrator)

Bước 6: Chờ quá trình active diễn ra trong vài phút.

Khi dòng chữ Product activated successfully xuất hiện là thành công rồi đấy.

3. Sử dụng Activate AIO Tools

Đây là một công cụ có thể active được Office 2016 Retail và Volume, tỷ lệ thành công 100%. Nếu bạn sử dụng bản Volume thì sẽ ít thao tác hơn bản Retail. Còn nếu bạn dùng bản Retail thì bạn sẽ cần thêm những thao tác   để Convert sang Volume.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Download Activate AIO Tools, sau đó giải nén.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, click chuột phải vào file Activate AIO Tools… →chọn Run as administrator.

Bước 3: Giao diện công cụ sẽ hiện lên như hình bên dưới, bạn nhấn phím L để convert (nếu bạn sử dụng Office 2016 Volume thì bạn có thể bỏ qua bước 3, 4, 5)

nhấn phím L
nhấn phím L

Bước 4: Nhấn Phím 3 để tiến hành convert Office 2016

hấn Phím 3
hấn Phím 3

Bước 5: Bấm phím số 2 để convert Office 2016 Professional Plus Retail → Volume

Chờ đợi quá trình Convert diễn ra trong vài phút. Sau khi hoàn thành thì bạn bấm 1 phím bất kỳ để kết thúc

Bước 6: Bấm phím O để tiến hành active

Bước 7: Nhấn phím 1

nhấn phím 1
nhấn phím 1

Bước 8: Các bạn nhấn phím T để tiếp tục.

nhấn phím T
nhấn phím T

Bước 9: Chờ đợi quá trình active trong giây. Sau khi kích hoạt bản quyền xong, bạn bấm 1 phím bất kỳ để thoát.

bấm 1 phím bất kỳ
bấm 1 phím bất kỳ

Bây giờ, phiên bản MS Office 2016 của bạn có thể sử dụng miễn phí trong 180 ngày. Để có thể sử dụng vĩnh viễn bạn cần làm thêm 1 vài thao tác để tự gia hạn bản quyền.

Bước 10: Nhấn phím số 4 để tạo tác vụ gia hạn tự động.

nhấn phím số 4
nhấn phím số 4

Bước 11: Khi hiện thông báo như hình bên dưới xuất hiện là bạn đã tự động gia hạn thành công. Bấm một phím bất kỳ để thoát.

Bước 12: Bấm phím số 8 để thoát hẳn công cụ.

Như vậy là bạn đã active xong bộ công cụ Ms Office 2016.

4. Activation Script 1.1

Activation Script là phần mềm active Office 2016 vĩnh viễn, hoạt động dựa trên CMD. Khi sử dụng, công cụ này sẽ được điều khiển bằng các phím trên bàn phím, thao tác khá đơn giản theo hướng dẫn (tương tự như AIO Tools)

Bước 1: Download công cụ về máy và tiến hành giải nén

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, Click chuột phải vào file Microsoft.Activation.Script.v1.1.cmd chọn Run as Administrator. Giao diện của công cụ sẽ xuất hiện như hình bên dưới

iao diện của công cụ
iao diện của công cụ

Sẽ có 4 phím cơ bản để bản thao tác, bao gồm:

 • A : Active Windows 10 bản quyền kỹ thật số
 • B : Active Windows 10 và Windows Server thông qua KMS38
 • C : Active Windows và Office online qua KMS
 • D : Kiểm tra tình trạng active Windows và Office

Để Crack bản quyền Office 2016 bạn hãy bấm phím C và chờ công cụ hoạt động trong 1 vài phút

5. Microsoft Toolkit

Toolkit là một bộ công cụ Active Microsoft  Office 2016 nhanh chóng tỷ lệ thành công 100% với bản Volume. Công cụ này cũng thường được sử dụng để active các sản phẩm khác do Microsoft phát hành như Office 2010, 2013, 365, Windows 7, 8, 10.

Bước 1: Tắt các phần mềm diệt virus và Windows Defender.

Bước 2: Bạn cần mở: Control Panel => System and Security => Change User Account Control Settings => Never notify

Bước 3: Tải Microsoft Toolkit  về máy

Bước 4: Cài đặt và chạy phần mềm vừa download về.

Khi giao diện phần mềm xuất hiện, bạn click vào biểu tượng Office như hình bên dưới, công cụ này sẽ tự động phát hiện phiên bản Office trên máy của bạn.

Bước 5: Click vào tab Activation, và click EZ-Activator, chờ vài giây phiên bản Office của bạn sẽ được Active

Sau khi active xong, bạn nên Restart lại máy tính.

Xem thêm: key Avast 2019

6. KMSAuto Net

KMSAuto Net là một công cụ crack MS Office 2016 vĩnh viễn, chỉ với 1 vài thao tác đơn giản, tỷ lệ thành công 100% với bản Volume và an toàn cho máy tính.

Bước 1: Tắt tạm thời Windows Defender và các phần mềm diệt virus

Bước 2: Download file cài đặt KMSAuto Net về máy và giải nén

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén, click chuột phải vào file KMSAuto Net.exe chọn Run as administrator.

Bước 4: Click vào Activation

Bước 5: Click vào Activate Office để Active microsoft office 2016 trên máy của bạn

Quá trình active sẽ diễn ra trong vài giây. Khi hiện thông báo Your system is activated là bạn đã Crack Microsoft Office 2016 thành công.

Lưu ý khi tiến hành crack office 2016

Ngắt kết nối internet

Khi sử dụng phần mềm crack office 2016 bạn nên ngắt kết nối internet. Để tránh việc bị update phiên bản mới. Cho nên khi cài đặt phần mềm crack ta nên ngắt kết nối mạng đi. Khi crack xong mở mạng lại bình thường.

Tắt diệt phần mềm diệt virus

Khi download phần mềm crack office 2016 về máy tính. Bạn nên tắt hoặc tạm dừng chế độ bảo vệ protect của phần mềm diệt virus trên máy tính. Do phần mềm crack bẻ khóa dùng những đoạn code nhằm qua mặt bản quyền. Nên hầu hết phần mềm diệt virus điều cảnh báo là virus và xóa chúng đi khi ta tải file về.

Tắt chương trình window defender

Nếu bạn sử dụng window 10/ 8/ 8.1, thì hãy tắt phần mềm window defender có sẵn trong hệ điều hành đi. Đây là phần mềm giúp bảo vệ ngăn chặn virus làm hư hỏng window. Nó cũng tương tự như là phần mềm diệt virus cho nên hay tắt đi khi tiến hành crack.

Lời kết

Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ có ích cho bạn. Mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với Active crack 2016.

Chúc bạn thành công!

Nguồn tham khảo từ Internet

Related Posts

Bạn cần hỗ trợ?