Home Đồ họa 1️⃣ 【 Download 】 Autodesk 3ds Max 2010 Link Tải Google Drive

1️⃣ 【 Download 】 Autodesk 3ds Max 2010 Link Tải Google Drive

by admin

3Ds Max 2010

Với tốc độ sinh ảnh (render) nhanh gấp 10 lần, phần mềm đồ họa  Autodesk 3Ds Max 2010  mới giúp các nhà thiết kế đồ họa đơn giản và mau chóng hoàn thiện hình ảnh, phim ảnh chất lượng cao.

Có hàng chục tính năng khác trong Autodesk 3ds Max sẽ giúp bạn  tạo nên các mô hình 3D cực đẹp  mà chẳng cần xé tóc ra. Chức năng khuôn mẫu UVW render là một chức năng xuất hiện ngay tức thì trong tâm trí, cấp phép tạo khuôn mẫu cực kỳ nhanh chóng của các UV đã trang bị của bạn, hoặc trong các phiên bản wireframe, full, mapping hoặc shaded.

8210953214_b01a10eae6_z.jpg

Với một loạt các công cụ tạo hình và tạo hình, phần mềm cho phép bạn điều khiển rất chính xác các mô hình của mình mà không càng phải mã hóa hoặc lập trình theo từng điều phối, khiến cho nó trở thành một lựa chọn rất thân thiện.

Tính năng 3Ds Max 2010

  • Kinetic Inverse và and Forward Kinematics:  Mô phỏng bộ xương hoặc cho phép người dùng tạo nên một loại hình và phù hợp với bộ xương, sau đó cũng có thể hoạt hình theo yêu cầu của người làm phim hoạt hình
  • Công cụ xử lý chất liệu dựa theo công nghệ nối điểm và ứng dụng phối hợp vật liệu 3ds Max Composite giúp người dùng đơn giản dựng lên cấu trúc các khổi hình 3D trên nền nhiều vật liệu phức tạp.
  • Khả năng xem nhiều chất liệu và bản đồ kết cấu 3ds Max không trùng lặp trong Viewport (Cổng quan sát), giúp phát triển và tinh chỉnh các không gian tương tác có tính thật thà cao, mà chẳng luôn phải liên tục render lại.
  • Đặc biệt, sự xuất hiện của công cụ sinh ảnh (renderer) Quicksilver giúp cải thiện vận tốc (render) nhanh gấp 10 lần. Với phiên bản này, các nhà thiết kế đồ họa cũng có thể hoàn thiện các tác phẩm đồ họa 3D kỳ công với năng suất và vận tốc đột phá.

Cấu hình 3Ds Max 2010

  • Hệ điều hành: Windows 7/ 8 /10
  • Intel® Pentium® 4 trở lên
  • 2 GB RAM (8 GB or higher recommended)
  • Dung lượng 5GB

1️⃣ 【 Download 】 Autodesk 3ds Max 2010 Link Tải Google Drive

1️⃣ Download ➤ Autodesk 3ds Max 2010 Link Tải Google Drive, Mediafile ? Full Cr@ck Vĩnh Viễn ✅ Tốc Độ Cao ✅ Miễn Phí. ⭐_⭐_⭐ Không Quảng Cáo Tải Ngay

Bài Download Autodesk 3ds Max 2010 Link Tải Google Drive được tổng hợp và biên tập bởi: xaydungthanhtuyet.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho xaydungthanhtuyet.com để điều chỉnh. xaydungthanhtuyet.com xin cảm ơn.

Nguồn tham khảo từ Internet

Related Posts

Hotline: 097.3021.033
Chat Zalo
Gọi điện ngay