Home Đồ họa 1️⃣ 【 Download 】 Adobe Animate 2017 Link Tải Google Drive

1️⃣ 【 Download 】 Adobe Animate 2017 Link Tải Google Drive

by admin

Adobe Animate CC 2017 là ứng dụng kế nhiệm của Adobe Flash Professional CC với nhiều tính năng đọc đáo và tích hợp HTML 5 Canvas và hỗ trợ WebGL để thiết kế nội dung động cho website được tốt hơn.

Adobe Animate CC sẽ tiếp tục  bổ trợ Flash  (SWF) và  định dạng AIR . Ngoài ra, nó cũng có thể xuất hiệu ứng đầu ra dưới bất kì định hình ảo nào (bao gồm cả SVG). Không chỉ đơn thuần là thay đổi tên, Adobe Animate CC mang đến nhiều tính năng hơn hẳn phiên bản cũ. Những tính năng mà người sử dụng có thể mong ngóng ở Adobe Animate CC cũng có thể có thể kể tới sau đây.

  • Vẽ và sử dụng brush : 

Vector   A rt Br u sh: cấp phép chỉnh sửa đường vẽ bằng brush sau khi đã vẽ, thay đổi kích thước cho phù phù hợp với độ phân giải để không làm ảnh hưởng tới chất lượng. Bạn cũng cũng có thể tạo brush mới hoặc thêm brush đã được tạo bằng Adobe Capture CC.

Canvas  xoay 360 độ: xoay canvas để tạo ra được góc nhìn tốt nhất. Tính năng này còn cũng đều có thể được dùng với Wacom Cintiq.

Công cụ  Pencil  và  Brush  được cải thiện cấp phép vẽ mượt hơn, tạo vector chính xác và tính năng xem trước mạnh mẽ.

Kiểm soát audio loop ngay trong timeline mà không phải code.

Đặt tên thẻ tag cho màu sắc sẽ giúp thay đổi 1 màu và tự động cập nhật cho toàn bộ mặt hàng thiết kế.

Dễ dàng dàn các khung hình, các khung hình cạnh nhau cũng có thể có thể có mức giá trị sắc màu và alpha khác nhau.

  • Tích phù hợp với CreativeSync

Adobe Stock  cho phép duyệt và cấp bản quyền cho hàng triệu hình ảnh, hình minh họa hay đồ họa vector chất lượng cao trực diện trong Adobe Animate CC.  Creative Cloud Libraries  mang đến khả năng truy cập vào kho màu sắc, đồ họa vector và brush ngay cả đang làm việc trong giao diện.

  • Đầu ra của mặt hàng

Đầu ra sản phẩm bổ trợ nhiều nền tảng như HTML 5, Canvas, WebGL, Flash (SWF), AIR, video hay các nền tảng tùy chọn (ví dụ như SVG) thông qua việc sử dụng các phần mở rộng.

Xuất file video 4k+ với độ phân giải tùy chỉnh cho màn hình Ultra HD và Hi-DPI mới nhất.

Tính năng xuất độ sắc nét đầu ra sẽ giúp cải thiện các nội dung sẵn có bằng phương pháp thay đổi kích thước, nhiều nhất hóa chúng với bất kì độ nét nào.

Xuất file dưới định dạng file OAM để đơn giản nhập vào các ứng dụng như Adobe Muse, InDesign, DPS hay Dreamweaver.

1️⃣ 【 Download 】 Adobe Animate 2017 Link Tải Google Drive

1️⃣ Download ➤ Adobe Animate 2017 Link Tải Google Drive, Mediafile 🔧 Full Cr@ck Vĩnh Viễn ✅ Tốc Độ Cao ✅ Miễn Phí. ⭐_⭐_⭐ Không Quảng Cáo Tải Ngay

Bài Download Adobe Animate 2017 Link Tải Google Drive được tổng hợp và biên tập bởi: xaydungthanhtuyet.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho xaydungthanhtuyet.com để điều chỉnh. xaydungthanhtuyet.com xin cảm ơn.

Nguồn tham khảo từ Internet

Related Posts